Saint Anthony’s High School (SAHS).

Trường trung học Saint Athony là một trường học tập mang đến những giá trị toàn diện cho sinh viên.

Trường thu hút học sinh bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và thành tích vượt trội. Hơn nữa, trường luôn giúp cho học sinh khám phá ra các giá trị của bản thân các bạn, bằng cách trao đổi cho họ những trách nhiệm mỗi ngày.

 

Đồng thời, trường khuyến khích và hỗ trợ họ để họ hoàn thành việc học cũng như những hoạt động khác một cách tốt nhất. Điều này luôn là một nguồn cảm hứng rất lớn cho học sinh trường St.Anthony khi các bạn học tại trường, cũng như là sau khi tốt nghiệp.

Trường đã đào tạo cho hơn hàng nghìn học sinh trên khắp thế giới, với các chương trình đào tạo chất lượng, từ bậc trung học cho đến chương trình dự bị đại học, để chuyển tiếp vào đại học tại Mỹ.

11

Tốt nghiệp trung học tại St.Athony, học sinh sẽ được trường giúp nổi bật chính bản thân họ, có được sự công nhận xứng đáng, khi các bạn đăng kí vào học trường Đại học. Trường mang đến lộ trình học hoàn thiện, nhằm giúp học sinh đạt được bằng tốt nghiệp với tấm bằng cao.

 22

33

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Tên trường: Saint Anthony’s High School (SAHS)
Địa chỉ website: www.stanthonyshs.org
Vị trí: Tọa lạc tại thành phố Huntington, bang New York
Văn phòng sinh viên quốc tế: tọa lạc tại 275 Wolf Hill Road, South Huntington, NY 11747, USA
Năm thành lập: 1933
Điểm nổi bật:

Với chương trình Trung học tại Saint Anthony dành cho HS quốc tế, yêu cầu HS phải đang theo học các lớp 9, 10, 11 của các trường trung học

Các chương trình nâng cao của SAHS gồm có 53 khóa học Danh dự (Honor), 19 khóa học AP (Advanced Program) đối với một số chuyên ngành như Y khoa, Kỹ sư... để trang bị cho HS chuyển tiếp vào các trường ĐH uy tín hàng đầu nước Mỹ, và 15 khóa Đại học (Long Island University). Chương trình AP và các khóa ĐH đã được thông qua bởi trường ĐH Long Island.

Hiện nay, trường có khoảng 2,558 HS toàn thời gian, trong đó có2% làHS quốc tế.

Trường có khóa tiếng Anh tăng cường (ESL) cho HS quốc tế (nếu chưa có điểm TOEFL hay IELTS đầu vào).

99% HS tốt nghiệp của SAHS đều chuyển tiếp thành công vào các trường ĐH lớn của Mỹ, trong đó, 73% HS của trường khi tốt nghiệp đều nhận được học bổng từ các trường ĐH lớn với tổng trị giá 53,000,000 USD.

Đặc biệt, HS tốt nghiệp SAHS có thể chuyển qua học năm 2 Cử nhân tại trường ĐH Long Island University để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Chương trình của UTP:

University Track Prep (UTP) là trung tâm đào tạo quốc tế có các chương trình học được thiết kế bám sát với nhu cầu của du học sinh, giúp HS có kết quả tốt nhất. UTP liên kết chặt chẽ với các trường trung học xuất sắc ở Mỹ nhằm đưa ra các chương trình học đặc biệt được chuẩn hóa quốc tế, giúp du học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc. Với chuyên môn & kinh nghiệm trong việc tuyển chọn & quản lý du học sinh, UTP giúp các trường trung học đối tác hệ thống và đơn giản hóa chương trình học dành cho các bạn.

Trung tâm đào tạo quốc tế của UTP đặt tại các trường trung học là điểm đến thú vị dành cho các bạn HS quốc tế. Trung tâm được thành lập nhằm giúp các bạn HS quốc tế có nền tảng vững chắc để thành công trong học tập. UTP mang đến cho các bạn môi trường học an toàn và chu đáo giúp các bạn dần làm quen, thích ứng với môi trường học tập ở Mỹ.

Lên chương trình học từ trước: UTP sắp xếp và đưa ra các bài kiểm tra từ trước khi HS đến Mỹ để đảm bảo HS có được chương trình học phù hợp nhất.

Tổ chức đưa đón tại sân bay và di chuyển hàng ngày: UTP sẽ đón HS từ sân bay đến nhà gia đình bản xứ, và trong suốt thời gian học, UTP sẽ kết hợp với nhà trường để các bạn được đi lại thuận tiện.

Giúp đỡ hỗ trợ mỗi ngày: UTP sẽ kết hợp với tất cả các giáo viên trong trường để đảm bảo HS của UTP sẽ cập nhật thông tin đầy đủ, không sợ bỏ lỡ các cơ hội về học tập và giải trí tại trường.

Báo cáo học tập: UTP gửi báo cáo học tập định kỳ về cho phụ huynh của các du học sinh, giúp phụ huynh theo dõi được sự tiến bộ của con mình

Lập kế hoạch bảo hiểm: Du học sinh được bảo hiểm sức khỏe chu đáo với IMG Global. HS sẽ được thanh toán 100% trong tuyến với rất nhiều sự lựa chọn. UTP sẽ xúc tiến việc xin hoàn trả những chi phí khám bệnh cần thiết.

Hỗ trợ gia sư: Du học sinh nếu gặp khó khăn với một môn bất kỳ, ngoài việc được giảng viên lưu tâm hơn còn được bố trí một người kèm, là thành viên danh dự của các trường.

Tìm gia đình bản xứ (Host family): UTP có mạng lưới gia đình bản xứ rộng khắp với 70% gia đình bản xứ có con đang theo học tại các trường đối tác của UTP. Gia đình bản xứ sẽ giúp du học sinh tiếp xúc với văn hóa Mỹ mỗi ngày, và được tham gia các hoạt động sinh hoạt cuối tuần cùng họ.

Các trường ĐH liên kết: HS tốt nghiệp SAHS được nhận vào học các trường ĐH, trong đó hết 86% HS đạt yêu cầu vào các trường top 100 của Mỹ như: ĐH New York, Brown, UCLA, UC Bekerly, Harvard, Stanford, Princeton....

CƠ SỞ VẬT CHẤT                          

Campus của trường:

  • New Student Center
  • Chorus Room
  • Dance Studio
  • Library
  • Art studio and Art Wing
  • Great Workout facilities
  • Music and orchestra room

Outdoor and indoor Stadium

CHƯƠNG TRÌNH HỌC               

Advanced Placement (AP): Chương trình đào tạo các khóa tín chỉ chuẩn bị cho HS vào học các trường ĐH danh tiếng, bao gồm khoảng 14 môn học dành cho các HS có học lực từ giỏi đến xuất sắc. Khi vào ĐH, các bạn sẽ được miễn học những tín chỉ này.

Nhà trường còn có các khóa học giúp HS đạt điểm SAT cao để xin học bổng các trường ĐH tốt.

Exchange Program: HS có cơ hội được giao lưu học tập trong 1 học kì tại các trường trên thế giới để tìm hiểu văn hóa cũng như môi trường học tập của nhau.

Language Foundation:Chương trình dạy tiếng Anh tăng cường cho các em HS quốc tế. Ngoài các giờ học tiếng Anh, HS còn được cung cấp thêm các kiến thức về Toán và văn hóa Mỹ để các em dễ thích nghi với môi trường học tập mới.

THỜI GIAN NHẬP HỌC:                     Có 2 mùa nhập học là tháng 1 và tháng 8

CHI TIẾT ĂN Ở, HỌC PHÍ                   

1.Chi phí trung bình:

2.Các hình thức nhà ở: Ở với nhà dân bản xứ

3.Phương tiện đến trường: HS có thể dễ dàng đón xe bus tới trường (chi phí đã bao gồm)

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN

Ngày nhập học: HS nên đến trước 2 tuần trước kỳ nhập học

Dịch vụ đón học viên ở sân bay: Sân bay quốc tế gần nhất là sân bay quốc tế New York, cách trường khoảng 30 phút. Đại diện của trường sẽ đón HS tại sân bay.

 

Thống kê truy cập

2461395
Hôm nayHôm nay494
Hôm quaHôm qua2705
Trong tuầnTrong tuần494
Trong thángTrong tháng94088
Tổng số lượt Tổng số lượt 2461395

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top