28/09 - Du học và thực tập hưởng lương ngành du lịch khách sạn tại Đại Học Stenden Hà Lan

Hiện nay, Nghành Du Lịch & Khách Sạn được xem là ngành công nghiệp không khói với cơ hội việc làm hấp dẫn và không ngừng phát triển trên toàn cầu. Nắm bắt được điều này, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đã phối hợp với Trường Đại học (ĐH) STENDEN Hà Lan – Là một trong những trường giảng dạy về Du lịch & Khách sạn lớn nhất châu Âu, tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu nhằm cung cấp thông tin cũng như tư vấn cho khách hàng quan tâm đến du học Hà Lan & Chương trình thực tập hưởng lương ngành Du Lịch Khách sạn. Buổi hội Thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng Chủ nhật ngày 28/09/2014 tại Văn phòng 192 Lý Thái Tổ, Q.3(vào cửa tự do – Vui lòng đăng ký trước vì số lượng chỗ ngồi có hạn)

 

STENDEN 18-9-1

Hà Lan nằm ở vị trí trung tâm của châu Âu, nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình, và nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu. Ngày nay Hà Lan không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để sinh viên (SV) quốc tế đến học tập và nâng cao kiến thức về chuyên ngành yêu thích.

Lợi ích của du học sinh khi chọn du học tại Đại Học Stenden:

  • Môi trường học tập đẳng cấp thế giới:

Đại học Stenden là một trong những trường giảng dạy về Du lịch & Khách sạn lớn nhất châu Âu. Năm 2013, trường Stenden có vinh dự lớn- là trường đại diện đầu tiên cho Hà Lan và là trường của đất nước Châu Âu thứ 2- trở thành thành viên chính thức của  tổ chức THE_ICE, trung tâm Quốc Tế xuất sắc nhất trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Hiện trường đang có 10.000 SV, với khoảng 25% SV quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau nên sinh viên có thể trao đổi văn hóa với nhiều bạn bè quốc tế. Khi học tập tại trường, SV quốc tế không chỉ nâng cao kiến thức về các nền văn hóa khác nhau mà còn mở rộng tầm nhìn về văn hóa các nước châu Âu. Bạn chỉ mất 1 giờ đi máy bay đến Vương quốc Anh, Pháp, hoặc Đức, và bạn cũng chỉ mất không hơn 2 giờ đồng hồ để đến Ý và Tây Ban Nha để thưởng thức nền ẩm thực và cảnh trí tại đây.

  • Cơ hội thực tập có lương và tìm việc làm cao sau khi tốt nghiệp:

SV có cơ hội đi thực tập hưởng lương (pay-internship) tại nhiều nước châu Âu và Mỹ, Canada, Úc. Nhà trường có khách sạn 4 sao với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dành cho SV thực tập. Học tại STENDEN, SV có cơ hội được thực tập và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken... Trường không những được kiểm định bởi chính phủ mà còn được công nhận và liên thông đào tạo với ĐH London Metropolitan (Anh) và các trường châu Âu khác. 96% cựu sinh viên tìm thấy công việc trong vòng 3 tháng tốt nghiệp.

  • Địa điểm học tập linh hoạt:

Trường hiện có 6 khu học xá, bao gồm 2 khu đặt tại Hà Lan ở các thành phố như Emmen, Leeuwarden, 4 khu còn lại tọa lạc tại các quốc gia khác như Doha – Qatar, Bangkok – Thái Lan, Port Alfred – Nam Phi, Bali – Indonesia, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho SV chọn địa điểm học tập thích hợp.

  • Chính sách chuyền đổi điểm linh hoạt: sinh viên năm 2,3 có thể sang Hà Lan học tiếp tục ngành học tại Việt Nam:

Đặc biệt, với các bạn đã đi học hoặc đi làm những ngành kinh doanh và du lịch ở VN hay các nước khác, khi đăng kí học tại STENDEN có thể được xét chuyển điểm, miễn giảm các môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.

  • Học 1 năm thạc sỹ nhận được 2 bằng quốc tế:

Riêng chương trình Thạc sĩ, SV sẽ học trong vòng một năm (có kèm theo fieldtrip) với học kì đầu tiên tại STENDEN Leeuwarden và học kì thứ hai tại ĐH London Metropolitan. Học tập tại hai nước khác nhau sẽ giúp SV có khả năng nắm vững những kỹ năng thật sự cần thiết trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Khi tốt nghiệp, SV sẽ được cấp hai bằng cùng lúc (Double Degree) của STENDEN và London Metropolitan University.

  • Học phí rất rẻ nếu so với du học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Học phí của STENDEN thấp hơn học phí tại các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Thụy Sỹ. Học phí cho khóa tiếng Anh 18 tuần là 3.200 Euro tương đương 96 triệu VND và khóa học tiếng Anh 36 tuần là 6.400 Euro tương đương 192 triệu VND. Học phí cho chương trình Cử nhân của trường là 7.400 Euro/năm tương đương 222 triệu VND. Ước tính chi phí học tập và sinh hoạt 1 năm cho SV khoảng 16.000 Euro (tương đương 500 triệu VND). Học phí chương trình Thạc sĩ tương đối thấp, khoảng 10.650 Euro/năm (tương đương 320 triệu VND/năm) với điều kiện tiếng Anh đầu vào là TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.0. SV năm cuối được đi thực tập với mức lương khoảng 250–350 Euro/tháng. Dạo gần đây, nhiều SV Việt Nam đã lựa chọn Stenden cho việc du học Thạc sĩ vì thời gian đào tạo ngắn (1 năm) và chi phí đào tạo thấp so với các nước khác  nhưng chất lượng vẫn rất tốt.

STENDEN 18-9-2

 

  • Thù tục xin visa dễ dàng và không cần gia hạn visa hàng năm vì visa có giá trị cho toàn bộ khóa học :

Đáng chú ‎ý, thủ tục xin Visa du học tại Hà Lan không đòi hỏi phỏng vấn trực tiếp và không yêu cầu chứng minh tài chính nên thủ tục visa rất thuận lợi dễ dàng. Nhà trường sẽ trực tiếp xin visa du học Hà Lan cho SV nên các bạn chỉ nộp hồ sơ trực tiếp và học phí cho trường mà không phải mất thời gian và công sức cho việc xin visa du học Hà Lan.

  • Ngoài ra, Các bạn HS-SV đăng kí du học Hà Lan trước ngày 30/09/2014 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

-        Cơ hội học bổng từ 1.000 – 3.450 EURO

-        Hỗ trợ vé máy bay lên đến 4.000.000 đồng

-        Miễn phí dịch vụ khi làm hồ sơ

-        Tư vấn ngành nghề và trường lớp phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập

-        Hướng dẫn thủ tục nhập học và xin học bổng cho SV

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành nghề và đăng kí tham dự Tư vấn trực tiếp, quí khách vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh của STENDEN tại Việt Nam:

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3930 4812 – 08 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3833 7747 – 08 3833 7748

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.studyenglish.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3499394
Hôm nayHôm nay1835
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần3067
Trong thángTrong tháng97530
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499394

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top