Học Thiết kế và nhận ngay 2 bằng cấp quốc tế

Quốc gia Malaysia, một địa chỉ du học khá mới mẻ đối với quí phụ huynh và các bạn HS-SV Việt Nam, được xem là nơi có chi phí du học thấp với những chương trình học liên kết do các trường Đại học Anh, Úc, Mỹ cấp bằng, kèm theo những điều kiện du học vô cùng đơn giản: không cần TOEFL/IELTS, không cần chứng minh tài chính.

Trong những năm gần đây, Malaysia đã có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực giáo dục và nổi lên như như một điểm đến hoàn hảo cho du học sinh và cũng như nhiều trường ĐH danh tiếng thế giới “chọn mặt gửi vàng” để liên kết đào tạo. Chính phủ Malaysia đầu tư rất nhiều cho giáo dục để nâng cao hơn nữa chất lượng và thu hút nhiều du học sinh quốc tế hơn nữa.

09.05 tayler1

 Các trường tại Malaysia thường liên kết đào tạo với một số trường danh tiếng trên thế giới như ĐH RMIT, ĐH Queensland (Úc), Học viện Toulouse (Pháp)… Giáo trình tại Malaysia sẽ được giảng dạy theo tiêu chuẩn của các trường nước ngoài này. Chính những trường đối tác đó sẽ trực tiếp quản lý và cấp bằng cho Sv và văn bằng này có giá trị tương đương như khi theo học tại Anh, Úc, Mỹ…

Bên cạnh đó, nhiều trường ĐH danh tiếng từ Anh, Úc đã thành lập phân viện học xá tại Malaysia như ĐH Monash, ĐH Curtin, ĐH Swinburne (Úc), ĐH Nottingham, ĐH Newcastle (Anh)… nhằm mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất.

Phân Khoa Thiết kế (Taylor’s Design School – TDS) của Đại học Taylor’s Malaysia vừa ký hợp tác chương trình bằng kép với ĐH danh tiếng Newcastle của Úc. Trong khi nhiều trường của Mayalsia cung cấp chương trình 1+2 hoặc 2+1, thì chương trình học này cung cấp cấu trúc học thuật mang tính hợp tác hơn là chương trình “Top-up”. Theo đó, các bạn SV sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập ở cả 2 trường ĐH tại 2 quốc gia (Malaysia và Úc), xem như là chương trình hợp nhất và nhận được cả 2 bằng cấp cùng lúc.

09.05 tayler2

Chương trình bằng kép quốc tế này được giảng dạy theo chương trình Cử nhân 3 năm. Khi SV đăng ký chương trình Cử nhân (danh dự) ngành Thiết Kế Truyền Thông Đồ Họa tại ĐH Taylor’s, SV sẽ đến Úc học năm thứ 2 tại ĐH Newcastle. Sau đó, SV sẽ trở về Kuala Lumpur để hoàn tất năm 3 tại Taylor’s. SV sẽ có cơ hội nhận được 2 bằng cấp từ Taylor’s và Newcastle. Điều này sẽ giúp cho SV có thêm nhiều cơ hội việc làm tại Malaysia.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3386029
Hôm nayHôm nay1167
Hôm quaHôm qua2522
Trong tuầnTrong tuần404
Trong thángTrong tháng60288
Tổng số lượt Tổng số lượt 3386029

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top