Đại học Wittenborg – một trong những trường đi đầu về ngành Quản trị Kinh doanh tại Hà Lan

Hà Lan có nền giáo dục nổi tiếng thế giới, nổi bật trong số đó là ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh

Hiểu một cách đơn giản thì Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý. Quản trị kinh doanh có thể chia thành nhiều ngành chuyên sâu như: Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị kinh doanh quốc tế, thương mại; Quản trị truyền thông, Marketing,...

02.02.18.hl1

Theo học Quản trị kinh doanh, các bạn sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có thể nắm giữ vị trí quản lí ở nhiều bộ phận khác nhau, nhiều mô hình công ty khác nhau và nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm

+ Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ - giao dịch khách hàng.

+ Thăng tiến trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch.

+ Với kinh nghiệm có thể trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn.

+ Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh.

+ Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.

Ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Lan

Ngành Quản trị kinh doanh hiện nay được đào tạo tại nhiều trường Đại học ở khắp các quốc gia trên toàn cầu. Tuy nhiên, Hà Lan luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Bởi tại Hà Lan có một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, được biết đến là ngôi nhà của nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới như Heineken, hãng điện tử Philips, dầu nhớt Shell... và là một trung tâm vận tải của châu Âu. Bên cạnh đó, Hà Lan là nền kinh tế lớn thứ 16 thế giới, có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Âu (Theo Eurostat). Do đó, các trường đại học tại Hà Lan đã có kinh nghiệm đào tạo ngành Quản trị kinh doanh từ rất lâu, điển hình là Đại học Wittenborg, một trong những trường đi đầu về chất lượng giảng dạy chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại xứ sở hoa tulip này.

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

ĐH Khoa học Ứng dụng Wittenborg tọa lạc tại Apeldoorn, được thành lập vào năm 1987, Wittenborg là một trong những đại diện Đại học quốc tế phát triển nhanh nhất tại Hà Lan. Trường đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế (Theo Keuzegids HBO 2018)

02.02.18.hl2

Trường có số lượng 700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia, theo học ở các bậc Cử nhân và Thạc sỹ. Các chương trình đại học đều được đào tạo bằng tiếng Anh. Với sứ mệnh và triết lý rõ ràng, Wittenborg cung cấp nền giáo dục kinh doanh xuất sắc cho sinh viên đang theo học tại trường. Ngoài đào tạo cho các bạn sinh viên, Wittenborg còn cung cấp các gói đào tạo kinh doanh cho các công ty, doanh nghiệp ở khắp Châu Âu.

Cùng với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được học tập trong sự liên kết thực tiễn với những biến động của thị trường toàn cầu, từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về kiến thức lẫn kĩ năng phục vụ nghề nghiệp sau này. Ngoài ra, trong suốt quá trình học, bạn còn có cơ hội thực hành ở các khoa marketing, kinh doanh, các tổ chức, doanh nghiệp để tăng kiến thức thực tiễn và cách ứng biến với sự chuyển biến của nền kinh tế.

Hợp Điểm hân hạnh tổ chức hội thảo gặp gỡ đại diện trường ĐH Wittenborg – Hà Lan vào lúc 17h30 ngày 06/03/2018 tại 27 Lê Qúy Đôn, Q3. Trong buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn sẽ được tư vấn về chương trình học, học bổng, chi phí, hướng dẫn hồ sơ xin thư nhập học.... Qúy PH và các bạn quan tâm, vui lòng liên hệ 0901337726 hoặc đăng ký tham gia tại đây: http://bit.ly/2DxZ2YL

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

2330070
Hôm nayHôm nay392
Hôm quaHôm qua2317
Trong tuầnTrong tuần392
Trong thángTrong tháng38600
Tổng số lượt Tổng số lượt 2330070

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top