Cơ hội HỌC BỔNG và THỰC TẬP sau tốt nghiệp tại Mỹ

Hợp Điểm, công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu về Mỹ, hiện đang tiếp tục tuyển sinh kì tháng 01/2016 tại Đại học Southern New Hampshire (SNHU) với 2 chương trình Học bổng dành cho bậc Cử nhân trị giá 5.000 USD/năm và bậc Thạc sĩ trị giá 3.000 USD một năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có cơ hội đi tham gia chương trình thực tập OPT 1 năm lấy kinh nghiệm và có cơ hội làm việc lâu dài nếu làm tốt chương trình thực tập.

 

Đại học Southern New Hampshire (SNHU) thành lập năm 1932, tọa lạc ở Manchester, thành phố phát triển của tiểu bang New Hampshire (cách Boston một giờ xe hơi). SNHU được xếp loại Tier 1 dành cho những trường đại học phía Bắc (theo tạp chí U.S. New and World Report). Ngoài ra, trường đạt một số giải thưởng lớn như “The Best of Business Award” – Giải thưởng tốt nhất về chất lượng giảng dạy khóa MBA – Online và “New England Higher Education Excellence Award” – Giải thưởng giáo dục xuất sắc khu vực New England. Trang web “Thebestdegrees.org” xếp SNHU là trường có chương trình online đứng thứ 2 tại Mỹ.

 

Chương trình đào tạo của trường gồm 75 chương trình Cử nhân, 40 chuyên ngành cao học và hơn 20 chuyên ngành Tiến sĩ cho các ngành. Trường có gần 9.000 SV nhập học, trong đó có 750 SV quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới. Các ngành phổ biến của trường gồm: Kế toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại quốc tế, Quảng cáo, Marketing, Truyền thông, Quản lý khách sạn, Thời trang, CNTT, Luật,…

 

SNHU30101

 

Riêng đối với ngành Quản trị KD, SV có thể theo học chương trình Cử nhân trong vòng 3 năm và học lên MBA trong vòng một năm. Ngoài ra, SV học các ngành tương tự tại Việt Nam có thể được xét chuyển tiếp và miễn giảm nhiều tín chỉ khi liên thông tại SNHU giúp tiết kiệm chi phí học tập. Đặc biệt, hàng năm nhà trường đều có các chương trình học bổng đa dạng dành cho SV quốc tế (HB dành cho nữ sinh, SV có thành tích thể thao, SV có kết quả học tập tốt…) với mức từ 3.000 USD đến 5.000 USD/năm.

 

SNHU có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như trung tâm học thuật mới, các phòng học có phương tiện nghe nhìn, internet trực tuyến, phòng kỹ thuật, phòng nghệ thuật đồ họa, nhà trưng bày nghệ thuật chất lượng, viện bảo tàng. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên, được trang bị đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm chi phí đi lại. Đội ngũ giảng viên của trường thường là những người dẫn đầu trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy nên SV được hưởng lợi từ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế để thuận lợi hơn khi tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường có tỷ lệ SV tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 95%. Trường sẵn sàng hỗ trợ SV tìm được việc phù hợp sau khi tốt nghiệp theo chương trình thực tập không bắt buộc (OPT) dành cho đối tượng có visa F-1.

 

SNHU30102jpg

 

Bạn Nguyễn Tuấn Việt, tốt nghiệp loại giỏi chương trình Cử nhân 3 năm tại SNHU và hiện tại đang thưc tập với chuyên ngành Marketing tại tập đoàn ngân hàng đa quốc gia CIT, chia sẻ kinh nghiệm kiếm việc làm cho chương trình OPT: “SNHU có hỗ trợ SV sắp tốt nghiệp tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhưng thường thì cách dễ nhất để có việc làm liền sau khi tốt nghiệp là phải làm thực tập trong quá trình học tại trường rồi từ công việc thực tập đó mà mình ở lại làm công ty mình thực tập hay tìm một công ty khác có lĩnh vực tương tự.

 

Em làm thực tập cho Strafford Technology bắt đầu từ tháng 01-05/2014. Sau đó công ty muốn giữ em lại làm part-time. OPT chính thức bắt đầu vào tháng 05/2014. Đến cuối tháng 7/2014 em chuyển sang Direct Capital và bắt đầu công việc full-time. Vì em đã có sẵn internship và part-time với Strafford Technology nên em có 1 resume khá hoàn hảo. Việc xin vào Direct Capital khá khó khăn, em phải trải qua 2 cuộc phỏng vấn. Ở bên này, khi đi xin việc, hầu hết là phải trải qua ít nhất 2 buổi phỏng vấn. Internship ở Strafford Technology rất đúng với chuyên ngành của em là Marketing. Ở Strafford Technology và Direct Capital, công việc của em hầu hết xoay quanh tìm dữ liệu cho Marketing và sử dụng phần mềm quản lý Customer Relationship Management (CRM) là Salesforce.

 

SNHU30103

 

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học Mỹ, vui lòng liên hệ Hợp Điểm, nơi tư vấn du học uy tín hàng đầu dành cho quý khách:

Công ty Hợp Điểm:

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3176613
Hôm nayHôm nay1120
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7313
Trong thángTrong tháng34455
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176613

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top