Trung học Mỹ

Các trường Trung học Mỹ

Khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. HS quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ - đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các HS của trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 HS và tỉ lệ HS và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả HS được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Kết hợp giữa truyền thống & sáng tạo, trường Saint John là bước chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và các nước khác.

Đối với nhiều học sinh sinh viên, St.John như ngôi nhà thứ 2 của các bạn. Trường tự hào có một môi trường học tập lành mạnh, mang đến cho học sinh sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời.

Fairmont là một trong những trường tư thục lớn & lâu đời ở quận Cam (Orange County), có thể được xem là trường trung học tốt nhất của bang California và cộng đồng người Việt. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy cho HS quốc tế.

Trường trung học Saint Athony là một trường học tập mang đến những giá trị toàn diện cho sinh viên.

Trường thu hút học sinh bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và thành tích vượt trội. Hơn nữa, trường luôn giúp cho học sinh khám phá ra các giá trị của bản thân các bạn, bằng cách trao đổi cho họ những trách nhiệm mỗi ngày.

Nằm ngay trên dải đất dọc biển thuộc bang New Hampshire, trường Trung học Saint Thomas Aquinas là trường Công giáo có chất lượng giảng dạy cao. “Nghĩ và làm cho cộng đồng” - đây là 2 nguyên tắc giáo dục được đặt lên hàng đầu của Saint Thomas Aquinas.

TALK International School of Languages có 3 học viện Anh ngữ lớn, trải ngang suốt bề rộng của đất nước Hoa Kì, vì thế bạn có thể chọn nơi có khí hậu và lối sống bạn thích nhất.

Urbandale Community School District có 6 trường tiểu học, 1 trường trung học cơ sở và 1 trường trung học phổ thông; với gần 3 700 học sinh theo học.

The Grove School là trường trung học bán công tọa lạc tại Redllands, California. The Grove School giảng dạy chương trình trung học từ lớp 7 tới lớp 12, tại 2 khu học xá khác nhau.

Điểm trung bình SAT của học sinh trường Grove là 1320 và điểm trung bình ACT là 17

Tacoma School District là school district lớn thứ 3 tại Washington, là district “lighthouse” nhiều năm qua & dẫn đầu trong việc thử nghiệm giảng dạy các chương trình học mới trong số 296 school district.

Saugus High School giảng dạy chương trình cho học sinh nội địa và cả học sinh quốc tế, với các kĩ năng cần thiết để hòa nhập vào thế kỉ 21.

95,2% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường Saugus đều được vào những trường đại học có danh tiếng của Mỹ.

PV có 30 trường tiểu học, 8 trường trung học cơ sở và 6 trường trung học.

Với 33 500 học sinh theo học, PV là school district lớn thứ 7 tại bang Arizona.

Newton Public Schools là trường trung học có 3600 học sinh được đánh giá cao từ The Massachusetts State Department of Education và the New England Association of Schools and Colleges.Newton Public School tọa lạc tại Bang Massachusetts, chỉ cách 25 phút đi xe tới Boston.Điểm SAT trung bình của học sinh trường Newton là 1852 & ACT là 25.5

Newcomb Central Public School là trường trung học công lập có sĩ số lớp học nhỏ hơn cả trường trung học tư thục, chỉ cách 4,5 km đến thành phố New York – 1 trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ.

Khi học sinh học tại Newcomb, họ có thể tích lũy được 40 tín chỉ của chương trình đại học. Điều này giúp cho học sinh có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập của họ rất nhiều.

Morgan Hill Unified School District có 10 trường tiểu học (kindergarten tới lớp 6), 3 trường trung học cơ sở (lớp 7 tới lớp 9) và 3 trường trung học phổ thông.

Lynnfield High School là trường trung học công lập được đặt tên là Blue Ribbon School bởi Sở Giáo Dục, từ năm 2005. Học sinh trường Lynnfield có điểm trung bình SAT là 1630 – là 1 trong những trường học sinh có điểm số cao nhất tại bang Massachusetts.

Thống kê truy cập

3499420
Hôm nayHôm nay1861
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần3093
Trong thángTrong tháng97556
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499420

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top