TALK International School of Languages.

TALK International School of Languages có 3 học viện Anh ngữ lớn, trải ngang suốt bề rộng của đất nước Hoa Kì, vì thế bạn có thể chọn nơi có khí hậu và lối sống bạn thích nhất.

 

Nếu thích thành phố lớn sôi động, bạn có thể chọn học Anh ngữ với TALK Internationaltại ĐH Nova Southeastern(Fort Lauderdale, bang Florida), trường ĐH tư thục lớn nhất vùng Đông Nam Hoa Kì với hơn 28.000 SV đang theo học. Fort Lauderdale cũng là nơi “đóng đô” của Trung tâm IELTS Test Center, rất thuận lợi cho các bạn HV muốn thi lấy chứng chỉ IELTS.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh ở khu trung tâm học thuật của Mỹ, nơi có ĐH Harvard hay viện MIT danh tiếng, Regis College (TP Boston, bang Massachusetts) chính là nơi lí tưởng nhất dành cho bạn.

Nếu bạn thích nơi nắng ấm, tại sao không chọn học tiếng Anh ở ĐH Notre Dame de Namurdanh tiếng (San Francisco, bang California).

Vì sao chọn TALK International School of Languages?

Các địa điểm dành cho du học Mỹ tuyệt vời ở Boston, San Francisco và Fort Lauderdale/Florida, có thể tiếp cận các cơ sở vật chất tối tân hiện đại trong khuôn viên trường bao gồm thư viện, khu thể thao phức hợp, và các trung tâm truyền thông.

Chứng nhận ACCET đảm bảo một môi trường học tập ưu việt với các giảng viên có chuyên môn cao và phương pháp, tài liệu giảng dạy có chất lượng.

Thông qua chương trình du học Mỹ cùng TALK International, dịch Vụ Xếp Lớp Đại Học cung cấp miễn phí cho sinh viên nào theo học 16 tuần trở lên. Ngoài ra chương trình còn cho bạn các thông tin du học Mỹ, điều kiện du học Mỹ, các ngành học ở Mỹ, các trường trung học, cao đẳng đại học tốt tại Mỹ và các chương trình du học hè tại Mỹ.

Trong chương trình Anh ngữ tại Mỹ của mình, các học sinh sẽ có thể tham dự các khóa học toàn diện bao gồm tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật, các chương trình luyện thi và lấy chứng chỉ.

Những hỗ trợ từ TALK dành cho du học sinh Việt Nam có nhu cầu học tiếng Anh để đi du học như : khóa học du học Mỹ giá rẻ, chi phí thấp, tuyển sinh du học Mỹ kèm theo hỗ trợ hướng dẫn thủ tục và kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Mỹ, tư vấn những điều kiện gì cần cho du học Mỹ. Ngoài ra sau khóa học tiếng Anh, học sinh còn được chuyển tiếp vào các chương trình du học trung học phổ thông tại Mỹ, du học thạc sĩ và sau đại học tại Mỹ, chuyển tiếp vào các trường cao đẳng đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ

TALK222

TALK333

TALK1855

Năm thành lập

1996

Loại trường

Học viện anh ngữ.

Địa điểm

Boston, San Francisco và California, Mỹ.

Website

www.talk.edu/

Được chứng nhận bởi

Accrediting Council for Continuing Education and Training (ACCET),

American Association of Intensive English Programs (AAIEP), Society for Human Resources Management (SHRM), National Association of Foreign Student Advisers.

Các chương trình đào tạo

General English Programs: General English PT, Intensive English, Super Intensive English, Intensive English Academic Track, Intensive English Plus 5 Private

Test Preparation Programs: IELTS Plus Intensive English, TOEFL Plus Intensive English, TOEFL iBT Complete

Specialized Programs: Private Instruction (One-to-one), Semi-private Instruction (Two-to-one),Junior Program, Family Program, Intensive English High School Track, Business and Legal English.

Academic English Programs: Academic Semester English Program, Academic Year English Program.

Học phí

Genreal English (học từ 4 đến 52 tuần): từ 180USD đến 225USD

English & Foreign Language: 1222USD/26 tín chỉ.

TOEFL & IELTS test preparation: 1430USD/26 tín chỉ.

 

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm.        

Thống kê truy cập

2461395
Hôm nayHôm nay494
Hôm quaHôm qua2705
Trong tuầnTrong tuần494
Trong thángTrong tháng94088
Tổng số lượt Tổng số lượt 2461395

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top