03/03: Hợp Điểm báo cáo Du học tiết kiệm tại 5 trường Đại học cộng đồng Mỹ

5 trường ĐH cộng đồng (ĐHCĐ) Mỹ thuộc tổ chức USACCC sẽ có buổi gặp gỡ với phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm về du học Mỹ vào lúc 5h30 chiều thứ Hai 03/03/2014 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM, có kèm tiệc trà nhẹ). Nhân dịp này, Hợp Điểm dành tặng 05 phần quà trị giá 3 triệu đồng/phần cho các bạn HS-SV ghi danh sớm nhất cho kỳ nhập học tháng 09/2014. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được hỗ trợ tiền vé máy bay khi đăng kí du học trọn gói tại Hợp Điểm (vui lòng liên hệ các tư vấn viên để biết thêm chi tiết).

 

Theo thống kê, cứ 10 bạn HS-SV Việt Nam thì có 6 bạn lựa chọn đăng ký theo học tại một trường ĐH cộng đồng của Mỹ trong hai năm. Với nhiều lợi ích dành cho người học, hệ thống các trường ĐHCĐ đã dần trở thành một lựa chọn phổ biến của các bạn trẻ có ước mơ du học Mỹ.Hiệp hội các trường ĐHCĐ Mỹ (USACCC) là một nhóm gồm 5 trường công lập tọa lạc tại các khu vực khác nhau trên khắp nước Mỹ. Tại các trường này, sinh viên (SV) chỉ phải chi trả dưới 10.000 USD cho học phí của một năm học. SV còn có cơ hội làm việc và chuyển tiếp lên 2 năm cuối để lấy bằng Cử nhân sau khi hoàn tất hai năm tại USACCC. Với bề dày hàng chục năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, 5 trường ĐHCĐ thuộc tổ chức USACCC đã trở thành tâm điểm thu hút các du học sinh trên khắp thế giới theo học, gồm có các trường sau: 

1. College of Central Florida (Orlando, Florida)

Với hơn 8.000 SV đang theo học, đội ngũ giảng viên có học vị Tiến sĩ, trường cung cấp hơn 70 ngành học về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, các ngành y khoa... Cơ hội chuyển tiếp lên các trường ĐH danh tiếng nằm trong top 50 các trường ĐH tốt nhất nước Mỹ: Florida State University, University of Miami...

2. Delaware County Community College (Philadelphia, Pennsylvania)

Nằm tại bang Pennsylvania, cách Philadelphia 22km, trường có trung tâm công nghệ chất lượng cao với 14 phòng thí nghiệm trong khu STEM phục vụ nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 40 chương trình chuyển tiếp lên các trường ĐH 4 năm (Pennsylvania State University, West Chester University, Drexel University…) về nhiều lĩnh vực tiêu biểu như: thương mại, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa...

3. Moraine Valley Community College (Chicago, Illinois)

Moraine Valley là trường ĐHCĐ lớn thứ hai bang Illinois với 19.000 SV (trên 300 SV quốc tế đến từ hơn 48 quốc gia). Trường cung cấp hơn 90 ngành ĐH chuyển tiếp và đào tạo nghề với các lĩnh vực nổi trội như: nghệ thuật, khoa học, thiết kế, mỹ thuật... Trường nằm ở khu đô thị an toàn vùng Palos Hill, gần trung tâm thành phố Chicago xinh đẹp.

4. Skagit Valley College (Seattle, Washington)

Trường nằm tại Mount Vernon (bang Washington), thành phố được bình chọn là "thành phố nhỏ đẹp nhất nước Mỹ". Môi trường sống và học tập thân thiện với mức sinh hoạt phí thấp và an ninh cá nhân cao hơn so với các thành phố khác. Trường đào tạo các ngành như công nghệ thông tin, khoa học, thiết kế kỹ thuật, Technical art... Trường được xếp hạng là một trong top 30 trường ĐHCĐ tốt cả nước. Đặc biệt, có chương trình High School Completion, chấp nhận tuyển sinh đối với học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, tiết kiệm được thời gian học một năm và chi phí du học.

5. West Hills College (Fresno, California)

Trường nằm giữa Los Angeles và San Francisco, gần quận Cam (khu dân cư người Việt đông nhất tại Mỹ). Với khoảng 12.000 SV (trong đó 10% là SV quốc tế), trường cung cấp nhiều chương trình học chuyển tiếp vào các trường ĐH hệ 4 năm về các lĩnh vực nổi trội: kinh doanh, sinh học, máy tính... SV có cơ hội chuyển tiếp tại các trường ĐH đa ngành uy tín như: UC Berkeley, CSU-Long Beach…

Nhiều du học sinh chọn chương trình ĐHCĐ Mỹ vì:

 • Có cơ hội chuyển tiếp lên cử nhân các trường ĐH đa ngành danh tiếng, hai năm tại ĐHCĐ tương đương hai năm đầu của chương trình cử nhân.
 • Hơn 50% SV Mỹ bắt đầu từ các trường ĐHCĐ 2 năm sau đó mới chuyển tiếp lên năm 3 và 4.
 • Học phí thấp (dưới 10.000 USD một năm, bằng 50% so với học phí hai năm đầu của trường ĐH thông thường).
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm, có bằng cấp chuyên môn cao, từ Thạc sĩ trở lên, yêu thích công việc giảng dạy.
 • Cung cấp chương trình hoàn tất trung học trong ĐH (dành cho các bạn học sinh từ 16 tuổi trở lên).
 • Cơ hội đi làm một năm ở Mỹ sau khi tốt nghiệp (theo chương trình OPT).
 • Thời gian nhập học và tiếp nhận hồ sơ linh hoạt, các lĩnh vực học tập đa dạng, chất lượng giảng dạy tốt.
 • Không yêu cầu khắt khe về tiếng Anh như các trường ĐH bởi ngay trong trường ĐHCĐ có đào tạo chương trình tiếng Anh cho SV quốc tế.
 • Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ tiện nghi, sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo SV được quan tâm đặc biệt.
 • Các phong trào đội, nhóm được nhà trường thiết kế tạo điều kiện cho SV quốc tế cũng như các SV bản xứ xây dựng mối quan hệ tình bạn thân thiết.
 • SV được hỗ trợ hết mình từ phía giảng viên và đội ngũ nhân viên của các trường trong suốt quá trình học tập.
 • Ngoài ra, các trường còn liên kết với các công ty lớn tại Mỹ như: Boeing, USP, Mercy Healthy System, United Airlines, Hilton Hotels, Motorola, Disney Corporation để SV có cơ hội thực tập theo đúng chuyên ngành của mình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng kí tham dự Hội thảo:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3182028
Hôm nayHôm nay2605
Hôm quaHôm qua3930
Trong tuầnTrong tuần12728
Trong thángTrong tháng39870
Tổng số lượt Tổng số lượt 3182028

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top