Du học Canada: Cao đẳng George Brown triển khai chương trình SAFEWALK

Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho George Brown College (Canada). Nhà trường vừa triển khai Chương trình SafeWalk dành cho SV của trường. Đây là một sáng kiến chung giữa Hội Sinh viên và George Brown. Công việc của các SafeWalkers chính là "hộ tống" các bạn sinh viên đi đến điểm xe bus, subway, hoặc các địa điểm xung quanh trường một cách an toàn.

Chương trình SafeWalk là một sáng kiến chung giữa Hội Sinh viên và trường Cao đẳng George Brown (Canada). Công việc của các SafeWalkers chính là "hộ tống" các bạn sinh viên đi đến điểm xe bus, subway, hoặc các địa điểm xung quanh trường một cách an toàn. Các bạn sẽ được dẫn đến địa điểm có phương tiện công cộng gần nhất với 2 nhân viên làm việc trong chương trình SafeWalk. Tất cả những nhân viên làm tại đây chủ yếu là các bạn sinh viên đang theo học tại George Brown, đã được đào tạo qua chương trình Emergency First Aid.

GeorgeBrown-01

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ những ngày đầu tiên của tháng Chín và tới tận những ngày cuối cùng của tháng Tư (ngoại trừ những ngày George Brown đóng cửa). Nếu bạn ở lại học khuya và chỉ có một mình, đây thật sự là một dịch vụ tuyệt vời để mà George Brown hỗ trợ cho sinh viên. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ, bạn có thể trực tiếp đến quầy tiếp tân tại building mà mình học và hỏi về safewalkers.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và cơ hội việc làm tại chương trình SafeWalk, bạn có thể liên hệ ông Robert McMechan tại 416-415-5000 (ext. 63950) hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

GeorgeBrown-02

Là sinh viên quốc tế tại trường cao đẳng George Brown, bạn sẽ sống, học tập và làm việc ở ngay trung tâm Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Với hơn 24.000 sinh viên toàn thời gian, George Brown cung cấp hơn 140 chương trình học cấp chứng chỉ nghề, chứng chỉ trung cấp, sau đại học và bằng cấp chính quy. George Brown là một trong những trường cung cấp nhiều chương trình cao đẳng toàn thời gian nhất tại Canada. Trường cũng mở nhiều chương trình và khóa tiếng Anh học thuật để hỗ trợ sinh viên quốc tế phát triển kỹ năng nói và viết tiếng Anh.

Trường có 4 cơ sở học tập được đặt tại St. James, Waterfront, Casa Loma và bên trong trường Đại học Ryerson. Đặt biệt, George Brown cung cấp chương trình vừa học vừa làm (Co-op), đây là một thành phần quan trọng của nhiều chương trình Kinh doanh/Tài chính tại trường. Sinh viên dành ít nhất một kỳ làm việc toàn thời gian 4 tháng được trả lương hoặc không được trả lương thực tập liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình Co-op được nhận vào làm toàn thời gian tại các công ty đã cung cấp chương trình co-op cho họ.

GeorgeBrown-03

Một số ngành có chương trình Co-op:
Cao đẳng: Quản trị kinh doanh về kế toán-tài chính, Quản lý nhân lực, Quản lý kinh tế Quốc tế, Quản trị kinh doanh về Marketing.
Cử nhân: Ứng dụng Kinh doanh dịch vụ tài chính, Kinh doanh khách sạn du lịch, Quản lý công nghệ và xây dựng.
Sau đại học: Quản lý nguồn nhân lực, Marketing về sự kiện và thể thao, Marketing quản lý dịch vụ tài chính, Quan hệ chiến lược Marketing, Phân tích hệ thống thông tin kinh doanh.

Thông tin chi tiết về ngành nghề và trường lớp, vui lòng liên hệ:
Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn, http://duhochopdiem.edu.vn/

Thống kê truy cập

3176708
Hôm nayHôm nay1215
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7408
Trong thángTrong tháng34550
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176708

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top