WAGENINGEN – Đại học “Xanh” tốt nhất của Hà Lan

Bạn quan tâm đến lĩnh vực chất lượng an toàn thực phẩm và cải thiện môi trường sống? Bạn muốn trở thành Thạc sĩ nghiên cứu Công nghệ sinh học hay Y tế cộng đồng? Đại học Wageningen và Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ giúp cho những ước mơ của bạn trở thành sự thật.

 

WAGENINGEN22-5-1

 

Được thành lập vào năm 1918, Wageningen University là một trong những trường đại học nghiên cứu lâu đời và uy tín tại Hà Lan. Chương trình đào tạo của trường tập trung chủ yếu vào lĩnh vực môi trường và thiên nhiên, nông nghiệp và kỹ thuật, sức khỏe con người và động vật. Ngoài ra, trường còn có các khoa đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh, du lịch, giải trí… được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các chương trình học được thiết kế từ bậc Cử nhân, Thạc sĩ đến bậc Tiến sĩ, Giáo sư với nhiều chuyên đề độc đáo, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên quốc tế.

Hiện tại trường có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và hơn 6.500 giảng viên đầy kinh nghiệm. Học tập và nghiên cứu trong môi trường thuận lợi, đầy sự sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp cho các bạn sinh viên trở thành những nhà chuyên môn xuất sắc.

 

WAGENINGEN22-5-2

 

Tại sao chọn Đại học Wageningen để học tập?

  • 9 năm liên tiếp được bình chọn là trường Đại học tốt nhất tại Hà Lan đến năm 2014 (theo Centre for Higher Education Information – Trung tâm thông tin Giáo dục Đại học).
  • Theo bảng xếp hạng của QS World University 2014, Wageningen nằm trong top 150 trường Đại học hàng đầu thế giới. Với lĩnh vực Nông nghiệp & Lâm nghiệp, trường xếp thứ 2 trên thế giới. Với lĩnh vực Nghiên cứu môi trường, trường đứng thứ 8.
  • Đại học Wageningen cũng có mặt trong bảng xếp hạng 400 trường ĐH hàng đầu thế giới do Times Higher Education bình chọn. Wageningen xếp thứ 77 dựa trên tiêu chí về cơ sở vật chất, mức độ đào tạo, đội ngũ giáo viên…
  • Shanghai ranking hay Academic Ranking of World Universities chọn ra 1.200 trường theo tiêu chí về học thuật (số lượng các chương trình nghiên cứu; các tạp chí, ấn phẩm phát hành; chi phí nghiên cứu…) trong đó, Wageningen nằm trong top 150 trường dẫn đầu.
  • Năm 2012, theo nghiên cứu của Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University – NTU), ĐH Wageningen đứng thứ 2 thế giới (sau Đại học California – Davis) về đào tạo chuyên ngành Nông nghiệp. Đến năm 2013, Wageningen đã vươn lên giữ vị trí số số 1.
  • Bằng cấp của ĐH Wageningen được chứng nhận kiểm định bởi Accreditation Organisation of the Netherlands and Flanders - NVAO (Tổ chức kiểm định chất lượng Hà Lan trong khối Bỉ, Pháp và Hà Lan).
  • Lớp học với số lượng nhỏ, sinh viên nhận được sự quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn từ phía giảng viên. Bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn còn được thực hành những dự án thực tế, tham gia hội thảo, chương trình trao đổi, trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia có kinh nghiệm và tìm kiếm việc làm từ các công ty đa quốc gia tại Hà Lan và trên thế giới.
  • Học tập và sinh sống tại thành phố Wageningen an toàn, thiên nhiên ưu đãi, đi lại thuận lợi với mức chi phí rẻ hơn thủ đô Amsterdam.

 

WAGENINGEN22-5-1

 

Sống trong môi trường “xanh”

Với phương châm “Khám phá tiềm năng thiên nhiên để cải thiện chất lượng cuộc sống”, bên cạnh việc trở thành Đại học “xanh” của Hà Lan, Wageningen còn tạo ra môi trường học tập và sinh sống giúp cho các bạn sinh viên hòa mình với thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

Wageningen là một “ốc đảo” màu xanh. Khuôn viên trường được thiết kế để chứa hàng loạt các cây xanh, được bao bọc bởi các khu đồng cỏ, ao hồ và các lưu vực nước. Một điểm thú vị phải kể đến là khu rừng sinh thái nằm ngay trong trường với hệ động vật đa dạng: thỏ, sóc, chim gõ kiến, dơi… Ngoài ra, Wageningen còn có khu ký túc xá rộng rãi, các câu lạc bộ, khu thể thao, thư viện, hội trường tổ chức sự kiện… với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, tạo điều kiện học tập, giải trí tốt nhất cho các bạn sinh viên.

                            

Chương trình đào tạo của nhà trường

Chương trình Dự bị

Đại học Wageningen liên kết với Tập đoàn giáo dục Study Group cung cấp chương trình Tiếng Anh Dự bị Thạc sĩ, gồm 2 phần: Tiếng Anh (16 giờ/tuần) và Chứng chỉ GMAT (38 giờ trong 8 tuần)

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.0

Học phí:        €4,550/kỳ (khai giảng tháng 6)

€9,100/2 kỳ (khai giảng tháng 3)

                   €13,650/3 kỳ (khai giảng tháng 1)

Chương trình Cử nhân

Hơn 20 chuyên ngành, chuyên ngành Du lịch được giảng dạy bằng Tiếng Anh

Thời gian học: 3 năm, khai giảng tháng 9.

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, học lực khá, IELTS 6.0 (TOEFL 79-80)

Học phí: €13,875/năm

Chương trình Thạc sĩ

Bao gồm 29 chuyên ngành: An toàn Thực phẩm, Giác quan Khoa học, Cây trồng Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Dinh dưỡng và Sức khỏe, Khoa học động vật, Nuôi trồng thủy sản và Quản lý tài nguyên biển, Nông nghiệp hữu cơ, Rừng và Bảo tồn thiên nhiên…

Thời gian học: 2 năm, khai giảng tháng 2 và 9.

Hạn nộp đơn: 01/05 (kỳ học tháng 9) và 01/10 (kỳ học tháng 2)

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (TOEFL 92), GPA 70%, Kỹ năng máy tính, Toán và thống kê tốt.

Học phí: €14,875/năm

Thông tin chi tiết về ngành nghề và trường lớp, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
      +848 3833 7748
 
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
      +848 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

3090578
Hôm nayHôm nay318
Hôm quaHôm qua2390
Trong tuầnTrong tuần4677
Trong thángTrong tháng28125
Tổng số lượt Tổng số lượt 3090578

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top