Du học Canada: Cao đẳng ICM giúp bạn thành công tại đại học Manitoba.

IMC cung cấp nhiều chương trình dự bị tương đương năm nhất chương trình tại Đại học Manitoba. Bằng cử nhân Manitoba sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp và hoàn thành các mục tiêu cá nhân.

Đại học Manitoba (University of Manitoba) là ĐH đầu tiên được thành lập ở khu vực bờ Tây Canada. Ra đời cách đây 135 năm, trường thu hút đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng nhằm đảm bảo sinh viên của trường luôn được dẫn dắt bởi một tập thể xuất sắc nhất. Trường đã đào tạo 96 Rhodes Scholars, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

 

Thêm vào đó, Hội Cựu sinh viên ĐH Manitoba có nhiều thành viên có mặt trong danh sách Fortune 500, một con số vượt trội so với các trường đại học khác trong khu vực. Trường sở hữu cộng đồng gồm hơn 26.000 sinh viên, 8.000 giảng viên và nhân viên, cùng mạng lưới hơn 185.000 cựu sinh viên. Trong số sinh viên theo học hiện có 10% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

canada-Manitoba-2

ĐH Manitoba cung cấp chương trình giảng dạy thuộc các chuyên ngành khác nhau. Sự linh họat và đa dạng trong lựa chọn môn học sẽ giúp sinh viên có bằng Cử nhân theo nghề nghiệp chuyên môn đúng sở thích của mình.

Cao đẳng quốc tế Manitoba (International College of Manitoba – ICM) tọa lạc trong khuôn viên cơ sở trường ĐH Manitoba tại Fort Garry, cạnh dòng sông lịch sử Red River ở Nam Winnipeg, cách trung tâm thành phố 12km. ICM cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, trung tâm nghiên cứu lớn nhất trong tỉnh. Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường đại học, thư viện, phòng vi tính, thiết bị giải trí, dịch vụ y tế, tư vấn nghề nghiệp và chỗ ở trong trường. Là một sinh viên của ICM, bạn sẽ có thể lựa chọn một chương trình kinh doanh, nghệ thuật hoặc khoa học và sẽ có thể tiến xa hơn trong việc lấy một bằng cấp Đại học trong các lĩnh vực này. Các lớp học nhỏ hơn và giờ học thêm có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành chương trình của bạn với một sự hiểu biết chuyên sâu về các môn học của bạn - và hoàn toàn được chuẩn bị cho năm thứ hai của mình tại ĐH Manitoba. Tại ICM/Đại học Manitoba, bạn sẽ được học tập tại Winnipeg - một nơi an toàn, hiện đại, giá cả phải chăng và cộng đồng hòa nhã, với tất cả các tiện nghi bạn mong muốn của một thành phố quốc tế lớn. Bạn sẽ tận hưởng một Canada đầy nắng, bầu trời trong xanh, và tham quan các vùng đất hoang dã, rộng lớn với nhiều sông và hồ.

canada-Manitoba-2

Lợi ích khi tham gia chương trình học tại ICM
• Sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học như thư viện, phòng máy tính, nơi ở tại trường, dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp
• Trở thành cư dân của một cộng đồng đa dạng sắc tộc hơn 2,500 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau.
• Tham gia hội nhóm sinh viên, sử dụng dịch vụ hỗ trợ cho các họat động ngoại khóa.
• Được hỗ trợ trong học tập và đời sống cá nhân giúp bạn đạt được mọi mục tiêu của mình.
• Tham gia Nhóm lớp đào tạo tích hợp giúp bạn phát triển kỹ năng tự định hướng học tập thành công.
• Học trong các lớp học sĩ số nhỏ, trung bình 30 học viên, đồng thời được chia thành các nhóm học tập có được giáo viên hướng dẫn và các buổi hội thảo.
• Học tập cùng những giảng viên giỏi từ trường đại học cũng như chất lượng đào tạo được trường ĐH Manitoba đảm bảo.
• Tiết kiệm chi phí nhờ trường ICM có mức học phí cạnh tranh nhất so với các học viện cùng loại tại Canada.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Nhập học trực tiếp  Chương trình kết hợp tiếng Anh 

 IELTS 5.5 (không có môn dưới 5.0)

TOEFL Computer/Paper/iBT: 196/525/69

 IELTS 5.0 (không có môn dưới 4.5)

TOEFL Computer/Paper/iBT: 172/500/60

 

Yêu cầu nhập học
Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình tối thiểu 6.0 hoặc đang học lớp 12 và có điểm trung bình tối thiểu 6.0 trở lên.

Học phí

Chương trình Thời gian học Học phí
Khóa kết hợp tiếng Anh 1 học kỳ C$ 3.800 (theo từng học kỳ)
UTP Giai đoạn 1 2 học kỳ C$ 12.480
UTP Giai đoạn 2 3 học kỳ C$ 13.395
Phí ghi danh Khóa Anh ngữ (không hoàn lại)   C$ 90

 

canada-Manitoba-2

Giảm thuế thu nhập ở Manitoba!
Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội xin được việc làm trong thành phố. Ngoài ra, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$ 25.000). Chính sách này áp dụng cho người sống và làm việc tại Manitoba. Xem thêm tại www.gov.mb.ca/tuitionrebate/index

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lầu 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3176615
Hôm nayHôm nay1122
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7315
Trong thángTrong tháng34457
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176615

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top