27/10: Hợp Điểm chia sẻ bí quyết chuẩn bị cho kì thi lấy bằng hành nghề Bác sĩ tại Mỹ

Hiện nay, du học chuyên ngành Y khoa để tiếp cận kiến thức y học tiên tiến và làm việc tại các nước phát triển đang là xu hướng của hàng ngàn sinh viên (SV) y khoa trên toàn thế giới, và kỳ thi  chứng chỉ hành nghề Y khoa tại Mỹ USMLE (United States Medical Licensing Examination) được mở ra như là cơ hội cho tất cả các bác sĩ (BS) tốt nghiệp ngoài nước Mỹ muốn tìm kiếm cơ hội được thực tập nội trú/học chuyên khoa tại Mỹ. Tuy nhiên, kỳ thi này lại không được các sinh viên Y khoa cũng như BS Việt Nam biết đến một cách phổ biến. Nắm bắt được điều đó, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đã phối hợp với Kaplan Medical tổ chức buổi Báo cáo chuyên đề “Hoạch định chiến lược cho kì thi chứng chỉ hành nghề Y khoa tại Mỹ USMLE” vào lúc 02g30 chiều Chủ nhật ngày 27/10/2013 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM.

 

Nâng cao tay nghề BS là nhu cầu chính đáng, đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới SV tại các trường ĐH Y và đội ngũ BS hiện nay. Vì vậy, du học ngành Y để tiếp cận kiến thức y học tiên tiến và làm việc tại nước phát triển đang trở thành xu hướng của khá nhiều bạn trẻ học Y khoa trên toàn thế giới.

Tại Mỹ và rất nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới như Canada, Úc, New Zealand… chính phủ luôn dành một tỷ lệ rất cao từ ngân sách cho đầu tư và chăm sóc y tế, sức khỏe của toàn dân, trong đó, ngoài việc đào tạo các SV ngành Y, thì việc nâng cao tay nghề cho đội ngũ BS là một hướng chủ đạo do các nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân. Việc đào tạo, nâng cao tay nghề này đang được sự quan tâm đặc biệt của các chính phủ - đặc biệt là Cơ quan di trú cho việc xem xét tuyển dụng, trao cơ hội Định cư cho các BS từ Việt Nam, cũng như các bạn SV Y khoa hiện nay.

Kỳ thi chứng chỉ hành nghề Y khoa tại Mỹ - USMLE" (United States Medical Licensing Examination) cho phép các bác sĩ tốt nghiệp bên ngoài nước Mỹ được trang bị và củng cố lại những kiến thức y khoa.

Chương trình luyện thi USMLE của Kaplan Medical cho phép các BS tốt nghiệp ngoài nước Mỹ được trang bị và củng cố lại những kiến thức y khoa trước khi tham gia vào các kỳ thi Step 1, Step 2CK, Step 2CS và Step 3 để tìm kiếm cơ hội được thực tập nội trú / học chuyên khoa tại Mỹ. USMLE kiểm tra kiến thức của cá nhân về các chủ đề cụ thể liên quan đến lĩnh vực y học như khoa học cơ bản, kiến thức y tế, kỹ năng y tế, khoa học lâm sàng, và áp dụng tất cả những kỹ năng và kiến thức này trong lĩnh vực y tế.

Với mong muốn truyền tải thông tin một cách đầy đủ cho các bạn SV và BS đang làm việc tại Việt Nam, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm kết hợp với tổ chức Kaplan Medical - tổ chức đứng đầu trong việc cung cấp các khóa học luyện thi USLME, sẽ đưa ra những thông tin cập nhật về kỳ thi USMLE cũng như quy trình và cơ hội xin thực tập nội trú tại Mỹ. Kaplan Medical cũng sẽ giới thiệu các dịch vụ tốt giúp bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi USMLE cũng như hướng dẫn tận tình để đảm bảo việc xin thực tập bác sĩ thường trú.

Kaplan Medical đứng đầu trong việc chuẩn bị kỳ thi USMLE, chương trình học và đào tạo theo sát tiêu chuẩn cao và khó khăn của ngành Y. Với giáo trình được thiết kế dành riêng cho chương trình USMLE, 75% SV Y khoa luyện thi USMLE ở Mỹ đã chọn Kaplan Medical. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các bác sĩ - chuyên gia luyện thi USMLE cùng chương trình học trực tuyến linh hoạt và cơ hội được thực tập bác sĩ thường trú tại Mỹ.

USMLE tạo ra cơ hội công bằng cho tất cả các BS tốt nghiệp ở bên ngoài nước Mỹ (như Việt Nam) một phương hướng học tập, thực hành và thành công mới. Kaplan Medical là chọn lựa đầu tiên cho các bạn SV và các BS trong việc chuẩn bị cho quá trình ôn luyện kì thi USMLE. Kaplan Medical đã giúp hàng ngàn sinh viên và bác sĩ đạt kết quả tốt tại các kỳ thi với điểm số cao và tiếp tục thành công trong sự nghiệp Y khoa của mình.

Hãy đăng kí tham dự Hội thảo chuyên đề của chúng tôi để hoạch định các chiến lược nâng cao điểm trong kì thi USMLE và cơ hội đăng kí thực tập Bác sĩ nội trú tại Mỹ

Nội dung Hội thảo:

  • Đôi nét về qui trình đào tạo chuyên môn Y khoa và cấp bằng hành nghề sau khi tốt nghiệp tại Mỹ
  • Thảo luận làm thế nào các ứng viên có cơ hội nộp đơn thành công phù hợp với lựa chọn chuyên khoa của mình
  • Giải thích về sự tương quan giữa điểm thi USMLE và kiến thức đào tạo chuyên môn của ứng viên
  • Hướng dẫn cách lựa chọn các chương trình luyện thi USMLE online và tại Mỹ của Kaplan
  • Quà tặng hấp dẫn: Đăng kí tham dự Hội thảo để có cơ hội nhận phần quà đặc biệt của Kaplan trị giá 299 đô Mỹ!

Đôi nét về diễn giả - ông Jeff Weil

Jeff Weil, Giám đốc Y khoa của Kaplan khu vực châu Á-Thái Bình Dương, là một chuyên gia về hệ thống Y khoa của Mỹ. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về việc trao đổi với sinh viên ngành Y và các bác sĩ quốc tế về vấn đề làm thế nào để tham gia chương trình đào tạo chuyên môn tại Mỹ cũng như đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên tốt nghiệp có được cơ hội thực tập nội trú tại Mỹ.

Thông tin chi tiết về chương trình và đăng kí tham dự Hôi thảo, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

 Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3295861
Hôm nayHôm nay315
Hôm quaHôm qua2563
Trong tuầnTrong tuần4775
Trong thángTrong tháng55052
Tổng số lượt Tổng số lượt 3295861

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top