Du học Canada: Cao đẳng Centennial College có gì thu hút sinh viên quốc tế?

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Centennial College. Đây là một địa điểm du học tốt cho các bạn SV Việt Nam muốn tìm cho mình những khóa đào tạo với mức học phí vừa phải nhưng có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, SV tốt nghiệp còn có thể tiếp tục học liên thông lên các trường ĐH danh tiếng tại Canada như ĐH Ryerson, ĐH Guelph, ĐH Calgary… và tại Mỹ như ĐH Southern New Hampshire, ĐH Nam Carolina…

Centennial 11-9-1

Centennial College giúp bạn tiết kiệm chi phí như thế nào?

Với các bạn HS-SV muốn học đại học tại các trường Đại học tổng hợp tại Canada, học phí mỗi năm sẽ từ 20-30.000 CAD/năm nhân cho 4 năm. Nhưng tại Centennial College,bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu:

  • Học thẳng chương trình Cử nhân 4 nămvới mức học phí 16.967 CAD/năm.
  • Học theo lộ trình 2 năm Cao đẳng + 2 năm Đại học: 13.000 CAD/năm Cao đẳng + học phí từ 20-30.000 CAD/năm tại các trường ĐH đối tác.

Như vậy, nếu học tại Centennial, bạn sẽ tiết kiệm được từ 30-50% học phí (tương đương 300-600 triệu đồng) so với việc học tại các trường đại học tổng hợp. Với các bạn muốn học sau đại học, Centennial College có các khóa đào tạo sau đại học (Graduate diploma/certificate) với học phí từ 11-13.000 CAD sẽ giúp bạn có thể tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp. Ngoài ra, SV quốc tế có thể làm thêm bên trong hoặc ngoài khu học xá 20 giờ/tuần hoặc 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ lễ với mức thu nhập trung bình 1.500-2.000 CAD/tháng.

Centennial 11-9-2

Tại sao chọn Centennial College?

  • Là trường cao đẳng công lập đầu tiên tạitọa lạc tại Toronto, bang Ontario, thành lập năm 1966.
  • Centennial sở hữu 04 cơ sở hiện đại, đào tạo 12.000 sinh viên toàn thời gian, 28.000 sinh viên bán thời gian đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới.
  • Là 1 trong 4 trường CĐ Canada đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
  • Có chương trình liên kết với các trường Đại học tốp đầu Canada như ĐH Toronto, ĐH Ryerson, ĐH York…
  • Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 SV và giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp giúp SV có thể làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp.
  • 89% học viên trường Centennial College có được việc làm tại Canada trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Để được phép định cư, bạn phải có kinh nghiệm làm việc tại Canada ít nhất 1 năm sau khi ra trường.Centennial chương trình thực tậpCÓ TRẢ LƯƠNG dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5.Đây vừa là cơ hội kiếm tiền, vừa là cơ hội được nhận vào làm chính thức tại doanh nghiệp thực tập sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp (xem thêm thông tin về việc làm tạihttp://www.centennialcollege.ca/careers)

Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thời gian tối đa 3 năm để xin việc tại Canada. Học viên sẽ có cơ hội định cư tại Canada nếu đi làm tại Canada tối thiểu 1 năm.

 

Centennial 11-9-3

 

Các ngành nghề đào tạo tại trường?

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

Centennial là một địa điểm du học tốt tại Canada cho các bạn SV Việt Nam muốn tìm cho mình những khóa đào tạo với mức học phí vừa phải nhưng có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, SV tốt nghiệp còn có thể tiếp tục học liên thông lên các trường ĐH danh tiếng tại Canada như ĐH Ryerson, ĐH Guelph, ĐH Calgary… và tại Mỹ như ĐH Southern New Hampshire, ĐH Nam Carolina…

 

Centennial 11-9-4

Trường đào tạo các chương trình sau: tiếng Anh tăng cường, Diploma/Certificate (1 đến 2 năm), chương trình chuyển tiếp lên bậc Cử nhân, Cử nhân (4 năm), sau Đại học (Post Graduate Programs – 1 năm), chương trình liên kết với các trường ĐH danh tiếng như ĐH Toronto & ĐH Ryerson… đào tạo các ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kĩ thuật & Khoa học Môi trường.

Ngoài ra, Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.

Để đăng kí tham dự tư vấn trực tiếp và biết thêm thông tin chính thức về trường lớp, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3930 4812 – 08 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3833 7747 – 08 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.studyenglish.edu.vn

Thống kê truy cập

3194139
Hôm nayHôm nay609
Hôm quaHôm qua3621
Trong tuầnTrong tuần24839
Trong thángTrong tháng51981
Tổng số lượt Tổng số lượt 3194139

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top