Du học Canada: Chính sách mở cửa thu hút du học sinh đến học tập và định cư

Là học viện đi đầu trong thị trường giáo dục quốc tế, Học viện Anh ngữ ILAC đã vinh dự được mời tham dự "Hội nghị Giáo dục quốc tế tại Canada lần thứ 48 – Sức mạnh của tri thức trong ngoại giao và tương lai của chúng ta". Trong lần hội nghị này, ngài Jonathan Kolber – Giám đốc Điều hành Học viện ILAC cùng với 2 ngài Carolyn Bercu và Hande Coskun – Giám Đốc chương trình chuyển tiếp đã đến tham dự hội nghị này.

Trong sự kiện hội nghị lần này đã có 150 học viện, cao đẳng, đại học và các trường Anh ngữ tham dự. Hơn nữa, đã có hơn 1,2 triệu SV chọn khắp các vùng của Canada để đi du học. "Có sự tham gia của các nhóm học viện và nhà trường là một điều vinh dự. Như các bạn đã biết, ILAC là một trong những học viện đào tạo giảng dạy hỗ trợ rất tốt cho các học viện và trường khác. ILAC còn tuyển sinh SV đến từ hơn70 quốc gia trên thế giới", theo ngài Jonathan Kolber.

ILAC-3

"Trong năm nay, ILAC hy vọng tuyển sinh được 1.000 SV cho các trường và học viện tại Canada. Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu như không có đội ngũ quản lý chương trình chuyển tiếp của các trường đại học của chúng tôi. Và quan trọng hơn nữa, để làm được điều đó, không thể không nhắc đến chất lượng giảng dạy đào tạo từ các trường và học viện cung cấp.

Chúng tôi rất tự hào khi đổi mới và phát triển các chương trình, để đáp ứng được nhu cầu của đối tượng SV quốc tế, nhưng vẫn không mất đi tính học thuật. Đây là điểm rất đặc trưng của đất nước Canada, khi những trường đại học khác trên thế giới xây dựng các chương trình học mới và nâng cao thương hiệu của họ, thường bị giảm chất lượng đào tạo. Chúng tôi tự hào đã mang nhiều động lực cho Canada – nơi có hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới. Và đây thật sự là mảnh đất màu mỡ cho SV quốc tế đến đây để du học, để phát triển. Một số SV sẽ học tập và ở lại Canada. Một số sẽ quay trở về quê nhà, sau khi đã học xong. Nhưng tất cả các bạn HS-SV đều là những đại sứ đại diện cho Canda trong tương lai."

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho Học viện Anh ngữ ILAC. Hơn 10 năm qua, ILAC phát triển rất nhanh chóng với số lượng sinh viên theo học tại ILAC tăng gấp đôi, kể từ đầu năm nay. SV đến học các chương trình học của ILAC đều được khuyến khích học tập, với mong muốn được nghiên cứu và làm việc tại Canada, đồng thời mong muốn được rèn luyện khả năng tiếng Anh.

ILAC-1

Tại sao chọn học tại ILAC – The Most Awarded English School in Canada?
• 97% SV sẽ giới thiệu ILAC cho bạn bè của mình.
• 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao
• Đội ngũ nhân viên và giảng viên tận tâm, có chuyên môn cao.
• Được bầu chọn là trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu Canada
• Đạt được rất nhiều giải thưởng tuyên dương về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ
• SV của trường đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau.
• Các chương trình và bằng cấp của ILAC được công nhận và kiểm định bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín
• Nhà trường hợp tác đào tạo với hơn 60 trường CĐ-ĐH tại Canada (theo đó, SV sẽ được chuyển tiếp vào các trường này sau khi học xong tại ILAC)
• Qui mô lớp học nhỏ
• Các lớp mới khai giảng mỗi 2 tuần
• SV sẽ ở chung với các gia đình homestay nói tiếng Anh
• Các Đại sứ có thể nói được hơn 14 ngôn ngữ khác nhau.
Có các khu học xá tại TORONTO & VANCOUVER (2 thành phố tốt nhất để sinh sống trên thế giới)

Để biết thêm chi tiết thông tin về học viện ILAC, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn, http://duhochopdiem.edu.vn/

Thống kê truy cập

3499449
Hôm nayHôm nay1890
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần3122
Trong thángTrong tháng97585
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499449

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top