Sinh viên Y khoa tại Debrecen – học khá, chơi cũng khá!

Hợp Điểm, nhà tư vấn du học uy tín hàng đầu về Hungary, hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 09/2016 của trường Đại học Debrecen(University ofDebrecen– UD, Hungary) với các chuyên ngành như Y-Nha-Dược, Sinh học phân tử, Vật lý trị liệu, Thạc sĩ Y tế cộng đồng...Tại UD, các bạn sinh viên có học lực khá giỏi sẽ có cơ hội săn các Học bổng từ 5–20% trị giá học phí cho từng năm.

 

Hiện đã có hơn 30 bạn trẻ Việt Nam các ngành Y–Nha–Dược tốt nghiệp tại ĐH công lập Debrecen và đang học tiếp lên chương trình Master/Ph.D tại Mỹ/Hungary, hoặc làm việc ở nước ngoài, bao gồm các quốc gia tiên tiến như Mỹ, khối Châu Âu, Malta, Bỉ… Tại UD, Hội Sinh viên Việt Nam (VSA) đã thiết kế khá nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các bạn SV Việt Nam tham gia, bao gồm các hoạt động như:

 

Gây quỹ từ thiện:

Hoạt động gây quỹ cho Hội SV Việt Nam tại ĐH Debrecen được tổ chức thường xuyên, với hai món yêu thích là trà sữa trân châu và bánh chuối ngon tuyệt cú mèo, các bạn vừa được thưởng thức món quen tại nơi đất lạ, đồng thời gây quỹ giúp VSA tổ chức các hoạt động chung hoành tráng hơn.

Hiến máu vì cộng đồng:

Các bạn SV Việt Nam tại Debrecen đã đăng kí hiến máu cùng các bạn SV quốc tế khác cho Tuần lễ từ thiện ESN được tổ chức tại trường.Sau khi được kiểm tra cân nặng, đo độ hemoglobin trong máu và kiểm tra blood type (loại máu), mỗi bạn sẽ hiến khoảng 500ml máu. Với lượng máu này, trung bình mỗi bạn sẽ có thể cứu được 3 mạng người rồi đó!

Deb9121

SV học tạiUDcòn có cơ hội luyện thi chứng chỉ USMLE (Chứng chỉ hành nghề Y tại Mỹ) miễn phí và được đi thực tập tại New York (Mỹ). Ngoài ra, Hungary còn là quốc gia có mức sinh hoạt trung bình trong khối EU vàDebrecenlà thành phố lớn thứ 2 của Hungary (cách thủ đô khoảng 2 giờ 30 phút đi xe lửa) với dân số ít, môi trường trong lành, rất phù hợp cho việc học hành và nghiên cứu.Do là trường ĐH công lập nênDebrecencó mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các nước thuộc khối EU khác. Theo đó, mức học phí của UD năm 2016 như sau: chương trình BMC (Dự bị Y khoa căn bản) là 7.000 USD,Y khoa (6 năm) có mức học phí là 16.900 USD/năm, Nha khoa(5 năm) là 16.000 USD/năm (từ năm 3, SV sẽ mua thêm dụng cụ học tập khoảng 1.000 USD/năm), Dược khoa(5 năm) là 8.000 USD/năm, Vật lý trị liệu (4 năm) là 6.000 USD/năm. Tại UD, SV quốc tế có kết quả học tập khá giỏi có thể đăng kí nhận Học bổng từ 5–20% trị giá học phí cho từng năm. Ngoài ra, năm thứ 6 đối với Y và Nha là năm thực hành tay nghề ở các bệnh viện, nếu đi thực hành ở BV ngoài Hungary (chẳng hạn về lại VN) thì chỉ phải trả 1/2 học phí.

Để trở thành SV của UD, các bạn HS-SV sẽ đăng kí tham dự kỳ kiểm tra trắc nghiệm về kiến thức các môn Sinh, Lý, Hóa (bằng tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại các Văn phòng của Công ty tư vấn du học Hợp Điểm. Hằng năm, nhà trường sẽ qua Việt Nam tuyển sinh vào các tháng 3, 6 & 10. Ứng viên trúng tuyển sẽ làm hồ sơ nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1 hàng năm. Nếu bạn có một nền tảng kiến thức vững vàng về các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh và kĩ năng tiếng Anh khá, bạn sẽ có cơ hội được vào thẳng năm 1 Cử nhân (không qua năm Dự bị).Nhằm hỗ trợ kiến thức cho các bạn HS-SV trước kỳ thi tuyển và chuẩn bị đi du học tại UD, Hợp Điểm có khai giảng lớp Ôn tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với các môn Lý, Hóa, Sinh & Anh văn tại Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm.

Deb9122

Công ty Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại Học Debrecen tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

 Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
, http://vietnamcentrepoint.edu.vn/debrecen/?act=n&t=374
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

2064973
Hôm nayHôm nay2770
Hôm quaHôm qua3492
Trong tuầnTrong tuần20878
Trong thángTrong tháng56222
Tổng số lượt Tổng số lượt 2064973

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top