Lấy bằng kĩ sư của đại học danh tiếng Úc tại Malaysia

Đại học Curtin danh tiếng tiếp tục phủ sóng toàn cầu mạnh mẽ với các cơ sở tại Perth, Sydney (Úc), Singapore và Malaysia. Được xếp hạng Top 2% ĐH danh tiếng thế giới, Curtin cung cấp các khóa học được công nhận toàn thế giới. Các khóa học này được thiết kế phù hợp với các ngành công nghiệp, vì vậy SV tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết khi bước vào thị trường việc làm toàn cầu đầy thử thách.

Công ty tư vấn du học uy tín Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho các chương trình của ĐH Curtin danh tiếng của Úc. Là một trong những trường ĐH được nhiều SV lựa chọn nhất ở Úc, Curtin luôn cam kết về chất lượng giáo dục được đánh giá cao trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường luôn dành nhiều suất Học bổng du học nhằm thu hút các SV từ các quốc gia khác nhau có cơ hội để có thể làm việc ngay khi tốt nghiệp trong thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh.

Cơ sở Miri, Sarawak (Malaysia) của ĐH Curtin cho phép SV quốc tế có cơ hội trải nghiệm học tập tại hòn đảo huyền bí Borneo với 187.000 hecta vườn quốc gia (Miri-Sibuti Coral Reef National Park) và di sản thiên nhiên thế giới, Gunung Mulu National Park, cách trường 45 phút. Khu học xá Sarawak đi vào hoạt động năm 1999 với tư cách là cơ sở đào tạo ở nước ngoài của ĐH Công nghệ Curtin, Tây Úc. Nằm ở Miri, Sarawak, Curtin Sarawak là cơ sở đào tạo của một trường ĐH nước ngoài đầu tiên ở Đông Malaysia. Khuôn viên Sarawak có số lượng SV quốc tế theo học là 2.700 đến từ hơn 40 quốc gia.  

Sarawak là tiểu bang lớn nhất và đa dạng nhất của Malaysia, nổi tiếng bởi sự thu hút và vẻ đẹp thiên nhiên, như Mulu Caves – Di sản thế giới. Rừng mưa nhiệt đới của Sarawak là 1 trong những hệ sinh thái được bảo vệ và đa dạng nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Sarawak có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Ngành công nghiệp dầu khí của Sarawak đã cung cấp duy trì nền kinh tế Malaysia trong nhiều thập niên và cũng là 1 trong những nhà xuất khẩu lớn nhất thế giới về cây gỗ nhiệt đới và là nhân tố đóng góp đáng kể cho xuất khẩu của Malaysia.

Miri được xem là thành phố quốc tế của Sarawak và nổi tiếng như là cánh cổng du lịch phía bắc đến Sarawak, thu hút nhiều du khách cũng như tín đồ mua sắm cuối tuần từ người bạn láng giềng Brunei. Ngoài ra, Miri còn được gọi là “Oil Town of Malaysia” do có lịch sử trên 100 năm về ngành công nghiệp dầu khí. Ngày nay, Miri trở thành khu cảng biển, trung tâm mua sắm và sân bay hiện đại. Đồng thời, Miri cũng trở thành trung tâm giáo dục với sự có mặt của Curtin Sarawak và các trường ĐH khác.

Curtin Sarawak’s School of Engineering and Science cung cấp các chương trình về ngành Kỹ thuật và khoa học như:

 • Bachelor of Engineering (4 năm)
 • Chemical Engineering
 • Civil and Construction Engineering
 • Computer Systems Engineering
 • Electrical Power Engineering
 • Electronic and Communication
 • Environmental Engineering
 • Mechanical Engineering
 • Mechatronic Engineering
 • Petroleum Engineering
 • Bachelor of Technology (3 năm): Computer Systems and Networking
 • Bachelor of Science (3 năm): Applied Geography

Được công nhận bởi Hiệp hội Kỹ Sư Malaysia và Úc, chương trình Chemical Engineering của Curtin Malaysia cũng được công nhận bởi Hiệp Hội Kỹ sư Hóa Anh quốc (The Institution of Chemical Engineers UK). Với bằng cấp công nhận toàn cầu, SV tốt nghiệp của Curtin School of Engineering and Science có thể đáp ứng nhu cầu của công ty quốc gia và đa quốc. Hơn nữa, theo Hiệp ước Washington Accord, cả 2 nước Malaysia và Úc đã ký kết, bằng cấp của Curtin được công nhận ở cả các quốc gia này. Curtin cam kết rằng tất cả những chương trình học tại Curtin Malaysia bao gồm cả tài liệu học, các kỳ thi và giá trị bằng cấp đều giống với Curtin tại Úc, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho SV khi có nguyện vọng theo học tại trường. Tất cả các kỳ thi tại Curtin Malaysia đều được thiết lập và kiểm duyệt tại trụ sở chính của trường tại Úc nhằm đảm bảo việc học tập, cấp bằng cho SV ngoài lãnh thổ Úc. Những giảng viên tại Curtin Malaysia đều có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và phẩm chất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của trường. Ngoài ra, các giảng viên từ trụ sở chính thường xuyên đến thăm Curtin Malaysia nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, chương trình và hình thức giàng dạy.

- Theo xếp hạng của QS Rankings 2013/2014, Curtin thuộc top 25 trường ĐH danh tiếng trên thế giới dưới 50 tuổi;

- Theo xếp hạng của Time Higher Education 2013/2014, Curtin thuộc top 100 những trường ĐH danh tiếng hàng đầu thế giới;

- Theo đánh giá của Academic Ranking of World Universities 2013, Curtin đứng trong top 5% trường ĐH danh tiếng thế giới;

- QS Rankings 2013/2014 còn xếp Curtin thuộc Top 3% các trường hàng đầu thế giới;

- Ngành Kế toán–Tài chính của Curtin được QS Rankings 2013/2014 xếp vào top 100 những trường đào tạo tốt nhất thế giới;

- QS Rankings 2013/2014 còn đánh giá ngành Truyền thông đa phương tiện của ĐH Curtin nằm trong top 100 những ngành đào tạo tốt nhất thế giới.

Thông tin chi tiết về Học bổng Du học Singapore và thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
      +848 3833 7748
 
 Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
      +848 3930 4970
 
 Văn phòng đại diện tại Hà Nội:
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Liên hệ nhanh:
Số hotline: 090 133 7726
Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3500084
Hôm nayHôm nay2525
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần3757
Trong thángTrong tháng98220
Tổng số lượt Tổng số lượt 3500084

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top