Du học Hà Lan: Stenden giành chiến thắng tại European Mise en Place Cup 2015

Anne Faulmann, Tatjana Bischof và Enno Lieder là những sinh viên xuất sắc của Trường Quản lý Khách sạn Stenden (Stenden Hotel Management School) đã giành chiến thắng tại cuộc thi European Mise en Place Cup 2015 (EMCup).

Stenden – trường đại học về Quản lý khách sạn lớn nhất Châu Âu rất tự hào về thắng lợi này giữa các trường nổi tiếng khác trong cùng khu vực. SV của Glion Institute of Higher Education Thụy Sĩ giữ vị trí Á quân.

STENDEN2-3-1

Anne Faulmann, Tatjana Bischof và Enno Lieder nhận phần thưởng cho vị trí quán quân của EMCup 2015 (Nguồn: stenden.com)

EMCup là cuộc thi được tổ chức hàng năm giữa các trường về chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn xuất sắc nhất Châu Âu. Cuộc thi diễn ra vào ngày 08-09/02 tại thành phố Maastricht (Limburg, Hà Lan) với sự tham gia của rất nhiều trường đến từ Áo, Bỉ, Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức, Ai-len, Luxemburg, Na Uy, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ. Hotello Top (mạng lưới sinh viên tốt nghiệp từ các trường Quản lý Khách sạn quốc tế) cùng Mise en Place đồng sáng lập và tổ chức EMCup từ năm 2009.

Ngày đầu tiên, các trường tham gia làm quen với nhau bằng các đoạn video, clip do chính các trường tự làm. Hội đồng ban giám khảo và cố vấn đồng thời cũng được giới thiệu. Ngoài ra các trường cần chỉ ra những điểm nổi bật hay thành tích mà họ đạt được. Cuối buổi là mini-game và tiệc trà. Ngày thứ 2 là ngày thi chính thức. Các team sẽ cùng nhau làm việc và thảo luận một chủ đề mà ban giám khảo đưa ra. Thêm vào đó, ban giám khảo và hội đồng cố vấn sẽ trực tiếp tham gia gợi ý và đưa ra nhận xét. Sau đó, các team sẽ tráo đổi thành viên, các sinh viên từ các nước khác nhau sẽ làm việc cùng một đội để đưa ra những ý tưởng xuất sắc và độc đáo nhất.

STENDEN2-3-2

STENDEN2-3-3

STENDEN2-3-4

STENDEN2-3-5

(Nguồn: emcup.eu)

Một số thông tin nổi bật về chuyên ngành International Hospitality Management của Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden:


- Học tập và thực hành ngay khách sạn Stenden 4* trong khuôn viên trường.
- Nhận bằng Cử nhân trong vòng 3 năm học, thay vì 4 năm học như trước.
- Được nhận trực tiếp vào năm 1 chương trình Thạc sĩ.
- Thực tập có hưởng lương trong vòng 10 tháng.
- Mở rộng cơ hội nghề nghiệp trên 60 quốc gia khác nhau.

STENDEN2-3-6

STENDEN UNIVERSITY là một trong những trường Đại học (ĐH) khoa học ứng dụng công lập tốt nhất Hà Lan, là trường giảng dạy về Du lịch & Khách sạn lớn nhất châu Âu. Hiện trường đang có 10.000 SV, với khoảng 25% SV quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Nhà trường đào tạo bằng tiếng Anh các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như Du lịch, Thương mại, Dịch vụ, Bán lẻ, Tiếp thị, Quản Trị Kinh tế Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Văn phòng, Quản lý Hệ thống thông tin Quốc tế, Quản lí Hậu cần Quốc tế, Tổ chức sự kiện, Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Năm 2013, trường Stenden có vinh dự lớn là trường đại diện đầu tiên cho Hà Lan và là trường thứ 2 tại Châu Âu, trở thành thành viên chính thức của tổ chức THE_ICE, trung tâm Quốc Tế xuất sắc nhất trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn. SV có cơ hội đi thực tập lãnh lương (paid-internship) tại nhiều nước châu Âu và Mỹ, Canada, Úc. Nhà trường có khách sạn 4 sao với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dành cho SV thực tập. Học tại STENDEN, SV có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken... Theo thống kê, 96% SV Stenden có thể kiếm được việc làm chỉ trong vòng 3 tháng đầu sau tốt nghiệp.

Đặc biệt, với các bạn đã đi học hoặc đi làm những ngành kinh doanh và du lịch ở VN hay các nước khác, khi đăng kí học tại STENDEN có thể được xét chuyển điểm, miễn giảm các môn học và theo học với thời gian ngắn hơn. Riêng chương trình Thạc sĩ, các SV sẽ học trong vòng một năm (có kèm theo fieldtrip) với học kì đầu tiên tại học xá STENDEN Leeuwarden và học kì thứ hai tại ĐH danh tiếng London Metropolitan (Anh).

Xem thêm thông tin trường lớp và ngành nghề tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học/trường lớp tại Stenden, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm & Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng tại TP. HCM
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn
http://duhochopdiem.edu.vn

http://vietnamcentrepoint.edu.vn/stenden/


Hotline: 090 133 7726

Thống kê truy cập

3194459
Hôm nayHôm nay929
Hôm quaHôm qua3621
Trong tuầnTrong tuần25159
Trong thángTrong tháng52301
Tổng số lượt Tổng số lượt 3194459

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top