PIERCE COLLEGE – bước đệm vững chắc vào Đại học công lập Mỹ

Trung tâm du học Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) 2 năm Pierce College (bang Washington, Mỹ). Đây là một trong những trường được xếp trong top 10% các trường ĐHCĐ hàng đầu của Mỹ. Nhà trường đang có chương trình Học bổng trị giá 1.000 đô Mỹ/năm đầu tiên cho các bạn HS-SV (đăng kí thông qua Hợp Điểm).

 

 

Được thành lập năm 1967, ĐHCĐ Pierce là một trường công lập đào tạo 2 năm, tọa lạc tại tiểu bang Washington (bờ Tây nước Mỹ). Trường Pierce nằm trong top 10% các trường ĐHCĐ hàng đầu của Mỹ. Nhà trường có hai cơ sở tại Lakewood và Puyallup, đều chỉ cách Seattle 45 phút xe hơi về phía Nam. Cả hai đều là những thành phố an toàn và thân thiện, khuôn viên Lakewood có khoảng 5.500 sinh viên và khuôn viên Puyallup có 2.500 SV. Có khoảng hơn 200 SV quốc tế đang theo học tại Pierce College, đến từ 20 quốc gia khác nhau.

Các chương trình đào tạo tại Pierce College:

Chương trình chuyển tiếp Đại học – University Transfer (2+2): Sinh viên có thể hoàn tất 2 năm đầu tại Pierce College và chuyển tiếp học 2 năm tiếp theo để lấy bằng cử nhân tại các trường đại học tại Mỹ. Học sinh có thể chọn các chuyên ngành đa dạng như kinh doanh, truyền thông, máy tính, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, kịch nghệ, nghệ thuật, phim ảnh kỹ thuật số … 

Các thỏa thuận hợp tác và hướng dẫn từng bước giúp cho những sinh viên tốt nghiệp Pierce College gần đây để có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học trên toàn nước Mỹ, gồm có Học viện Nghệ thuật California, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Purdue, Cornell, Columbia, Đại học California tại Berkeley (UC Berkeley), Los Angeles (UCLA), Irvine (UC Irvine) and Davis (UC Davis), Đại học Washington – Seattle, Đại học George Washington, Đại học Oregon State, Học viện Công nghệ Microsoft Digipen, Học viện Nghệ thuật San Francisco, Đại học St. Louis, Đại học Nevada tại Las Vegas (UNLV), Đại học New York (NYU), Đại học bang New York (SUNY) Buffalo, Học viện Công nghệ Thời trang (FIT), New York và Đại học Rutgers.

Chương trình “High School Completion” – Hoàn tất Trung học trong Đại học: Chương trình này giúp cho học viên lấy bằng tốt nghiệp trung học (High School Diploma) tại bang Washington, đồng thời đạt một số tín chỉ cho chương trình học liên thông đại học sau này. Thời gian học khoảng 2 năm (tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh của học viên). Yêu cầu học viên hoàn tất xong lớp 10 tại Việt Nam (tối thiểu 16 tuổi), tự tin, trưởng thành, giao tiếp tiếng Anh khá.

Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia theo học tại Pierce College bởi những lý do vượt trội sau:

  • Học phí và chi phí hợp lý
  • Môi trường học năng động, hiện đại, an toàn và thân thiện
  • Đột ngũ giảng viên và nhân viên ưu tú
  • Nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu của các đối tượng sinh viên khác nhau
  • Chương trình phụ đạo hoàn toàn miễn phí
  • Qui mô lớp học nhỏ
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên nổi bật

Nơi ở

Văn phòng quốc tế sẽ hỗ trợ giúp đỡ học viên tìm được nơi ở phù hợp. Bạn có thể:

  • Sống với gia đình người Mỹ bản xứ và trải nghiệm văn hóa Mỹ.
  • Thuê một căn hộ an toàn, yên tĩnh gần quanh trường.
  • Sống chung với các sinh viên khác trong các căn hộ cho thuê.

Các dịch vụ và tiện nghi: Một văn phòng Quốc tế chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của các sinh viên quốc tế, bao gồm việc nhập học, định hướng học tập, các vấn đề nhập cư, tư vấn học tập, hỗ trợ trong việc chuyển tiếp lên Đại học, các hoạt động xã hội và du ngoạn xung quanh khu vực. Các tiện nghi trong khuôn viên trường bao gồm hệ thống thư viện đẳng cấp quốc gia, đã đoạt nhiều giải thưởng với công nghệ thông tin mới nhất, nhiều máy vi tính có sẵn cho sinh viên sử dụng, internet miễn phí, quán ăn tự phục vụ, nhà sách và một trung tâm thể hình mới. Các trung tâm dạy kèm và luyện viết cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ bổ sung cho việc học tập, hoàn toàn miễn phí!

Kì nhập học:

Trường học theo hệ thống 4 học kỳ một năm và sinh viên được nhập học 4 lần trong năm; thời gian học bắt đầu từ tháng 9, tháng 1, tháng 3 và tháng 6. (xem thêm hình ảnh của trường tại đây)

Thông tin chi tiết về trường lớp và ngành nghề, vui lòng liên hệ:
 
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
 
Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 
 
26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

 

Thống kê truy cập

3172080
Hôm nayHôm nay307
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2780
Trong thángTrong tháng29922
Tổng số lượt Tổng số lượt 3172080

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top