Đại học Stenden giành giải Orange Carpet chương trình đào tạo giáo viên quốc tế cho trường tiểu học

Chương trình đào tạo giáo viên quốc tế cho các trường tiểu học tại Meppel của trường Đại học Stenden vừa giành Giải thưởng Nuffic Orange Carpet. Giải thưởng mang tầm quốc tế này của Hà Lan do Nuffic - một tổ chức chịu trách nhiệm cho chương trình giáo dục quốc tế tổ chức. Mỗi năm Nuffic trao giải thưởng Orange Carpet cho những sáng kiến xuyên biên giới tốt nhất.

21.04.17 halan1

Orange carpet tượng trưng cho sự chào đón thân thiện

Giải thưởng bao gồm một chiếc Thảm màu cam. Biểu tượng cho sự chào đón thân thiện đối với sinh viên nước ngoài đến với Hà Lan. Vào lúc 10h sáng thứ Năm, ngày 6 tháng 4, chiếc thảm sẽ được chính thức trải ra trước cửa Viện đào tạo Chương trình Giáo dục trong trường tiểu học tại Meppel.

Bồi thẩm đoàn

Có tổng cộng 36 sáng kiến được đề cử. Chương trình Đào tạo giáo viên quốc tế cho trường tiểu học tại Meppel là một trong 3 chương trình lọt vào vòng chung kết sân chơi thường niên của Nuffic. Thông qua tiếng vỗ tay, khán giả đã trao vương miện cho Chương trình Đào tạo giáo viên quốc tế cho trường tiểu học của Stenden với danh hiệu ‘Teaching is a movement’

21.04.17 halan2

Điều gì khiến Chương trình Đào tạo giáo viên quốc tế cho trường tiểu học đặc biệt đến thế?

Chương trình Đào tạo giáo viên quốc tế cho trường tiểu học là chương trình cử nhân đầu tiên trên thế giới dành cho giáo viên tương lai tại các trường quốc tế. Đây là sự hợp tác giữa Stenden và 2 viện giáo dục Đại học của Đan Mạch và Na Uy. Mục đích là để phát triển các chương trình giáo dục lý tưởng. “Toàn bộ Ban bồi thẩm đều giơ tay bỏ phiếu cho chương trình này”, nhóm trưởng Ton Gelmers nói, “Nhưng tôi nghĩ nét độc đáo của chương trình học là nhân tố quyết định”

Chương trình đào tạo giáo viên được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình giành cho cả sinh viên Hà Lan cũng như sinh viên quốc tế, nhiều giảng viên và khách mời nước ngoài sẽ được mời đến tham gia giảng dạy. Hơn nữa, tất cả sinh viên sẽ theo học thêm đề tài phụ tại một trường Đại học ở châu Âu. Sự kết hợp giữa Chương trình Đào tạo giáo viên quốc tế cho trường tiểu học và Chứng chỉ Giáo dục Tiểu học (pabo) khiến cho sinh viên tốt nghiệp hướng sự quan tâm đến cả thị trường lao động quốc tế cũng như các trường học ở Hà Lan cung cấp chương trình giáo dục tiểu học song ngữ.

21.04.17 halan3

Đại học Stenden là một trong những trường Đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Hiện trường đang có 10.000 SV đến từ 80 quốc gia khác nhau. Nhà trường đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như Du lịch, Thương mại, Dịch vụ, Bán lẻ, Tiếp thị, Công nghệ thông tin, Truyền thông,...

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930 +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3677273
Hôm nayHôm nay319
Hôm quaHôm qua717
Trong tuầnTrong tuần825
Trong thángTrong tháng9831
Tổng số lượt Tổng số lượt 3677273

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top