Tổ chức Anh ngữ FLS International

FLS International là một đơn vị giáo dục hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho HS-SV quốc tế tại Mỹ với sự kết hợp thành công của đội ngũ giáo viên tận tình, giáo trình hiện đại, sáng tạo giúp cho học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và tự tin trong giao tiếp.

FLS International được kiểm định về Giáo dục và đào tạo bởi ACCET, là thành viên của Hiệp hội quốc gia về cố vấn cho HS-SV quốc tế (NAFSA). FLS International còn là thành viên của Hiệp hội Mỹ về chương trình dạy tiếng Anh chuyên sâu (AAIEP), thành viên của TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ)

MY22-1-1

FLS International cam kết cung cấp chương trình tiếng Anh hiệu quả nhằm giúp học viên có đủ khả năng để chuyển tiếp thành công lên các ĐH danh tiếng tại Mỹ. Sĩ số lớp học nhỏ với chương trình học đa dạng ở mọi cấp độ, phù hợp cho SV quốc tế có nguyện vọng chuyển tiếp vào những trường Đại học 2 và 4 năm của Mỹ như ĐH Nam California, ĐH Texas, ĐH Washington; ĐH Arizona, ĐH Tennessee Tech, Fisher College,…

MY22-1-2

MY22-1-3

Năm thành lập

1986

Loại trường

Tổ chức đào tạo tiếng Anh

Địa điểm

FLS International có 2 trung tâm khảo thí ETS TOEFL iBT được cấp phép là FLS Boston CommonsFLS Las Vegas Institute. Đặc biệt, chương trình luyện thi TOEFL của FLS International còn được giảng dạy tại tất cả các trung tâm khác như Citrus College, Saddleback College ở phía Nam California, Tennessee Tech University gần Nashville, Chestnut Hill College tại Philadelphia, và Saint Peter's University gần New York.

Website

https://fls.net

Được chứng nhận bởi

Hội Đồng Kiểm Định Giáo Dục Đào Tạo Thường Xuyên (ACCET) và Tổ chức về các Chương trình tiếng Anh được Công nhận (Commission on English Language Program Accreditation – CEA), một tổ chức Ủy nhiệm Quốc gia được công nhận bởi Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ

Các chương trình đào tạo

Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, Special Tour và du học hè (dành cho những HS – SV yêu thích kếthợp giữa học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa), chương trình chuyển tiếp ĐH.

Điều kiện đầu vào

FLS International có 18 trình độ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng của SV để xếp vào những cấp độ khác nhau.

Ngày học đầu tiên

SV lên website của trường để cập nhật về ngày Orientation và ngày làm bài kiểm tra (Xem thư welcome của trường để biết)

Cơ sở vật chất

Mỗi cơ sở giảng dạy của FLS International đều nổi bật với trang thiết bị hiện đại và thuận tiện đến những địa điểm tham quan ngắm cảnh và văn hóa của địa phương.

Nơi ở

Homestay, kí túc xá hoặc thuê căn hộ

Thống kê truy cập

2330061
Hôm nayHôm nay383
Hôm quaHôm qua2317
Trong tuầnTrong tuần383
Trong thángTrong tháng38591
Tổng số lượt Tổng số lượt 2330061

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top