15 SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 20-50% TẠI TRUNG HỌC CATS ACADEMY BOSTON

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston - thủ đô tri thức của nước Mỹ và được xếp hạng 1 thành phố Đại học của thế giới (Times Higher Education năm 2018). Boston tập trung hơn 100 trường Đại học với hơn 250,000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, đồng thời cùng là thành phố hàng đầu dành cho các công ty khởi nghiệp (đánh giá của Phòng Thương mại Hoa Kỳ).

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra xuất sắc trong 4 năm liền 2014 - 2018: hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng nhận được là 9 triệu USD.

26.11.18.CATS1

Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam, CATS Academy Boston dành tặng 15 suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2019:

Học bổng 20-30% 40-50%
Yêu cầu học bổng GPA ≥ 7.0 GPA ≥ 8.0
Phỏng vấn học bổng Phỏng vấn học bổng
 Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam

Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên.

Du học Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh chính thức của trường CATS Academy Boston tại Việt Nam.

PH quan tâm đến chương trình du học bậc trung học Mỹ cho con có thể để lại thông tin tại http://bit.ly/2rQeHfb hoặc gọi Hotline 0901337726 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Du học Hợp Điểm tự hào là địa chỉ tìm đến hàng đầu trên con đường giúp các bạn trẻ vươn ra và hòa nhập cùng với thế giới.

Thủ khoa tốt nghiệp hai năm liền 2017 & 2018 là bộ ba học sinh Việt Nam

26.11.18.CATS2

Bạn Phan Ánh Dương (tốt nghiệp 2017) được 6 trường Đại học nhận và cấp học bổng, trong đó học bổng cao nhất đến từ trường Đại học Rochester với học bổng 57,460 USD/năm.

Đồng thủ khoa với Dương là bạn Bùi Quang Huân, Huân đã được 3 trường Đại học nhận và cấp học bổng, trong đó học bổng cao nhất đến từ trường Đại học Colby College với học bổng 56,450 USD/năm.

Và gần đây nhất là bạn Nguyễn Trúc Anh (tốt nghiệp năm 2018) với thành tích nổi trội không kém khi được 4 trường nhận và cấp học bổng. Trúc Anh đã chọn tiếp tục hành trình học vấn của mình tại Washington University in St. Louis với mức học bổng Đại học toàn phần 67,000 USD/năm.

Tại sao chọn CATS Academy Boston?

Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao lấy tín chỉ Đại học Advanced Placement

Học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi TOEFL và SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. Trường cung cấp 20 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc Trung học.

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản

Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học. Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường.

Phát triển toàn diện

26.11.18.CATS3

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn... Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học. Trong năm vừa qua, học sinh trường CATS Academy Boston được tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại trường Đại học Harvard, MIT, tập đoàn iRobot, tập đoàn Google.

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi

Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ... Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ - đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 450 phòng, trong đó 80% là phòng đơn 1 người/phòng có kèm nhà vệ sinh riêng và 20% là phòng đôi 2 người/phòng có kèm nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

26.11.18.CATS4

Quang Huân chia sẻ: “Tại trường CATS Academy Boston, sự tập trung của em không chỉ là học vấn. Em đã có thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa như chơi thể thao hoặc âm nhạc. Em nghĩ là điều này giúp em rất nhiều trong việc phát triển bản thân cũng như tạo sự khác biệt cho bộ hồ sơ nộp đơn Đại học của em. Học tập ở Mỹ không chỉ là lấy điểm tốt. Chương trình tư vấn đại học tại trường CATS Academy Boston rất chi tiết và chăm chút đến từng học sinh. Nếu bạn là học sinh lớp 12 và bạn rất muốn có 1 bộ hồ sơ nộp đơn Đại học đẹp nhất thì bạn có thể tìm thấy tại Chương trình tư vấn đại học ở trường CATS Academy Boston.”

Thống kê truy cập

3677335
Hôm nayHôm nay381
Hôm quaHôm qua717
Trong tuầnTrong tuần887
Trong thángTrong tháng9893
Tổng số lượt Tổng số lượt 3677335

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top