Sinh viên Việt Nam đón xuân nơi trời Âu

Những ngày cuối năm, các du học sinh Việt ở khắp nơi trên thế giới đều đang háo hức, rộn ràng chuẩn bị cho một cái Tết đậm hồn Việt. Càng khó quên và nhiều cảm xúc hơn, khi với nhiều người trong số họ, đó là những lần đầu đón Tết ở nước ngoài.

 

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hà Lan

 

Giao thừa của nhóm sinh viên tại trường Stenden, Hà Lan

 

Khai bút đầu xuân

Với các du học sinh Việt Nam đón Tết xa nhà, không có hoa đào, hoa mai thật thì các bạn trang trí bằng mai đào giả, không có dưa hành, củ kiệu thì cũng cố gắng làm một vài món đặc trưng hay gói bánh chưng, bánh tét để cho giống với không khí Tết Việt Nam. Các bạn cũng tìm đến Hội đồng hương, Hội sinh viên, rủ rê bạn bè nước ngoài cùng chia vui ngày Tết cổ truyền của dân tộc… Thành kính và trân trọng, họ mang Tết Việt và mùa Xuân của dân tộc mình đến những cộng đồng nơi mình sinh sống và học tập. Trong thời khắc năm mới, những điều ước, mong mỏi của các bạn trẻ thật bình dị mà tha thiết. Thế mới biết, dù ở phương trời nào thì Tết vẫn thật thiêng liêng trong lòng mỗi người trẻ Việt. Hãy cùng Hợp Điểm "xông đất" các bạn sinh viên Việt Nam của 2 trường ĐH Y khoa Debrecen (Hungary) và ĐH Stenden (Hà Lan) chào đón mùa​ Xuân Giáp Ngọ nhé!

SV trường Stenden ăn tết tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hà Lan

 

Xuân Giáp Ngọ Debrecen

 

Xuân Giáp Ngọ Debrecen

Ngoài ra,
​các bạn SV của ĐH Debrecen cũng tổ chức những hoạt động vui nhộn trong cộng đồng nhân dịp Tết nữa đó!

http://www.youtube.com/watch?v=wrZCU1FC98U&feature=youtu.be
http://www.youtube.com/watch?v=4R2zmBewqg4&feature=youtu.be

Thống kê truy cập

3196562
Hôm nayHôm nay3032
Hôm quaHôm qua3621
Trong tuầnTrong tuần1799
Trong thángTrong tháng54404
Tổng số lượt Tổng số lượt 3196562

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top