Du học Mỹ: Học bổng 100% học phí của Liberty – Đại học tư thục lớn thứ 7 của Mỹ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) tư thục Liberty (Liberty University – LU). Liberty hiện đang có các suất Học bổng (HB) cho sinh viên (SV) quốc tế dựa trên thành tích học tập từ 20–50% và 1 suất HB 100% học phí trong vòng 4 năm học ở trường.

Đại học Liberty được thành lập vào năm 1971 và có trụ sở tại Lynchburg, bang Virginia – Mỹ, nơi hội tụ sự phong phú về lịch sử, văn hóa. Là trường ĐH lớn thứ 7 trên toàn nước Mỹ, LU thu hút SV từ 50 tiểu bang và 95 quốc gia với tổng số lượng hơn 100.000 SV. Khuôn viên trường rộng hơn 27.5 km vuông, cách thủ đô Washington DC 3 giờ lái xe.

Với sự giúp đỡ từ trung tâm hướng nghiệp của nhà trường, hầu hết cựu SV của LU đã thành công và được nể trọng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề trên thế giới và đại diện cho nhiều công ty danh giá như Apple, Hartford Bảo hiểm, kênh truyền hình ESPN, Fox News, kênh truyền hình Discovery... Nhiều tập đoàn công ty và cơ quan chính phủ Hoa Kỳ đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tuyển dụng cựu SV của LU. Nhà trường còn được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng miền Nam (SACS) để chính thức cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Sự công nhận này đảm bảo rằng Liberty đã đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn liên quan đến chương trình cấp bằng, quản lý, giảng viên, dịch vụ hỗ trợ SV, và các chương trình của LU được chấp thuận bởi các tổ chức chính thức khác và Bộ Giáo Dục của Hoa Kỳ.

Là trường lớn thứ 7 của Mỹ, nhưng học phí của Đại học Liberty nằm trong số 25% thấp nhất trong các trường Đại Học tư ở Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, trường còn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho SV quốc tế khi luôn có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho SV. SV Liberty còn có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc trực tiếp với những nhân vật có tầm ảnh hưởng thế giới như: Doanh nhân nổi tiếng Donald Trump, cựu chủ tịch tập đoàn khách sạn Ritz Carlton – Horst Schulze, bác sĩ giải phẫu ưu tú - Tiến sĩ Ben Carson, người được tổng thống George W.Bush trao tặng huân chương tự do.

Chương trình học đa dạng với 250 chuyên ngành từ Cử nhân đến sau ĐH bao gồm Kế toán, Hàng không, Hóa sinh và Sinh học phân tử, Sinh học (Khoa học môi trường, Sinh học phân tử và Dự bị Y khoa), Thương mại (Kinh tế, Tài chính, Thương mại quốc tế, Quản trị và Tiếp thị), Truyền thông (quảng cáo/quan hệ cộng đồng, phát thanh, thiết kế đồ họa, báo chí, và truyền thông phát sóng), Kỹ thuật máy tính, Công nghệ thông tin, Pháp luật, Kỹ thuật điện tử, tiếng Anh, Thời trang và Nội thất, Giáo dục (tiểu học, cơ sở, và giáo dục đặc biệt), Kỹ thuật Hệ thống và Công nghiệp, Khoa học vận động (khoa học thể dục, khoa học rèn luyện thân thể, y tế và giáo dục thể thao), Quản trị Công nghệ Thông tin, Toán học, Cấp dưỡng, Tâm lý, Khoa học xã hội, Kỹ thuật phần mềm, Quản trị thể thao, Nghệ thuật Truyền thông bằng hình ảnh, Thiết kế và Kỹ thuật Web…

LU luôn bận rộn với những hoạt động trong năm dành cho SV của mình. Những chương trình đa dạng dành cho SV bao gồm các sự kiện và hoạt động giải trí, như “World-Wide Welcome”, lễ hội Ẩm thực các Quốc gia, “Parade of Nations”, các buổi hòa nhạc, chuyến du khảo, chương trình tài năng, tham quan đến những nơi như Washington, D.C... Những hoạt động ngoại khóa khác như xem phim miễn phí, hoà nhạc, những đêm nhạc Jazz, tiệc tại nhà, vẽ bóng, leo đá và nhiều hoạt động khác nữa luôn thu hút một số lượng lớn SV tham gia hào hứng.

Mọi chi tiết về thủ tục nộp đơn và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3178078
Hôm nayHôm nay2585
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần8778
Trong thángTrong tháng35920
Tổng số lượt Tổng số lượt 3178078

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top