Học bổng Trung học công lập Vancouver - Canada

Chiều ngày 14/01 vừa qua, Tại Văn phòng Hợp Điểm, Ông Bob Bate Giám đốc tuyển sinh Học khu Qualicum (Vancouver, Canada) đã có buổi thông tin và hỏi đáp trực tiếp các vấn đề về tuyển sinh, sinh hoạt, phỏng vấn học bổng tại trường cũng như giải đáp các thông tin liên quan đến du học trung học công lập Canada.

Đặc biệt, Trường sẽ dành tặng học bổng trị giá 1,000 CAD cho các bạn học sinh Việt Nam khi đăng ký nhập học tại trường qua Hợp Điểm. Hạn chót nhận hồ sơ: 31.03.2015

Qualicum-01

Khác với các quốc gia khác trên thế giới thì Canada là một trong hai quốc gia duy nhất trên thế giới nhận học sinh quốc tế ở bậc trung học vào trường công lập. Học khu công lập Qualicum nằm tại phía bờ tây của Canada, thuộc thành phố Vancouver, Bistish of Columbia, nơi có khi hậu đẹp nhất Canada và là khu vực phát triển, phồn thịnh bậc nhất của đất nước lá phong. Tại Canada nói chung và Vancouver nói riêng, cộng đồng người Việt sinh sống và học tập tại đây tương đối lớn, tuy nhiên học sinh trung học tại Học khu Qualicum hiện nay chưa có học sinh người Việt Nam nên sẽ là điều kiện lý tưởng để các em có thể học hoàn toàn với học sinh bản địa.

Qualicum-02

Trường đào tạo cho HS quốc tế chương trình từ lớp 6 đến lớp 12 bao gồm các chương trình toàn thời gian, tiếng Anh, du học hè,... Đặc biệt, trường không bắt buộc HS phải có bằng ILETS hay TOEFL khi nhập học. Sau khi vào trường, HS hoàn tòan có thể học tiếng Anh tăng cường. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều những hoạt động ngoại khóa, CLB hướng nghiệp, tư vấn Đại học ... Học trung học tại đây, học sinh được học thêm các nghề về thiết kế trên computer ( graphic design ), đồ gỗ ( mộc ), sửa chữa xe hơi, nấu ăn, tìm hiểu về kinh doanh v.v..

Qualicum-03

Là nhóm trường Trung học Công lập nên Học khu Qualicum cũng được hưởng các chế độ trợ cấp từ chính phủ Canada và đặc biệt điều kiện đầu vào của trường này học sinh không phải thi mà chỉ cần xét tuyển hồ sơ. Học xong chương trình trung học tại Qualicum học sinh sẽ có điều kiện học tiếp lên các trường Đại học – College đào tạo từ 1 đến 4 năm với các hệ Cao đẳng và Đại học hoặc thậm trí cả bậc sau Đại học.
Canada là đất nước phát triển, "đất rộng, người thưa". Đó là lý do Chính phủ Canada hiện nay vẫn đang mở cửa ưu đãi dành cho sinh viên Quốc tế sau khi học xong ra trường được phép ở lại làm việc và cơ hội định cư tại Canada.
Quý phụ huynh và các bạn HS quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về chương trình học và đăng kí tuyển sinh tại:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn, http://duhochopdiem.edu.vn/

Thống kê truy cập

3176820
Hôm nayHôm nay1327
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7520
Trong thángTrong tháng34662
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176820

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top