Sinh viên ngành Du lịch-Khách sạn của Stenden không chỉ có học và thực hành

Cuối tháng 11 vừa qua, trường Đại học Stenden danh tiếng của Hà Lan đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện ngoạn mục dành cho các bạn sinh viên đang theo học nhóm ngành Khách sạn và cựu du học sinh của trường.

Triển lãm nhóm ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn do Đại học Stenden tổ chức năm nay được đánh giá là có quy mô lớn nhất tại Hà Lan với sự tham gia của 60 đối tác trong nước cũng như quốc tế. Trong đó, có các công ty hàng đầu như: Hilton Worldwide, Marriott Starwood, NH Hotel Group, Booking.com, Holland America Line cùng nhiều công ty/tập đoàn Khách sạn lớn tại Hà Lan và thế giới, thu hút sự chú ý của 900 bạn sinh viên chuyên ngành Khách sạn của Stenden. Trong khuôn khổ của sự kiện, nhà trường đã tạo ra sự kết nối giữa các thế hệ SV & cựu SV tốt nghiệp ngành học này. Mục tiêu của chuỗi sự kiện này là truyền cảm hứng cho những người tham gia nghĩ về tương lai của họ, thông qua chương trình khám phá tài năng, lựa chọn nghề nghiệp và việc học chương trình Thạc sĩ. SV có thể tham dự buổi thuyết trình của các công ty, lấy thông tin về thị trường hoặc tham dự buối nói chuyện nhanh với các đại diện.

10.01.17 hl1

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức lễ tốt nghiệp vinh danh các bạn SV hoàn tất các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ với hơn 800 người tham dự bao gồm người thân, bạn bè và giảng viên trong trường.

STENDEN hiện là một trong những ĐH Khoa học Ứng dụng tốt nhất tại Hà Lan nói riêng và Châu Âu nói chung trong việc giảng dạy ngành Logistics & Du lịch–Khách sạn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các cường quốc giáo dục khác như Mỹ, Úc, Thụy Sĩ... Được thành lập từ năm 1845, chất lượng giáo dục của Stenden đã được chứng nhận bởi Tổ chức Kiểm định Giáo dục Hà Lan (De Nederlands - Vlaamse Accreditatie Organisatie – NVAO). Hiện trường đã có hơn 10.000 SV với khoảng 25% SV quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Stenden nổi bật với những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, đây chính là lý do 96% SV của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp. Khách sạn Stenden tiêu chuẩn 4 sao được xây ngay bên trong khuôn viên trường học giúp SV vừa học vừa có cơ hội thực hành nghề nghiệp của họ.

ĐH Stenden cũng nằm trong danh sách các trường áp dụng Học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro của chính phủ Hà Lan. Với Học bổng này, HS-SV sẽ chỉ cần trả khoản học phí rất thấp (khoảng 2.800 Euro cho năm đầu tiên) so với mức học phí cho chương trình Cử nhân của Stenden (khoảng 7.800 Euro).

10.01.17 hl2

Các bạn trẻ hãy nắm bắt thời cơ và cùng Hợp Điểm chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ để có thể “săn” Học bổng này và đến Stenden du học các ngành Du lịch–Nhà hàng–Khách sạn nhé. Hiện Hợp Điểm đang triển khai Gói dịch vụ “Cam kết học bổng du học Hà Lan” có hoàn phí. Theo gói “Cam kết học bổng” này, các bạn HS-SV sẽ được Hợp Điểm hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng tại các trường ĐH danh tiếng của Hà Lan theo chuyên ngành mình lựa chọn với phí dịch vụ ưu đãi nhất và Hợp Điểm cam kết hoàn phí trong trường hợp các bạn không được cấp học bổng.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3108601
Hôm nayHôm nay2361
Hôm quaHôm qua2614
Trong tuầnTrong tuần4292
Trong thángTrong tháng46148
Tổng số lượt Tổng số lượt 3108601

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top