Du học Canada: Học khóa Marketing ngắn hạn tại Toronto

Hiện nay, du học Canada đang trở thành một xu hướng phổ biến của du học sinh, trong đó có nhiều bạn HS-SV Việt Nam đang có nhu cầu đăng kí học một khóa học ngắn hạn sau ĐH về Marketing tại Canada. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội làm việc sau khi học xong để tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho Học viện George Brown College, một học viện lớn tại Toronto (Canada). Nhà trường có đào tạo 3 chương trình Chứng chỉ sau Đại học khác nhau về Marketing như sau:
• Marketing truyền thông kỹ thuật số (Digital Media Marketing): cung cấp cho sinh viên (SV) những chiến lược marketing trong thời kỳ truyền thông kỹ thuật số bùng nổ trên các trang mạng xã hội, các thiết bị di động, các công cụ tìm kiếm thông tin,...
• Quản lý marketing dành cho các dịch vụ tài chính (Marketing Management – Financial Services): khóa học dành cho các SV muốn làm việc chuyên ngành về marketing dành cho các dịch vụ tài chính. Theo đó, SV sẽ được trang bị các kỹ thuật nắm bắt và khai thác những nguồn dữ liệu khổng lồ để hiểu rõ hơn thông tin thị trường và người tiêu dùng, nhằm tạo ra những chương trình marketing chiến lược cũng như những chiến dịch cho các sản phẩm và dịch vụ tài chính.
• Strategic Relationship Marketing: hiện thị trường lao động đang rất cần những chuyên viên về marketing, những người có thể kết hợp giữa tính nhạy bén về marketing với phân tích để đưa vào những chiến dịch marketing có tính chiến lược trên những phương tiện truyền thông. Khóa học này sẽ giúp SV có được những kiến thức để hoàn thành tốt được công việc này.
Các khóa học trên kéo dài một năm kèm thêm 4 tháng thực tập được trả lương. George Brown College khai giảng vào tháng Chín hoặc tháng Giêng hằng năm. Học phí hiện tại của các khóa học này là 11.400 đô Canada/khóa.

GeorgeBrown1

George Brown College được thành lập vào năm 1967 tại thành phố Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Là một trong những trường công lập lớn nhất Canada được chính phủ công nhận và tín nhiệm hoàn toàn, George Brown hiện có khoảng 24.849 sinh viên (SV) theo học, bao gồm 3.720 SV quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường đoạt giải "Canada's Top 100 Employers" – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean's đánh giá cao về chất lượng dạy và học. George Brown College gồm 3 khu học xá tọa lạc tại Casca Loma, St. James và ĐH Ryerson – ĐH nổi tiếng tại Toronto. Trường đào tạo hơn 150 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng dành cho SV.

GeorgeBrown1

Những ưu điểm của trường:
• Đảm bảo SV tốt nghiệp của trường có thể chuyển tiếp vào các trường ĐH uy tín tại Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ.
• George Brown là thành viên của Hiệp hội Liên kết các trường Cao đẳng và Học viện Kỹ thuật công lập Canada.
• Hơn 90% SV tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng tuyển SV tốt nghiệp của trường gồm: Coca Cola, Marriott Hotels & Resorts, Scotia Bank, TD Bank Financial Group, Hospital for Sick Children, Cisco System Inc., HOK Architects,...
• Chương trình thực tập có lương dành cho các bạn SV bậc Cao đẳng, Cử nhân, sau ĐH của các ngành Kinh tế sẽ mở ra cánh cửa làm việc tại các công ty uy tín của Canada khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đây sẽ là ưu thế lớn của SV khi đi xin việc làm sau này. SV khi tham gia chương trình thực tập trả lương này sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. Sau khi tốt nghiệp, SV được phép làm việc tại Canada trong vòng 3 năm.

Để biết thêm thông tin về trường, vui lòng liên hệ với Đại diện chính thức của George Brown College tại Việt Nam:

Trung tâm Đào to Vit Nam Hp Đim
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM.
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

3176862
Hôm nayHôm nay1369
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7562
Trong thángTrong tháng34704
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176862

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top