Học bổng du học Hà Lan

Học bổng du học Hà Lan

Trong năm học 2016, Đại học Amsterdam (University of Amsterdam – UvA) đang có chương trình học bổng The Amsterdam Excellence Scholarships (AES) dành cho các bạn sinh viên sinh sống bên ngoài khối châu Âu và cả SV quốc tế, có thành tích học tập xuất sắc và đáp ứng được các điều kiện đầu vào bậc học Thạc sĩ tại trường.

Quốc gia: Hà Lan

Trường: Đại học Leiden

Bậc học: Thạc sĩ

Trường: Đại học công nghệ Delft (TU Delft)

Quốc gia: Hà Lan

Bậc học: Thạc sĩ

Giá trị học bổng: học bổng toàn phần bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Quốc gia: Hà Lan.

Trường: The Hague University of Applied Sciences.

Bậc học: Cử nhân.

Trường: Đại học Maastricht

Quốc gia: Hà Lan

Bậc học: Thạc sĩ

 

Trường: Đại học Amsterdam

Quốc gia: Hà Lan

Bậc học: Thạc sĩ

Amsterdam Merit Scholarship  (AMS) là chương trình học bổng dành cho sinh viên tài năng bậc Thạc sĩ đến từ các nước ngoài khu vực châu Âu. Tuỳ vào khoa bạn đăng ký học bổng, giá trị học bổng có nằm trong khoảng từ €2,000 – €24,000.

Học bổng hữu nghị Hà Lan (The Netherlands Fellowship Programmes - NFP) là chương trình học bổng toàn phần, được tài trợ bởi quỹ đồng phát triển bộ ngoại giao Hà Lan. Ứng viên tại các tổ chức chính phủ và phi chính phủ thuộc 51 quốc gia nếu nhận được học bổng sẽ có cơ hội cọ xát, nâng cao kỹ năng, học tập về toàn cầu hóa trong lĩnh vực của mình, và xây dựng một mạng lưới đồng nghiệp quốc tế. Mục đích của học bổng NFP chính là đầu tư trực tiếp vào phát triển nhân sự không chỉ cho tổ chức mà còn sự nghiệp cá nhân của người nhận học bổng. Sau khi kết thúc khóa học, ứng viên nhận học bổng sẽ quay lại làm việc cho tổ chức của mình.

Đối với thành tích học tập tại nước ngoài trước đây của ứng viên, kết quả mà ứng viên đạt được phải nằm trong top xuất sắc ( top 10% ) và chương trình học trước đây phải tương tự với chương trình.

Học bổng Utrecht trao cho các ứng viên xuất sắc cơ hội được theo học bậc cử nhân hoặc Thạc sĩ các chuyên ngành có tại Utrecht University

Thống kê truy cập

3515605
Hôm nayHôm nay1742
Hôm quaHôm qua2564
Trong tuầnTrong tuần1120
Trong thángTrong tháng14935
Tổng số lượt Tổng số lượt 3515605

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top