Du học Mỹ: Cơ Hội Học Bổng và Thực Tập có lương tại Đại học danh tiếng Drexel

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của trường Đại học (ĐH) danh tiếng Drexel của Mỹ.Ngoài ra, các bạn trẻ cũng sẽ có cơ hội giành Học bổng trị giá lên đến 26.000 USD và tham gia chương trình việc làm tại Drexel Co-op với mức lương lên đến 16.000 USD/6 tháng làm việc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ TVV của Hợp Điểm.

 

 

ĐH Drexel (Drexel University – DU) được thành lập năm 1891 tại Philadelphia (bang Pennsylvania), thủ đô đầu tiên tại Hoa Kỳ với bề dày lịch sử lâu đời, nơi Tuyên ngôn độc lập Hoa Kỳ ra đời cùng với Quả chuông Tự do (Liberty Bell) và là thành phố lớn thứ 6 ở Mỹ. Hơn thế nữa, chi phí sinh hoạt tại đây khá phải chăng so với các thành phố lớn khác tại Mỹ. Đặc biệt, chỉ với 2 giờ xe buýt hoặc tàu hoả, bạn có thể dễ dàng đến thăm các thành phố lớn khác như New York hay thủ đô Washington D.C. cổ kính.

Drexel là trường ĐH nghiên cứu hàng đầu với số lượng sinh viên (SV) khoảng 23.000 (10% là SV quốc tế) đang theo học tại đây. Trường được xếp trong top 100 (thứ 83) các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ (National Universities), xếp thứ 2 trong số các trường triển vọng (Up-and-Coming Schools). Đặc biệt, Drexel được xếp thứ 3 về chương trình đào tạo chuyên ngành Hệ thống thông tin và xếp thứ 85 các trường Dược tốt nhất. Chuyên ngành phổ biến bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Y, Sinh học, Kỹ thuật điện, Hóa, Information System, Điều dưỡng, Kiến trúc xây dựng…

Trường có cấp học bổng Dean lên đến 26.000 USD/năm dành cho các bạn SV có học lực khá giỏi. Học bổng này sẽ được trao hằng năm cho SV nếu duy trì được mức điểm trung bình tối thiểu là 3.0. Mức học bổng trung bình được trao thường là 15.000 USD và hơn 90% SV của Drexel nhận được học bổng hoặc các loại hình hỗ trợ tài chính khác.

Vào năm 1919, Drexel đã ứng dụng phương pháp “Học tập trải nghiệm” (Experience Learning) vào chương trình giảng dạy và đã trở thành nét đặc trưng riêng của trường. Chương trình này hiện nay được biết đến với tên gọi Drexel Co-op. Với chương trình Drexel Co-op, SV có thể có được tới 18 tháng kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp ra trường. SV sẽ được khám phá các cơ hội nghề nghiệp và mở rộng các mối quan hệ xã hội thông qua việc thay thế giờ học trên lớp bằng việc đi làm tại các công ty để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Mỗi năm, các nhà tuyển dụng của chương trình Co-op đưa ra hơn 5.000 vị trí ở 28 tiểu bang và 25 nơi trên toàn thế giới. Mức lương trung bình của kỳ Co-op 6 tháng vào khoảng 16.000 USD, giúp SV có thêm thu nhập để trang trải học phí. Những bài nghiên cứu cho thấy SV tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc trong Co-op luôn có thể kiếm được mức lương khởi điểm cao hơn, và năng suất làm việc cũng cao hơn những người khác.

Vì sao chọn Drexel?

  • Công nghệ kỹ thuật tiên tiến: DU là trường ĐH đầu tiên ở Mỹ có mạng wifi phủ sóng toàn trường. SV Drexel có cơ hội thực hiện các dự án nghiên cứu ngay tại bậc ĐH.
  • Thành công học đường: tốt nghiệp tại Drexel với 18 tháng kinh nghiệm làm việc, do đó SV Drexel sẽ có lợi thế hơn so với các bạn đồng trang lứa. Lương khởi điểm trung bình của một SV Drexel mới tốt nghiệp khoảng 49.000 USD/năm.
  • Mạng lưới hỗ trợ rộng mở: SV quốc tế không những được hỗ trợ về học tập mà còn được giải đáp các vấn đề liên quan đến chương trình thực tập và phỏng vấn xin chỗ thực tập cũng như các vấn đề liên quan đến visa, nhập cư…
  • Drexel Co-op – Trải nghiệm sự khác biệt: Là chương trình cho phép SV quốc tế làm việc toàn thời gian (đến 18 tháng trong suốt quá trình học) để tích luỹ kinh nghiệm. SV sẽ có cơ hội làm việc tại 1.300 công ty lớn tại 28 tiểu bang và 25 nước trên thế giới. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng có hợp tác thường xuyên với trường như: Microsoft, Siemens, Johnson & Johnson,… Mỗi kỳ 6 tháng thực tập Co-op, SV có thể được nhận khoảng 16.000 USD.

Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp PTTH/Cử nhân hoặc đang học ĐH tại Việt Nam
  • TOEFL iBT 79-80 hoặc IELTS 6.5
  • GPA: 3.0/4.0
  • Để xin học bổng, SV cần có điểm SAT

Thông tin đăng ký tham dự tuyển sinh và Học bổng, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3368559
Hôm nayHôm nay994
Hôm quaHôm qua2032
Trong tuầnTrong tuần443
Trong thángTrong tháng42818
Tổng số lượt Tổng số lượt 3368559

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top