Học bổng Du học Hà Lan Excellence của Đại học Leiden

Trường: Universiteit Leiden

Quốc gia: Hà Lan

Bậc học: Thạc sĩ

Đại học Leiden là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hà Lan và Châu Âu. Trường nổi tiếng với chương trình học cân bằng, giúp sinh viên áp dụng kiến thức học thuật vào công việc thực tế nhuần nhuyễn. Trường là một thành viên của Liên Đoàn Các Trường Đại Học Nghiên Cứu Châu Âu và luôn phấn đấu cho sự đổi mới, trong một môi trường liên tục thay đổi như hiện nay.

Chương trình Học bổng Excellence của Leiden (LExS) dành cho những sinh viên xuất sắc không thuộc các nước EU/EEA, và mong muốn theo đuổi một chương trình Thạc sĩ tại Leiden. Học bổng sẽ áp dụng cho tất cả ác chương trình MA, MSc và LLM (Legum Magister – Thạc sĩ luật)

Leiden2892

Giá trị học bổng

Có 3 mức giá trị học bổng như sau:

  • €10.000 (trừ vào học phí)
  • €15.000 (trừ vào học phí)
  • Toàn bộ học phí trừ tiền nhà ở 

Số lượng và mức học bổng được quy định bởi từng ngành. HB của LExS không phải là học bổng toàn phần.

Hạn đăng kí học bổng

  • 1/10/2015 cho chương trình học bắt đầu vào tháng 2/2016
  • 1/2/2016 cho chương trình bắt đầu vào tháng 9/2016

Yêu cầu để đạt được học bổng

  • Học bổng LExS dành cho sinh viên quốc tế không thuộc các nước EU/EEA, mong muốn học Thạc sĩ tại đại học Leiden.
  • Ứng viên phải sở hữu thành tích học tập loại giỏi ở bậc cử nhân, và tham gia ngành học liên quan đến chương trình hệ thạc sĩ.  Nghĩa là bạn phải thuộc top 10% sinh viên có kết quả học tập tốt nhất hệ cử nhân và chuyên ngành bạn theo học ở hệ cử nhân có liên quan đến ngành bạn đăng ký học bổng Excellence. Học bổng Excellence không dành cho đối tượng đã nhận được trợ cấp tài chính từ các trường học/chính phủ Hà lan, hoặc ứng viên đã nhận được bằng thạc sĩ tại đại học Leiden. Ứng viên giành được học bổng Excellence Leiden phải ký kết chấp nhận những điều khoản của chương trình học bổng.

 

Leiden2891

 

Hướng dẫn đăng kí Học bổng Du học Hà Lan

Để đăng ký, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng kí nhập học. Trong quá trình này, hãy đăng tải các giấy tờ cần thiết và nêu rõ rằng bạn muốn nộp hồ sơ xin học bổng LExS. Sau đó, đính kèm một lá thư tiến cử để giải thích rõ tại sao mình xứng đáng được nhận học bổng này.

 

(Xem thêm thông tin tại đây)

 

Thống kê truy cập

3499300
Hôm nayHôm nay1741
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần2973
Trong thángTrong tháng97436
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499300

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top