Lớp Anh Văn Y Nha Dược - Sẽ giúp giấc mơ của bạn thành hiện thực

Xây dựng nền tảng kiến thức Lý- Hóa-Sinh qua chương trình giảng dạy 100% tiếng Anh – Con đường ngắn hơn dẫn tới thành công du học Y-Nha-Dược.

Du học Y-Nha-Dược tại một trong những trường Y hàng đầu tại Châu Âu – Đại Học DEBRECEN (HUNGARY) đã và đang trở nên một lựa chọn không thể bỏ qua với các bạn HS-SV có đam mê để trở thành Bác sĩ - Nha sĩ và Dược sĩ. Trường ĐH Debrecen đã đào tạo ra Tiến sĨ Đoàn Xuân Quang Minh (từng là Tiến sĩ - Postdoc tại Viện Pasteur Paris – hiện là giảng viên tại trường Đại học Harvard) và rất nhiều Bác sĩ trẻ tài năng làm việc ở các nước khác nhau như Mỹ, Đức, Malta, Việt Nam sau khi tốt nghiệp: Bs. Huỳnh Thanh An, Bs. Phạm Phước Thành, Bs. Kiều Xuân Mai Khanh, Bs. Bùi Xuân Đạt, Bs.Võ Thị Cẩm Nhung, Bs. Nguyễn Hữu Nhân, v.v

Hàng năm, Giáo sư của trường Đại học Debrecen sẽ bay về Việt Nam để tuyển sinh cho 3 đợt: tháng 3, tháng 7 và tháng 11. Vậy, làm sao để có thể tham gia kỳ thi tháng 3/2018 với sự tự tin cao nhất?

Các bạn HS-SV hãy đăng ký tham gia lớp ôn tập Y Nha Dược (Lý- Hóa Sinh) - được giảng dạy bởi thầy/ cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại các bệnh viện nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh, thầy cô đã đồng hành với các bạn sinh viên và giúp các bạn trúng tuyển vào ngành Y Nha Dược của trường ĐH Debrecen trong những năm vừa qua.

23.11.17 hung

Lớp Anh Văn Y Nha Dược khai giảng vào ngày 23/11/2017, để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như tần suất tương tác tốt với giáo viên, sỉ số lớp học ít học viên, mô hình học tập hiệu quả, bạn sẽ cảm nhận đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi để các bạn trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị được tâm lý cũng như kiến thức tốt nhất để có thể vượt qua bài test đầu vào của trường ĐH Debrecen.

Giáo trình giảng dạy Quốc tế sẽ giúp người học mở rộng được vốn từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành và quan trọng hơn cả là nâng cao kiến thức 3 môn Lý-Hóa-Sinh ( tương đương trình độ A-level ).

Hotline: 0901337726.
☎ Liên hê: 192 Lý Thái Tổ, Q3 - Tel: +8428 38337747
27 Lê Quý Đôn, Q3 -Tel: +8428 39304930
⭐ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

🏰 Đại học Debrecen
⭐ Fanpage: Du Học Debrecen
⭐ FB Group: THÍCH DEBRECEN
⭐ Web: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/debrecen

http://www.edu.unideb.hu

⭐ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=auRbJB-k8Bs

Thống kê truy cập

2647645
Hôm nayHôm nay1753
Hôm quaHôm qua3697
Trong tuầnTrong tuần1753
Trong thángTrong tháng70645
Tổng số lượt Tổng số lượt 2647645

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top