Viện Tim TP.HCM tiếp nhận sinh viên Debrecen.

Bác sĩ TS Đỗ Quang Huân, Phó Giám đốc Viện Tim TP.HCM hoan nghênh và sẳn sàng tiếp nhận sinh viên VN tại Debrecen đến thực hành, thực tập. Sáng 29/8/2014, Viện Tim đã tiếp đón nồng nhiệt đoàn sinh viên Debrecen đến thăm và giao lưu.

 Bs TS Đỗ Quang Huân ( đứng bên cạnh Mai Uyên ) cùng các bac sĩ Viện Tim chụp hình kỷ niệm với các bạn

Bác sĩ Huân cho biết hàng năm Viện Tim vẫn tuyển dụng công khai Bác sĩ mới ra trường muốn vào làm tại Viện Tim. Người được tuyển dụng sẽ được tiếp tụcđào tạo chuyên môn về tim mạch và phẩu thuật tim trong 2 năm, sau đó mới chuyển từ vị trí Bác sĩ phụ tá ( assistant ) qua Bác sĩ chính được quyền điều trị ( Treatment MD ). Người tuyển dụng sẽ phải qua 3 vòng thi tuyển : Lý thuyết, Thực hành ( khám bệnh và cho toa ) và Phỏng vấn.

Trong câu chuyện trao đổi, ngoài phần thực hành, thực tập và tuyển dụng, Bác sĩ Huân đã giới thiệu với các bạn những thành tựu và bước phát triển của phẩu thuật tim tại TP.HCM cũng như cả nước. Đến nay trình độ phẩu thuật tim của VN đã đạt trình độ tiên tiến, không thua kém các nước Âu Mỹ. Viện Tim TP.HCM là đơn vị đầu tiên và hàng đầu chuyên về phẩu thuật tim, được thành lập với sự hợp tác của các chuyên gia xuất sắc của Pháp ( Alan Carpentier ). Mỗi năm công suất của Viện Tim là 1300 ca phẩu thuật trong khi ấy có đến 10000 bệnh nhân phải chờ mổ. Chính vì vậy, Viện Tim đã chuyển giao công nghệ phẩu thuật tim thành công cho nhiều bệnh viện ở Hà Nội, Huế và nhiều tỉnh thành khác. Viện Tim TP.HCM đang xây dựng mở rộng cơ sở, tăng thêm các phòng mổ.

Hợp Điểm sẽ giới thiệu với ĐH Debrecen khả năng tiếp nhận sinh viên thực hành tại Viện Tim TP.HCM. Như vậy, trong Hè này, Hợp Điểm phối hợp với Hội sinh viên VN tại Debrecen tổ chức 3 chuyến tham quan bệnh viện trong nước, bao gồm Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Quốc tế Becamex Bình Dương và Viện Tim TP.HCM. Qua đây, Hợp Điểm hy vọng các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin mới nhất về ngành y tế trong nước, các cơ hội thực hành, thực tập và tuyển dụng ở VN. Chúc các bạn sinh viên Debrecen trở lại Hungary tiếp tục học hành thành đạt !
 

Thống kê truy cập

3674973
Hôm nayHôm nay52
Hôm quaHôm qua685
Trong tuầnTrong tuần3587
Trong thángTrong tháng7531
Tổng số lượt Tổng số lượt 3674973

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top