Cơ hội trải nghiệm 2 tuần tại Đại học Chicago cho du học sinh trung học

Đại học Chicago là trường đại học danh tiếng tại Mỹ, liên tục có mặt trong top 5 những trường đại học tốt nhất toàn quốc...

Tháng 5 vừa qua, tổ chức giáo dục Amerigo Education và Đại học Chicago thông báo triển khai Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu Amerigo. Bắt đầu từ hè 2019, chương trình sẽ mang đến cho học sinh trung học quốc tế của Amerigo cơ hội tham gia khóa dự bị đại học kéo dài 2 tuần.

 

Trong chương trình này, các em học sinh sẽ tham gia vào những khóa học chuyên sâu cấp Đại học, trải nghiệm cuộc sống tại những trường đại học danh tiếng nhất, và tìm hiểu cách nộp đơn ứng tuyển vào những trường đại học hàng đầu.

20.12.18.DHMY1

Đối tác của Amerigo, Đại học Chicago, là trường đại học danh tiếng tại Mỹ,

liên tục có mặt trong top 5 những trường đại học tốt nhất toàn quốc

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi hợp tác với Đại học Chicago để triển khai chương trình đặc biệt này” – ông Rob Schnieders, Giám đốc Giáo dục của Amerigo cho biết. “Chương trình sẽ giúp những học sinh xuất sắc của Amerigo trải nghiệm cảm giác trở thành sinh viên tại trường đại học danh tiếng, tham dự những khóa học chuyên ngành và quan trọng là các em tìm hiểu kinh nghiệm để trở nên nổi bật hơn khi ứng tuyển vào đại học.”

20.12.18.DHMY2

Học sinh Amerigo được trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu tại Mỹ và được hỗ trợ toàn diện về sinh hoạt, học tập cũng như hoạt động ngoại khóa

Những học sinh được nhận vào chương trình Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu Amerigo sẽ trải qua 2 tuần sống và học tập tại Đại học Chicago với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Các em sẽ tham gia những khóa học bổ ích, khám phá chuyên ngành yêu thích và hiểu thêm về chương trình học tập đầy thử thách tại những trường đại học hàng đầu. Các em cũng sẽ gặp cố vấn tuyển sinh đến từ đại học Chicago và các trường đại học danh tiếng khác để được giải đáp thắc mắc về quy trình ứng tuyển.

20.12.18.DHMY3

Amerigo có những chuyên gia về giáo dục giúp các em học sinh định hướng và ứng tuyển thành công vào các trường đại học uy tín ở Mỹ

“Chúng tôi rất muốn giúp học sinh tận dụng tối đa trải nghiệm học tập kể cả khi đang ngồi tại trường trung học. Với kinh nghiệm của những chuyên gia tuyển sinh từ trường đại học, các em học sinh, đặc biệt là những ai chưa quen với hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ, sẽ hiểu rõ hơn về quá trình tìm kiếm trường đại học cho mình” – bà Carol Lin-Murphy, Giám đốc Tuyển sinh cho Khoá học hè và Chương trình đặc biệt tại Đại học Chicago chia sẻ. Tổ chức giáo dục Amerigo Education mang tới cho học sinh quốc tế những trải nghiệm hàng đầu khi sống và học tập tại trường trung học phổ thông ở Mỹ thông qua các chương trình học tiếng Anh và hỗ trợ giáo dục nâng cao, cung cấp kinh nghiệm để các em gặt hái thành công ở trường cấp 3, ở đại học và hơn thế nữa. Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu Amerigo luôn chào đón tất cả học sinh Amerigo xuất sắc đã học hết lớp 11 tại Mỹ.

Amerigo, nơi học sinh trung học phổ thông quốc tế được hưởng một nền giáo dục cao cấp của Hoa Kỳ

Tại Amerigo, các học sinh trung học phổ thông quốc tế được sống cùng các bạn học sinh đồng trang lứa trong các khu nội trú an toàn, hiện đại với sự giám sát 24/7 của nhân viên Amerigo đã qua đào tạo. Với Amerigo, học sinh sẽ khám phá niềm đam mê của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa và các khóa học nâng cao theo chủ đề như Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học (STEM) hay Nghệ thuật Studio. Các em cũng sẽ thích nghi với ngôi nhà mới của mình thông qua các hoạt động văn hóa cuối tuần trong cộng đồng và các lớp giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh hàng ngày. Ngoài ra, các học sinh cũng tham gia chương trình Lợi Thế Đại Học Amerigo, một chương trình duy nhất kéo dài trong bốn năm nhằm cung cấp những hướng dẫn và nâng cao khả năng cạnh tranh của học sinh khi đăng ký vào các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Hiện tại, Amerigo đang có 7 đối tác độc quyền là những trường cấp 3 hàng đầu tại Mỹ, 4/7 trường trong đó vinh dự được trao giải thưởng Blue Ribbon danh giá cho chất lượng đào tạo:

- Amerigo Boca Raton: Trường trung học Saint John Paul III – Bang Florida

- Amerigo Chicago: Trường trung học Công Giáo Marian – Bang Illinois

- Amerigo Lexington: Trường trung học Công Giáo Lexington – Bang Kentucky

- Amerigo Los Angeles: Trường trung học Bishop Montgomery – Bang California

- Amerigo Maryland: Trường nam sinh Curley và Trường nữ sinh Mercy – Bang Maryland

- Amerigo Napa Valley: Trường trung học Justin Siena – Bang California

- Amerigo Twin Cities: Trường trung học Cretin-Derham Hall – Bang Minnesota

Phụ huynh quan tâm đến du học bậc trung học tại Mỹ cho con có thể liên hệ Du học Hợp Điểm để được hỗ trợ tốt nhất:

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Du học Hợp Điểm tự hào là địa chỉ tìm đến hàng đầu, đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, sinh viên trên con đường giúp các bạn trẻ vươn ra và hòa nhập cùng với thế giới.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3697675
Hôm nayHôm nay128
Hôm quaHôm qua590
Trong tuầnTrong tuần604
Trong thángTrong tháng6671
Tổng số lượt Tổng số lượt 3697675

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top