Giải pháp du học tiết kiệm: Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ – VISA F1

Đối với quí phụ huynh và các bạn học sinh (HS) có kế hoạch du học bậc trung học (TH) tại Mỹ thì chi phí du học luôn là bài toán lớn. Chương trình Giao lưu văn hóa (GLVH) được xem là một trong những giải pháp tốt nhất để HS có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời là một bước đệm vững chắc cho các bạn có ước mơ đặt chân đến các trường đại học (ĐH) danh tiếng như Yale, Harvard, MIT…

Lợi ích của chương trình:

 • Học miễn phí tại các trường TH công lập danh tiếng và ăn ở tại gia đình bản xứ (homestay).
 • HS sẽ được cấp visa F1 (được phép ở lại Mỹ để học tiếp lên sau khi hoàn tất xong chương trình này trong 1 năm, không cần quay về VN phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1).
 • Được lựa chọn các trường học chất lượng cao ở các thành phố trung tâm khắp nước Mỹ (như Los Angeles, San Francisco, Chicago, Boston…).  
 • Đảm bảo nhận bằng tốt nghiệp trung học Mỹ (High School Diploma) chỉ trong 1 năm học khi được xếp vào học lớp 12 tại Mỹ (các chương trình du học trung học Mỹ khác không có ưu điểm này).
 • Học các lớp Anh ngữ ESL song song với chương trình TH nếu HS chưa đạt đủ trình độ Anh ngữ được yêu cầu.
 • Khả năng sử dụng tiếng Anh như người bản xứ và trải nghiệm phương pháp giảng dạy những môn học mới chưa từng học ở trung học Việt Nam.
 • Cơ hội kết bạn, giao lưu văn hóa với nhiều bạn bè quốc tế.
 • Tạo điểm nhấn trong hồ sơ xin học bổng bậc ĐH tại Mỹ hoặc các nước khác (với mức học bổng cao) cũng như xin việc sau này.
 • Chi phí chương trình rất phải chăng: 13.850 USD/năm

Làm cách nào để tham gia chương trình?

 • Các bạn HS tuổi từ 15-18, có học lực khá.
 • Bên cạnh đó, HS sẽ làm bài kiểm tra Anh ngữ SLEP để kiểm tra khả năng Anh ngữ của các bạn (số điểm cần đạt được thấp nhất để vượt qua bài kiểm tra này là 45).
 • Hạn chót để nộp đơn nhập học hàng năm cho kỳ nhập học mùa Xuân (Spring intake) là ngày 01/12, cho kỳ nhập học mùa Thu (Fall intake) là ngày 15/7.

Các bạn HS nên nộp đơn nhập học càng sớm càng tốt để lựa chọn các trường học, chỗ ở gia đình bản xứ tốt nhất. Thời hạn nộp hồ sơ ở mỗi trường đều khác nhau, một vài trường hết hạn vào đầu tháng 1 trong khi một số trường khác lại nhận đơn đến tháng 4. Vì vậy, học viên được khuyến khích nộp đơn sớm nhất nếu có thể để bảo đảm vào đúng trường như nguyện vọng. Sau đó, nhà trường sẽ cấp cho bạn Thư nhập học I-20 để chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn visa Mỹ.

Giới thiệu chung về tổ chức Educatius:

Tập đoàn Educatius được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, là một tổ chức lớn ở Mỹ với 2 văn phòng tại Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusetts. Educatius có hệ thống hàng trăm các trường Tư thục, Tư thục nội trú, Công lập ở hầu hết các bang. Là đại diện của hơn 200 trường công lập, tư thục, cao đẳng cộng đồng và đại học tại Mỹ. Educatius luôn đảm bảo cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh, học sinh quốc tế trên toàn thế giới. Hệ thống các trường công lập Educatius International phủ khắp các bang, các thành phố lớn như Los Angeles, San Franciso, Chicago, Boston… và được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn.

Website của tổ chức:www.educatius.org

Ngoài chương trình GLVH diện Visa F1, Educatius còn cung cấp nhiều chương trình du học tự túc tại các trường TH tư thục và công lập ở các bang như Arkansas, Arizona, California, Colorado, Florida, Iowa, Idaho, Illinois, Massachusetts, New York, Washington,.... từ lớp 9 -12 với mức giá tốt nhất tại các trường ước tính thấp nhất là 14.000 – 45.000 đô Mỹ/năm (1 năm học bao gồm chi phí ăn ở, bảo hiểm…).

Vào lúc 3g00-5g00 chiều thứ Hai 26/08/2013 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM, Educatius và Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ có buổi tiếp xúc với quí phụ huynh và các bạn HS để giới thiệu về chương trình Giao lưu VH dạng Visa F1 và giải đáp các thắc mắc về du học TH Mỹ. Để đăng kí tham dự và biết thêm thông tin chi tiết về danh sách các trường TH, các hồ sơ cần chuẩn bị và thông tin về chương trình GLVH diện visa F-1, vui lòng liên hệ:

 

Trung Tâm Đào Tạo Việt Nam Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Tầng 4, Tòa Nhà Ngân Hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Thống kê truy cập

3375065
Hôm nayHôm nay2708
Hôm quaHôm qua2467
Trong tuầnTrong tuần6949
Trong thángTrong tháng49324
Tổng số lượt Tổng số lượt 3375065

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top