Du học Mỹ: Trải nghiệm học tập tại Đại học New Hampshire – top 100 các trường hàng đầu Mỹ

Đại học (ĐH) New Hampshire (UNH) được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp thứ hạng cao trong danh sách 100 trường ĐH tốt nhất của Mỹ (theo U.S. News and World Reports), đồng thời cùng với 2 trường ĐH danh giá Harvard và MIT, UNH cũng được nhận quỹ đầu tư của NASA.

UNH tạo cơ hội và giúp đỡ các sinh viên (SV) thực hiện những bài nghiên cứu lớn và chuyên nghiệp. Trường còn có nhiều ngành học đa dạng với đội ngũ giáo viên quốc tế ưu tú.

Thành lập vào năm 1866, UHN được xếp hạng 97 trong nhóm các ĐH loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News and World Report Best Colleges 2014 Top 100). Ngoài ra, cùng với 2 ĐH danh giá là Harvard và MIT, trường cũng vinh dự nhận quỹ đầu tư của NASA. Theo USNews and World Report 2013, UNH xếp thứ 51 trong top những trường ĐH công tốt nhất nước Mỹ. Chương trình Kế toán-Tài chính của UNH xếp thứ 37 trên thế giới (theo The World by Brigham Young University 2012).

Trường hiện có hơn 100 ngành học với trên 15.000 SV, tọa lạc trên thành phố biển xinh đẹp Durham. SV của trường có thể dễ dàng đến thăm hai thành phố nhộn nhịp bậc nhất của Mỹ là Boston với một giờ đi xe và New York (Big Apple) chỉ với 4 giờ rưỡi đi xe buýt.

Với hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức xã hội, SV của UNH có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa và giải trí tại đây. Khuôn viên trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố với gần 20 tòa nhà hiện đại theo kiến trúc lâu đài cổ. Hệ thống xe bus miễn phí của trường phục vụ SV đi lại thuận tiện giữa các phân viện, thư viện, ký túc xá, nhà hàng, các Chi hội SV… đến 12 giờ đêm hàng ngày. Mỗi khoa đều có mức đầu tư lớn của chính phủ, hiệp hội và có những thành tựu cao quý. Chẳng hạn như, khoa Nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa Du lịch khách sạn nổi bật với hệ thống 3 nhà hàng 5 sao phục vụ các bữa ăn hàng ngày cho toàn bộ giảng viên, cán bộ và SV của trường, hệ thống thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple mở cửa đến 2 giờ sáng… Với hơn 90% SV Mỹ và gần 10% SV quốc tế, New Hampshire chú trọng tạo điều kiện cho SV quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Vì vậy, nhà trường liên kết với Tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng Navitas đào tạo chương trình Dự bị và năm 1 Cử nhân dành riêng cho SV quốc tế nhằm giúp các bạn gặt hái thành công khi đến Mỹ học tập.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình tiếng Anh: Dành cho HS-SV quốc tế chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào khóa học chính. Chương trình học gồm 4 giờ trên lớp mỗi buổi sáng. Lớp học nhỏ (từ 10 đến 15 SV), đảm bảo sự quan tâm sâu sắc của giảng viên đến từng cá nhân. SV được sắp xếp thảo luận giao tiếp với SV bản xứ người Mỹ hằng ngày nhằm cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

Khai giảng: Tháng 1, 3, 8, 10 hằng năm.

Chương trình chuyển tiếp đại học (NAVITAS – tương đương năm 1 Cử nhân tại UNH) với các chuyên ngành: Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản lý Nhà hàng-Khách sạn, Kinh tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Báo chí, Tâm lý học, Công nghệ thông tin, Kỹ sư xây dựng. Sau khi hoàn thành xong chương trình này, SV sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử nhân của ĐH New Hampshire.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức của Navitas UNH tại Việt Nam:
 
 
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
 
Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 
 
26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Thống kê truy cập

3171908
Hôm nayHôm nay135
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2608
Trong thángTrong tháng29750
Tổng số lượt Tổng số lượt 3171908

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top