Sinh viên được trải nghiệm thực tiễn với hai chương trình Project Weeks và Internship tại ĐH Wittenborg – Hà Lan

Wittenborg là trường đại học được thành lập từ năm 1987, là một trong những trường có số lượng sinh viên quốc tế đông đảo nhất tại Hà Lan. Với số lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, góp phần tạo nên một môi trường học rất đa văn hóa tại đây.

05.02.18.halan1

Với rất nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ tập trung ở các ngành Kinh Tế, Hậu Cần, Giáo Dục, Du Lịch, Quản Trị, Ngôn Ngữ, Tài Chính, Marketing, Quản Trị Sự Kiện, Quản Trị Doanh Nghiệp... khai giảng 6 kỳ trong năm, tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên các nước tham gia học tập bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Chương trình giảng dạy của trường rất chú trọng tính thực tiễn và tạo cho sinh viên khá nhiều cơ hội để áp dụng kiến thức cũng như cọ xát thực tế để có những trải nghiệm hữu ích nhất cho ngành học của mình. Đáng chú ý nhất trong lộ trình đào tạo của trường là 2 chương trình: Project Weeks và Internship.

05.02.18.halan2

PROJECT WEEKS

Ít nhất 6 lần một năm, sinh viên cử nhân của Wittenborg sẽ được tham gia vào một tuần lễ dự án, dự án này thách thức sinh viên thông qua các dự án thực tế, thời gian thực được tổ chức bởi trường đại học, hợp tác với các công ty và tổ chức khác nhau trong nước và quốc tế. Học sinh được chia thành các nhóm dự án và được giao nhiệm vụ phải hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định, thường là một hoặc hai tuần. Điều này bắt buộc sinh viên phải đối phó với thời hạn và áp lực trong khi làm việc cho một khách hàng thực sự. Cuối dự án, sinh viên phải trình bày những kiến thức thực tiễn mà mình tìm hiểu được thông qua dự án này ngay tại trường đại học: đây là cơ hội để sinh viên trau dồi kỹ năng tư vấn và trình bày. Tóm lại: đây là một cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm, giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình.

INTERNSHIP

Sinh viên Cử nhân tại Wittenborg có thể lựa chọn thực tập trong năm cuối của mình. Thời gian thực tập có thể từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào loại hình thực tập và kỳ vọng của sinh viên và người sử dụng lao động.

Điều gì tạo thành việc thực tập?

Thực tập là một trải nghiệm ngắn hạn, được giám sát trong một tổ chức chuyên nghiệp, được thiết kế để nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của một sinh viên trong một lĩnh vực chuyên nghiệp. Khác với việc làm bán thời gian, một chương trình thực tập bao gồm các mục tiêu học tập cố định liên quan đến việc nâng cao kiến ​​thức của sinh viên, đào tạo để phát triển các kỹ năng cần thiết, có người giám sát chất lượng để hướng dẫn và cố vấn cho thực tập sinh.

Việc thực tập của sinh viên tại Wittenborg phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

• Một bản mô tả công việc - bao gồm tổng quan các nhiệm vụ và / hoặc các dự án, các kỹ năng hoặc trình độ cần thiết, số giờ mỗi tuần / tháng và ngày bắt đầu và kết thúc.

• Thực tập sinh sẽ được đào tạo và hướng dẫn bởi một chuyên gia có kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của người tập.

• Chương trình thực tập cung cấp cho người tập cơ hội tiếp xúc với nhiều khía cạnh liên quan đến lĩnh vực nghề nghiệp của sinh viên.

• Thực tập viên sẽ được giới thiệu với nhân viên và cấu trúc của công ty mà sinh viên thực tập.

• Một mẫu đánh giá chính thức sẽ được Wittenborg giao cho thực tập sinh để lấy kết quả sau kỳ thực tập.

Với 2 chương trình được thiết kế bám sát thực tiễn trên, SV sau khi tốt nghiệp tại ĐH Wittenborg sẽ có những kiến thức dựa trên kinh nghiệm thực tế, những kỹ năng cần thiết khi làm việc, giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc trong tương lai.

Hợp Điểm hân hạnh tổ chức hội thảo gặp gỡ đại diện trường ĐH Wittenborg – Hà Lan vào lúc 17h30 ngày 06/03/2018 tại 27 Lê Qúy Đôn, Q3. Trong buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn sẽ được tư vấn về chương trình học, học bổng, chi phí, hướng dẫn hồ sơ xin thư nhập học.... Qúy PH và các bạn quan tâm, vui lòng liên hệ 0901337726 hoặc đăng ký tham gia tại đây: https://goo.gl/forms/IEe1lr5314pkJQIj2

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

2715045
Hôm nayHôm nay839
Hôm quaHôm qua1978
Trong tuầnTrong tuần2817
Trong thángTrong tháng51822
Tổng số lượt Tổng số lượt 2715045

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top