Học các ngành Hot tại Đại học Khoa học ứng dụng Hanze

Bạn quyết định du học Hà Lan, nhưng lại băn khoăn không biết ngôi trường nào là lựa chọn phù hợp nhất để đặt nền tảng đầu tiên cho tương lai. Việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với chuyên ngành mong muốn luôn là một bài toán khó đối với các bạn sinh viên có ý định du học.

Nếu bạn đang nuôi mơ ước được đặt chân đến với đất nước Hà Lan xinh đẹp và thơ mộng, thì không thể bỏ qua Đại học Khoa học ứng dụng Hanze như một trong những lựa chọn hàng đầu để theo học các ngành hot hiện nay.

22.07.17 hl1

Hanze University of Applied Sciences (Hanze UAS) được thành lập từ năm 1798 tại thành phố Groningen sôi động. Đây là một trong những trường Đại học Ứng dụng lớn nhất nằm ở phía Bắc của Hà Lan. Hiện trường có hơn 27.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 7.7%, trường có hơn 80 khóa học từ Cử nhân đến Thạc sĩ với hàng loạt những ưu điểm, thu hút ngày càng nhiều sinh viên, đặc biệt là các sinh viên quốc tế theo học.

Đại học Hanze, Groningen được chứng nhận bởi tổ chức The Accreditation Organization of the Netherlands and Flanders (NVAO) là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Hanze đảm bảo mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với sự săn đón của rất nhiều các nhà tuyển dụng nổi tiếng trên thế giới như Unilever, Coca Cola, Airbus...

Bằng cách kết hợp giữa kỹ năng thực hành và lý thuyết, Hanze luôn cung cấp các chương trình đào tạo khá đa dạng và chất lượng: từ chương trình cấp bằng, cử nhân, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho đến chương trình trao đổi văn hóa ở các ngành được săn đón hiện nay như Truyền thông, IT, Kỹ sư, Logistics, Sức khỏe, Kinh doanh. Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành nghề thuộc các lĩnh vực như Nghệ thuật, Kỹ sư, Sức khỏe, Âm nhạc. Cùng với sự phát triển kinh tế của Hà Lan, Hanze luôn tận dụng và phát huy để đem đến những chương trình đào tạo tốt nhất cho những nghề siêu hot kể trên.

22.07.17 hl2

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức chuyên môn, nhà trường cũng tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát triển toàn diện ở các kỹ năng mềm thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: international master workshop, welcoming day for international student, general open day... Đặc biệt, trường có học bổng cho những sinh viên có điều kiện đầu vào xuất sắc.

Một điều đáng chú ý là Đại học Ứng dụng Hanze nằm trong danh sách các trường Đại học tại Hà Lan áp dụng Học bổng Chính phủ Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro cho năm đầu tiên. Với gói “Cam kết học bổng” mà Hợp Điểm đang triển khai, các bạn HS-SV sẽ được Hợp Điểm hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng tại Đại học Hanze cũng như các trường Đại học Hà Lan theo chuyên ngành mình lựa chọn với phí dịch vụ ưu đãi nhất và Hợp Điểm cam kết hoàn phí trong trường hợp HS-SV không được cấp học bổng.

22.07.17 hl3

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +84 28 3833 7747
+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930 +84 28 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

1639392
Hôm nayHôm nay1564
Hôm quaHôm qua3191
Trong tuầnTrong tuần20255
Trong thángTrong tháng64414
Tổng số lượt Tổng số lượt 1639392

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top