Du học Canada: Khởi đầu thuận lợi với Học viện Anh ngữ ILAC

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada. Từ năm 1997, với 2 khu học xá tại Toronto và Vancouver, trung tâm đã đón tiếp sinh viên (SV) từ 70 nước trên khắp thế giới đến đây tham dự các khóa học về Anh ngữ.

Sau đó được giới thiệu vào học tập tại 55 trường Cao đẳng-Đại học Canada đã ký kết hợp tác đào tạo với ILAC.

ILAC-3

ILAC (International Language Academy of Canada) là Học viện ngôn ngữ quốc tế hàng đầu của Canada. Nhà trường có 2 khu học xá lớn được đặt ở Toronto và Vancouver, 2 thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Sau hơn 15 năm thành lập, ILAC đã giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục trong việc cung cấp các chương trình tiếng Anh cho SV quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Hiện ILAC đang thực hiện sứ mệnh trở thành học viện đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp Cử nhân, Thạc sĩ. Sau khi hoàn tất chương trình tại ILAC, SV có thể chuyển tiếp học ở các trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Canada (có hợp tác đào tạo với ILAC) mà không cần phải có bằng TOEFL hay IELTS.

ILAC đã liên tục được bầu chọn là Trường dạy tiếng Anh tốt nhất Canada (Best English Language School-Canada) trong nhiều năm liền. Nhà trường cũng đã tiếp tục nhận được giải thưởng rất uy tín trong năm qua là Consumer Choice Award for Best English Language School in Toronto 2014 (Giải Thưởng Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất tại Toronto). Giải thưởng này được thực hiện qua một cuộc điều tra thường niên bởi tổ chức Leger Marketing, một tổ chức nghiên cứu và thăm dò ý kiến của người dân hàng đầu của Canada. ILAC nhận được giải thưởng này vì ILAC đã luôn đem đến dịch vụ đào tạo tốt nhất và uy tín của ILAC trong lòng người tiêu dùng.

ILAC-4

Tại sao nên chọn trường ILAC?
• Là trường Ngoại ngữ hàng đầu tại Toronto và Vancouver
• Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp SV có điều kiện học tập tốt nhất
• Một trong những trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy tốt dành cho khách hàng.
• Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần nhận được giải thưởng LTM Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Lanuage School North America Award – LTM là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới)
• ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng "The Top Choice Award" và "Mark of Excellence" dành cho chương trình Dự bị Đại Học.
• 97% SV của ILAC muốn giới thiệu ILAC cho bạn bè

ILAC-5

Ngoài các giải thưởng nêu trên, trong vòng 8 năm qua, ILAC đã nhận rất nhiều giải thưởng khác như:
Top Choice Award – Chương trình chuyển tiếp đại học 2011, 2010, 2009, 2008 & 2007
• Toronto Best School – Will Ryugaku Center – 2011

Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi 13 trường ĐH và Cao đẳng tại Canada. Lớp học bắt đầu từ mỗi thứ Hai hàng tuần, tạo sự linh hoạt tốt nhất cho SV đăng kí chương trình học của mình. Bạn sẽ học chung với các SV quốc tế khác đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. ILAC có một đội ngũ tư vấn thông thạo nhiều ngoại ngữ luôn hỗ trợ cho SV. Đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ TESOL và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình ESL.

ILAC-6

Các chương trình đào tạo của ILAC:
• Tiếng Anh tổng quát – General English
• Các chương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS).
• Tiếng Anh kinh doanh – Business English
• Đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh – Teacher Training – TESOL
• Chứng chỉ Dự bị ĐH – University Pathway Program – Pre-degree Certificate
• Luyện thi GMAT, dự bị chương trình MBA (GMAT Preparation – Pre-MBA Course). Chương trình được liên kết với The Princeton Review- là học viện đào tạo GMAT Preparation hàng đầu thế giới.
• Chương trình phổ thông trung học – Lớp 11 hoặc lớp 12: giúp HS có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada, nâng cao khả năng thành công vào ĐH.

Việt Nam Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh chính thức của ILAC tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về hồ sơ xin nhập học và thị thực du học tại Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn, http://duhochopdiem.edu.vn/

Thống kê truy cập

3499433
Hôm nayHôm nay1874
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần3106
Trong thángTrong tháng97569
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499433

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top