Du học Mỹ: Chương trình 1+4 của Trung học Rutgers Prep dành cho học sinh quốc tế

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục đại diện cho trường Trung học Rutgers Prep (bang New Jersey, Mỹ) với một chương trình tuyển Theo đó, các bạn học sinh (HS) Việt Nam có thể đăng kí học năm lớp 12 và 4 năm Cử nhân tại các trường Đại học (ĐH) New Jersey tại địa phương và các trường ĐH đối tác với Rutgers Preparatory School trong Chương trình 1+4 của nhà trường sinh mới.

 

Chương trình đặc biệt này được thiết kế dành cho HS quốc tế vào năm lớp 12 tại trường trung học Rutgers Preparation School, những người quan tâm đến việc đăng ký vào các trường CĐ-ĐH tại Hoa Kỳ. các bạn HS quốc tế, những người sẽ sắp trở thành HS năm cuối trung học vào mùa Thu sắp tới (09/2014) sẽ là ứng cử viên cho chương trình này. Trong quá trình đăng ký, Rutgers Prep và các trường CĐ-ĐH đối tác sẽ xem xét các hồ sơ cùng nhau, và các hồ sơ thành công sẽ được chấp nhận vào một chương trình 05 năm với yêu cầu ban đầu bao gồm TOEFL iBT 80 hoặc cao hơn.

Năm học đầu tiên, HS sẽ nhập học tại trường Rutgers Preparatory School và sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (High School Diploma) từ trường Rutgers Preparatory School ở cuối năm đó. Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục chương trình học của mình tại các trường CĐ-ĐH đối tác, trở thành một tân SV năm nhất. Bạn và gia đình không phải lo lắng về chứng minh tài chính cho cả 5 năm học, và việc chuyển tiếp từ Rutgers Preparatory School vào các trường CĐ-ĐH là phụ thuộc vào thành công trong học tập và cư xử đạo đức của SV.

Giới thiệu chung về Rutgers Preparatory School, bang New Jersey

Là trường độc lập lâu đời nhất ở New Jersey, Rutgers Preparatory School được thành lập vào năm 1766 cùng với Điều lệ thành lập Queens College, sau đó là trường Rutgers College, và bây giờ là ĐH Rutgers. Năm 1957, trường tái tổ chức trở thành một trường độc lập trong hệ thống các trường ĐH. Trường Rutgers Preparatory được công nhận bởi Hiệp hội các trường độc lập New Jersey và có rất nhiều thành viên trong tổ chức giáo dục như Hiệp hội các trường độc lập New Jersey và Quốc gia, Ban giảng huấn ĐH.

(Có thể xem thêm video clip về nhà trường tại đây)

Vị trí:

Khuông viên trường học rộng 35 mẫu, nằm cách trung tâm thành phố New York 64 km. Khuôn viên rộng với nhiều công trình xây dựng bao gồm một khu trang bị phương tiện truyền thông mới, trung tâm máy tính, phòng học máy tính, và hai cơ sở giáo dục thể chất với các cơ sở thể thao bao gồm sân chơi và sân quần vợt.

Chương trình giảng dạy của trường:

Chương trình giảng dạy tại Rutgers Preparatory đem lại cho các bạn HS cơ hội tham gia các cấp học khác nhau, từ sơ cấp đến trình độ cao đẳng. Hơn bốn năm trung học, HS sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc trong các môn học chính, đồng thời trải nghiệm sự linh hoạt để khám phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Trong chương trình giảng dạy, HS sẽ được giảng dạy các môn học điển hình trong học tập và nghệ thuật, cũng như các lớp học độc đáo. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của nhà trường cam kết mở rộng chương trình phát triển, kỹ năng học thuật và thiết lập các mối quan hệ xã hội phù hợp với thế kỷ 21. Tất cả HS được yêu cầu phải đăng kí các môn học như tiếng Anh, Toán, thí nghiệm khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục thể chất và Mỹ thuật. Khóa học Nghiên cứu độc lập cũng có sẵn cho các bạn HS đặc biệt năng động và là những người muốn theo đuổi những môn học không được cung cấp trong chương trình giảng dạy chính thức.

Thông tin chi tiết về trường lớp và đăng kí tuyển sinh, quí khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3176621
Hôm nayHôm nay1128
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7321
Trong thángTrong tháng34463
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176621

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top