Du học Canada: Langara College giảng dạy thêm 2 chương trình học mới

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Cao đẳng Langara (Vancouver, Canada). Trong năm học 2015 này, nhà trường đã đưa vào giảng dạy thêm 2 chương trình học mới dành cho SV. Đó là Quản trị kinh doanh và Quản trị marketing ở bậc học Thạc sĩ. Đây là 2 chuyên ngành đang được nhiều SV lựa chọn để học tập.

Cả 2 chương trình học này của Langara College đều thích hợp cho những SV đã tốt nghiệp Cử nhân và có nguyện vọng nâng cao thêm các kỹ năng chuyên môn, để thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Với thời lượng 2 năm học, SV sẽ không chỉ học các kiến thức trên sách vở, họ sẽ còn được thực hành các kĩ năng mềm hữu ích như: tư duy phản biện, giải quyết mâu thuẫn xung đột, thuyết phục và khả năng quản trị dự án. Sau khi SV tốt nghiệp, họ sẽ có khả năng hiểu biết được các nguyên tắc quản trị trên thị trường quốc tế, thực hành và ứng dụng vào môi trường doanh nghiệp toàn cầu.

LangaraCollege-01

Chương trình học bao gồm 3 học kì học trên lớp và có thực tập tích lũy kinh nghiệm thực tế. Để có thể vào học, SV cần phải:
- Có bằng cấp bậc Cử nhân
- Có TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5 (nếu SV không có 1 trong 2 chứng chỉ này, SV có thể đăng kí khóa học Langara English for Academic Purposes – LEAP của trường dành cho SV quốc tế).

Nên chọn học tại Langara College vì:
Langara College cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp ĐH hơn bất kỳ chương trình nào khác trong bang.
• Khu học xá của trường tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với ĐH danh tiếng British Columbia và phía Đông giáp với Đại học danh tiếng Simon Fraser; vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

LangaraCollege-02


• Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều SV hài lòng về chất lượng.
• SV quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước SV bản xứ) nhằm giúp họ lựa chọn các khóa học thuận tiện nhất cho mình.
• Ngoài ra, trường còn liên kết với 1 số trường đại học nổi tiếng khác của Canada như: British Columbia University, Victoria University, University of Saskatchewan, New York University, Saint Mary's University,...

Để biết thông tin chi tiết về trường lớp Langara College, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747 - +848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: +848 3930 4812 – +848 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3172045
Hôm nayHôm nay272
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2745
Trong thángTrong tháng29887
Tổng số lượt Tổng số lượt 3172045

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top