Cơ hội học ngành Actuarial Science tại các trường danh tiếng thế giới

Nếu Actuarial Science (Định phí bảo hiểm – Thẩm định rủi ro) là ngành học mà bạn muốn theo đuổi, thì câu hỏi lớn đầu tiên mà các bạn trẻ và các bậc phụ huynh luôn phải đối mặt chính là du học ngành Actuarial Science ở đâu là tốt nhất?

Câu hỏi này không khó để trả lời, vì tuy không phải là ngành được nhiều trường Đại học tại Việt Nam đào tạo - nhưng tại Mỹ, Úc, Canada và Hà Lan, các bạn trẻ sẽ có rất nhiều lựa chọn để theo học ngành Actuarial Science tại các trường đại học danh tiếng.

Công ty Tư vấn Du học Hợp Điểm hân hạnh tổ chức Tháng Tư vấn Du học Ngành Actuarial Science (Định phí bảo hiểm/Thẩm định rủi ro – ĐPBH/TĐRR)từ 10-29/05/2016  tại các văn phòng Hợp Điểm TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, buổi Hội thảo Du học về Ngành Actuarial Science  cũng sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 29/05/2016 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3 với khách mời đặc biệt: Ms. Nguyễn Thị Ngọc Hoan – Senior Manager của Tập đoàn Dai-ichi khu vực châu Á-Thái Bình Dương, thành viên Hiệp hội Định phí của Mỹ.

21.05 dinhphi1

Nếu Mỹ là giấc mơ du học của bạn thì đừng lo lắng bạn không tìm thể theo hoc ngành Actuarial Science tại đây. Với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, Mỹ là miền đất hứa của rất nhiều công ty Tài chính – Bảo hiểm – Ngân hàng, và là nơi lý tưởng đặt những bước chân đầu tiên cho sự nghiệp của mình.

Các bạn yêu thích ngành Actuarial Science có thể lựa chọn theo học tại thành phố Chicago bang Illinois,  với trường Roosevelt University, trường Liberty University tại thành phố Lynchburg, bang Virginia; hoặc On Campus Boston hay On Campus SUNY. Học phí các trường này trong khoảng từ 22.000 – 30.000 USD/năm

Quốc gia láng giềng của Mỹ là Canada hiện nay đang được xem là điểm đến du học của nhiều HSSV. Với chi phí thấp hơn Mỹ, chính sách visa ngày càng dễ dàng hơn trong thời điểm hiện nay, chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế được phép ở lại 3 năm để tìm việc sau khi tốt nghiệp, cùng chương trình hoàn trả học phí của 1 vài tỉnh bang khiến Canada ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế.

Các trường đại học hàng đầu có đào tạo ngành Actuarial Science này có thể kế đến trường Đại học Toronto (#34 thế giới – QS Ranking), Đại học Manitoba, Đại học Simon Fraser,.. Đặc biệt, Đại học Manitoba thuộc tỉnh bang Manitoba, tỉnh bang có chính sách hoàn trả đến 60% học phí thông qua thuế thu nhập cùng chính sách đề cử của tình bang dành cho sinh viên quốc tế để có thể trở thành thường trú nhân và làm việc tại đây.

21.05 dinhphi2

Có mặt trong TOP 10 nền giáo dục hàng đầu thế giới ( theo đánh giá năm 2016 của U.S.News & World Report), Úc cũng là một trong những điểm đến du học hấp dẫn. Cùng với nền kinh tế phát triển, thuộc TOP 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới, ngành Tài chính – Bảo hiểm – Ngân hàng của Úc cũng có sự phát triển vượt trội.

Đến Úc, bạn có thể theo học ngành Actuarial Science tại các trường có ranking trong bảng xếp hạng các trường Đại học như: Đại học Melbourne (#42), Đại học New South Wales (#46), Đại học Monash (#62) hay Đại học Curtin. Học phí cho ngành Actuarial Science tại các trường này vào khoảng 35.000 – 40.000 AUD/năm.

Nếu bạn chọn châu Âu là điểm đến. Thì lựa chọn không thể bỏ qua chính là đất nước Hà Lan xinh đẹp. Với visa không cần chứng minh tài chính, và học phí cũng như chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước châu Âu khác, Hà Lan là lựa chọn phù hợp hơn về tài chính để học ngành Actuarial Science.

Để học ngành này tại Hà Lan, lựa chọn duy nhất dành cho bạn chính là trường Đại học nghiên cứu Amsterdam. Xếp hạng thứ 55 thế giới, là trường tốt nhất cũng là trường duy nhất tại Hà Lan đào tạo ngành Actuarial Science, tuy nhiên học phí lại không cao, vào khoảng 10.000 Euro/năm (tương đương 12.000USD), đây thực sự là cơ hội dành cho sinh viên quốc tế theo đuổi ước mơ, mà không bị vướng mắc gánh nặng tài chính.

21.05 dinhphi3

Theo học ngành Actuarial Science tại các trường Đại học danh tiếng thế giới sẽ là bước chân đầu tiên vững chắc để các bạn trở thành 1 chuyên gia Actuary trong tương lai. Cũng sẽ mang lại ưu điểm lớn cho các bạn trước mắt các nhà tuyển dụng. Hợp Điểm hân hạnh được đồng hành cùng quý Phụ huynh và các bạn học sinh, để có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho các bạn trẻ, góp phần xây dựng nền tảng cho sự thành công của các bạn trên con đường du học.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

d192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3090578
Hôm nayHôm nay318
Hôm quaHôm qua2390
Trong tuầnTrong tuần4677
Trong thángTrong tháng28125
Tổng số lượt Tổng số lượt 3090578

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top