Du học Mỹ: Tốt nghiệp lớp 12 và vào thẳng Đại học Mỹ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh cho trường Trung học Rutgers Preparation. Chúng tôi hân hạnh thông báo một chương trình tuyển sinh mới của nhà trường dành cho các bạn HS quốc tế. Nhà trường cũng đã liên kết với các trường đại học (ĐH) trong bang New Jersey tại địa phương và các trường ĐH đối tác với Rutgers Preparatory School trong chương trình 1+4 của nhà trường.

Chương trình này là một chương trình đặc biệt dành cho HS quốc tế, những người quan tâm đến việc đăng ký vào các trường ĐH của Mỹ, vào học năm cuối (Lớp 12) của họ tại các trường trung học Mỹ. Chỉ những HS quốc tế, những người sẽ sắp trở thành HS năm cuối trung học vào mùa Thu sắp tới (09/2014) là ứng cử viên cho chương trình này. Trong quá trình đăng ký, Rutgers Prep và các trường ĐH sẽ xem xét các hồ sơ cùng với nhau, và các hồ sơ thành công sẽ được chấp nhận vào một chương trình 05 năm (1 năm trung học + 4 năm ĐH). Yêu cầu ban đầu bao gồm TOEFL iBT 80 hoặc cao hơn.

Năm học đầu tiên, HS sẽ có mặt tại trường Rutgers Preparatory School và HS cũng sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Trung học (High School Diploma) từ trường Rutgers Preparatory School ở cuối năm này. Sau đó, HS sẽ tiếp tục theo học tại các trường ĐH, trở thành một tân sinh viên trong năm thứ 02 của chương trình. Các bạn không phải lo lắng về chứng minh tài chính cho cả 5 năm học. Việc chuyển tiếp từ Rutgers Preparatory School vào các trường CĐ-ĐH là phụ thuộc vào thành công trong học tập và cư xử đạo đức của sinh viên.

Là trường độc lập lâu đời nhất ở New Jersey, Rutgers Preparatory School được thành lập vào năm 1766 cùng với Điều lệ thành lập Queens College, sau đó là trường Rutgers College, và bây giờ là ĐH Rutgers. Năm 1957, trường tái tổ chức trở thành một trường độc lập trong hệ thống các trường ĐH. Trường Rutgers Preparatory được công nhận bởi Hiệp hội các trường độc lập New Jersey và có rất nhiều thành viên trong tổ chức giáo dục như Hiệp hội các trường độc lập New Jersey và Quốc gia, Ban giảng huấn ĐH. Nhà trường đào tạo các chương trình dành cho bậc mẫu giáo đến Lớp 12, với khoảng 700 HS đang theo học. Tọa lạc tại Somerset trên một khuôn viên xinh đẹp tiếp giáp sông Raritan, phía tây của New Brunswick, HS của Rutgers Prep đến từ các khu vực địa lý khác nhau cùng với sự đa dạng về sắc tộc, nền tảng kinh tế và xã hội. Thuận lợi về vị trí như nằm gần trung tâm New Jersey, gần ĐH Rutgers, và cơ hội ghé thăm thành phố New York mang đến cho HS những kinh nghiệm giáo dục và văn hóa bổ sung. Khuôn viên rộng với nhiều công trình xây dựng bao gồm một khu trang bị phương tiện truyền thông mới, trung tâm máy tính, phòng học máy tính, và hai cơ sở giáo dục thể chất với các cơ sở thể thao bao gồm sân chơi và sân quần vợt.

(Có thể xem thêm video clip về nhà trường tại đây)

Nhà trường đang cung cấp khoảng 20 khóa học Advanced Placement như Sinh học, Hóa học, Tin học, Toán, Tiếng Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Pháp, Lịch sử thế giới, La tinh, Vật lý, Tâm lý học, Lịch sử Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Kinh tế và Thống kê. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của nhà trường cam kết mở rộng chương trình phát triển, kỹ năng học thuật và thiết lập các mối quan hệ xã hội phù hợp với thế kỷ 21. Tất cả HS được yêu cầu phải đăng kí các môn học như tiếng Anh, Toán, thí nghiệm khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục thể chất và Mỹ thuật. Khóa học Nghiên cứu độc lập cũng có sẵn cho các bạn HS đặc biệt năng động và là những người muốn theo đuổi những môn học không được cung cấp trong chương trình giảng dạy chính thức.

Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp chương trình SAT Prep bắt đầu từ ngày 11/11/2013. Mục tiêu của khóa học này là để chuẩn bị cho các bạn HS đăng kí kì thi SAT vào tháng 3 năm 2014, 1 trong những kì thi quan trọng để nhập học ĐH.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
 
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
 
Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 
 
26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Thống kê truy cập

3172093
Hôm nayHôm nay320
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2793
Trong thángTrong tháng29935
Tổng số lượt Tổng số lượt 3172093

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top