Đường đến Johns Hopkins – TOP 10 đại học Mỹ tốt nhất

Ở Kings, chương trình On Campus được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên để vạch ra một lộ trình học tập hoàn hảo và là bước đệm vững chắc giúp sinh viên chuyển tiếp vào một trong TOP 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Hyun Kyun là một sinh viên Hàn Quốc đã tham gia chương trình On Campus Plus tại Kings Boston (Pine Manor College). Sau 4 học kỳ tại Pine Manor College, Hyun Kyun đã được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Tâm lý học tại Đại học Johns Hopkins – xếp hạng 10 các trường đại học quốc gia ở Mỹ. Đồng thời, cậu bạn cũng nhận được lời mời từ hàng loạt các trường đại học hàng đầu khác, đó là: Đại học Rochester (#33), Đại học Wisconsin - Madison (# 49), Đại học Miami (# 53) và Đại học Minnesota, Twin Cities (# 76).

Kelly Trịnh (Trịnh Kim Phụng) có đam mê về ngành Quản trị khách sạn và luôn muốn theo đuổi ngành học này. Sau khi bắt đầu với chương trình On campus tại Kings New York tại Concordia College, bạn đã được nhận vào Cornell University, trường thuộc nhóm Ivy League nổi tiếng toàn cầu, xếp thứ #1 toàn thế giới ngành bạn luôn hướng về - Hotel Administration (theo CEOWORLD magazine).

14.08.19.DuhocMY1

Cô bạn Kelly Trịnh cũng nhận được lời mời nhập học từ Đại học Fordham (#70) và Đại học San Francisco (#96)

Ở Kings, chương trình On Campus được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên để vạch ra một lộ trình học tập hoàn hảo và là bước đệm vững chắc giúp sinh viên chuyển tiếp vào một trong TOP 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

-          Bạn học 2 năm đầu (năm đại cương) tại Kings sau đó chuyển tiếp sang năm 3 (năm chuyên ngành) của một trường Đại học chất lượng. Tổng thời gian học để có bằng Cử nhân vẫn là 4 năm như một chương trình thông thường.

-          Cam kết chuyển tiếp thành công sang năm 3 của một trường Đại học TOP 100 Mỹ; hoặc Kings sẽ hoàn học phí 01 học kỳ.

-          Sỹ số lớp nhỏ (trung bình 17:1), giúp tăng khả năng tương tác và hỗ trợ từ giáo viên. Điều này khá quan trọng trong năm đại cương, năm học có vai trò định hướng ngành học của học sinh.

-          Học sinh được giới thiệu tới người hướng dẫn (Tutor) tại Kings, người sẽ đồng hành cùng học sinh (học tập, hòa nhập, viết thư giới thiệu,…) trong suốt những năm đại cương.

14.08.19.DuhocMY2

Sinh viên Kings nhận được những hỗ trợ tối đa nhằm đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ

30% sinh viên các trường đại học Mỹ là sinh viên dạng chuyển tiếp, tức là các bạn học 1-2 năm tại một trường rồi chuyển tiếp và tốt nghiệp tại một trường khác. Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama là một ví dụ tiêu biểu về chuyển tiếp khi ông học 2 năm đại cương tại Occidential College, nơi ông tìm được đam mê ngành Chính trị rồi chuyển sang theo học ngành này tại Đại học Columbia (#5 tại Mỹ).

Những số liệu ấn tượng từ Kings Education:

-          49% sinh viên Kings được chấp nhận bởi một trường đại học TOP 50

-          80% sinh viên Kings được chấp nhận bởi một trường đại học TOP 100

-          Hơn 50% sinh viên của Kings giống như Hyun Kyun và Kelly Trịnh nhận được đề nghị từ hai hoặc nhiều trường đại học.

Để hiểu rõ hơn về nội dung chương trình của Kings Education, phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm liên hệ Du học Hợp Điểm để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí:

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +8428 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +8428 39304930   +8428 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +8424 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3637269
Hôm nayHôm nay821
Hôm quaHôm qua875
Trong tuầnTrong tuần9007
Trong thángTrong tháng62645
Tổng số lượt Tổng số lượt 3637269

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top