Đại học Stenden thu hút sinh viên du học Hà Lan với các ngành Du lịch, Khách sạn, Kinh doanh

Hà Lan nằm ở vị trí trung tâm của châu Âu và có vùng khí hậu tương đối dễ chịu. Nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình, và nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu. Ngày nay Hà Lan không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để sinh viên (SV) quốc tế đến học tập và nâng cao kiến thức về chuyên ngành yêu thích. Vài năm trở lại đây, xu hướng SV Việt Nam du học Hà Lan đang ngày càng nhiều vì quốc gia này nằm trong nhóm 15 quốc gia phát triển nhất thế giới, có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao.

 

Halan1

STENDEN UNIVERSITY là một trong những trường Đại học (ĐH) khoa học ứng dụng công lập tốt nhất Hà Lan, là trường giảng dạy về Du lịch & Khách sạn lớn nhất châu Âu. Hiện trường đang có 10.000 SV, với khoảng 25% SV quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Nhà trường đào tạo bằng tiếng Anh các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ  Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như Du lịchThương mạiDịch vụBán lẻTiếp thịQuản Trị Kinh tế Quốc tếQuản trị Khách sạnQuản trị Văn phòngQuản lý Hệ thống thông tin Quốc tếQuản lí Hậu cần Quốc tếTổ chức sự kiệnCông nghệ thông tin và Truyền thông.

Halan2

Ngoài các chương trình trên, STENDEN còn có chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học và Thạc sĩ (18 tuần hay 36 tuần tùy thuộc vào điểm IELTS 5.0 hay 5.5) dành cho SV chưa đủ điều kiện vào thẳng. Tất cả các chương trình này đều khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm và đều được được công nhận chính thức bởi Tổ chức NVAO (Tổ chức Kiểm định chất lượng Giáo dục Hà Lan). 96% SV tốt nghiệp Stenden có thể kiếm được việc làm chỉ trong vòng 3 tháng. Khi học tập tại trường, SV quốc tế không chỉ nâng cao kiến thức về các nền văn hóa khác nhau mà còn mở rộng tầm nhìn về văn hóa các nước châu Âu. Bạn chỉ mất 1 giờ đi máy bay đến Vương quốc Anh, Pháp, hoặc Đức, và bạn cũng chỉ mất không hơn 2 giờ đồng hồ để đến Ý và Tây Ban Nha để thưởng thức nền ẩm thực và cảnh trí tại đây.

Danh tiếng

  • 25% sinh viên quốc tế (chưa từng có ở Hà Lan).
  • Trường đào tạo theo nguyên tắc căn bản dựa trên nền tảng học với hệ thống Problem Based Learning (PBL) - Giải quyết vấn đề thực tế. Tất cả những giảng viên và sinh viên học tại một trong những trụ sở, chi nhánh đều tích lũy được những kinh nghiệm quốc tế xác thực.
  • Mục đích của trường là đào tạo các bạn trở thành nhà quản lý quốc tế chuyên nghiệp để nắm giữ vai trò lãnh đạo trong một thế giới đa văn hóa phức tạp và một thị trường có nhiều thay đổi.
  • Trường đại học khách sạn 4 sao: học và thực tập trong môi trường làm việc thực tế, cơ sở vật chất học tập xuất sắc và dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực này.
  • Không những áp dụng thực hành, mà còn áp dụng cả lý thuyết học thuật: European Tourism Futures Institute.
  • Thực tập trong môi trường quốc tế: những cơ hội trao đổi sinh viên và thực tập có trả lương.
  • Bốn khu học xá ở nước ngoài: độc nhất ở nước Hà Lan, hiếm thấy ở châu Âu. SV có 3 cơ hội để đi ra nước ngoài trong quá trình học và nghiên cứu.
  • 3 chương trình Thạc sĩ, hai bằng cấp của Stenden và Đại học danh tiếng London Metropolitan của Anh.
  • Học phí phải chăng.

Huấn luyện trong quá trình học

Cách tiếp cận cá nhân là rất quan trọng tại Đại học Stenden. Vì vậy, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của một người bạn thân - “a buddy” – trước khi bạn bắt đầu học và cũng trong suốt quá trình học tập của bạn. Các giáo viên rất dễ dàng tiếp cận và có thể tư vấn tham khảo bài vở cho sinh viên bất cứ lúc nào.

Buddies và hosts

Trong một số các chương trình của Stenden, các sinh viên đồng trang lứa huấn luyện các sinh viên quốc tế mới đến sinh viên. Một sinh viên chủ nhà “host” sẽ giúp đỡ một  sinh viên mới liên quan đến sự hiểu biết các chương trình giáo dục như các cơ cấu tổ chức của một mô-đun học, quy tắc và các quy định, làm thế nào để tìm thấy một số thông tin nhất định, v.v…Một người bạn thân được đào tạo để giúp học sinh mới tìm thấy cách thức riêng của họ, làm mềm đi các cú sốc văn hóa và giới thiệu sinh viên tất cả các khía cạnh của môi trường mới của họ. Cho nên, người bạn “host” có liên quan nhiều đến chương trình giáo dục của bạn, trong khi người bạn “buddy” sẽ giúp đỡ bạn làm quen và hiểu rõ môi trường xung quanh.

Cách tiếp cận cá nhân của các giáo viên

Vì Stenden có qui mô khá nhỏ nên các giáo viên có thể nhớ tên của các sinh viên. Văn phòng của họ được để mở và giáo viên có thể được tiếp cận bất cứ lúc nào.

Ủy ban Đối ngoại

Trong khi bạn đã đến học tập nghiên cứu ở đây, bạn không phải bỏ qua đời sống xã hội của bạn. Quan hệ nước ngoài của Ủy ban FREC cung cấp một chương trình xã hội đặc biệt cho sinh viên trao đổi và Grand Tour với các chuyến đi cuối tuần, các bữa tiệc, sự kiện thể thao, bữa ăn tối, v.v.... FREC muốn hỗ trợ việc đặc biệt cho những sinh vien trao đổi và sinh vien Grand Tour, từ ngày đến cho đến ngày khởi hành. FREC giúp bạn nhận được chìa khóa phòng của bạn, hướng dẫn bạn tham quan thành phố và học viện và giúp bạn quen với các hệ thống làm việc tại Stenden.

Học phí

Khóa Anh văn 6 tháng: 3.200 EUR

Khóa Anh văn một năm: 6.400 EUR

Cử nhân: 6.900 EUR/năm

Thạc sĩ: 10.350 EUR/năm

Điều kiện nhập học:

Đối với khóa học tiếng Anh: yêu cầu trình độ tiếng Anh TOEFL 450 hoặc IELTS 5.0 trở lên. Nếu có IELTS 5.5 thì đăng ký học Anh văn 18 tuần, IELTS 5.0 thì đăng ký học 36 tuần.

Điều kiện vào thẳng chương trình Cử nhân: HS-SV cần tốt nghiệp PTTH; có TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0.

Điều kiện vào thẳng chương trình Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học cùng ngành; TOEFL 600 hoặc IELTS 6.5 hoặc TOEIC 600 điểm trở lên.

Hiện Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học danh tiếng và chất lượng cao tại Hà Lan. Để giúp quí phụ huynh và các bạn HS-SV hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục Hà Lan, Hợp Điểm trân trọng tổ chức “Tháng Du học hà Lan” từ 03-30/09/2014 với các sự kiện sau:

1)    Tư vấn trực tiếp lúc 9g00 sáng 06/09/2014 (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM)

2)    Tư vấn trực tiếp lúc 15g00 chiều 13/09/2014 (tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Các bạn HS-SV đăng kí du học Hà Lan trước ngày 30/09/2014 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

-          Cơ hội học bổng từ 1.000 – 3.450 EURO

-          Hỗ trợ vé máy bay lên đến 4.000.000 đồng

-          Miễn phí dịch vụ khi làm hồ sơ

-          Tư vấn ngành nghề và trường lớp phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập

-          Hướng dẫn thủ tục nhập học và xin học bổng cho SV

Thông tin chi tiết về “Tháng Du học Hà Lan” cùng các khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT: 08 3930 4812 – 08 3930 4992
 
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
ĐT: 08 3833 7747 – 08 3833 7748
 
Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3495319
Hôm nayHôm nay2607
Hôm quaHôm qua3006
Trong tuầnTrong tuần19640
Trong thángTrong tháng93455
Tổng số lượt Tổng số lượt 3495319

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top