Du học Mỹ: Hợp Điểm công bố chương trình Học bổng Cử nhân Đại học Mỹ 2014

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các trường Đại học (ĐH) uy tín, chất lượng cao tại Mỹ. Trong năm 2014, những trường này sẽ bắt đầu nhận đơn tuyển sinh và đơn xin cấp Học bổng dành cho HS-SV quốc tế. Nhân dịp này, Hợp Điểm trân trọng gửi đến quí khách chương trình quà tặng đặc biệt mừng năm mới: hỗ trợ tiền vé máy bay lên đến 500 USD cho các hồ sơ đăng kí du học Mỹ tại Trung tâm.

 

Học bổng Global Outreach của ĐH Cincinnati (Ohio):

HB trị giá từ 12,000 USD đến toàn phần dành cho SV năm nhất và chuyển tiếp đăng kí nhập học tại ĐH Cincinnati các chuyên ngành sau: Kiến trúc sư, QTKD, Kinh tế học, Hóa học, Kỹ sư Tin học… Khi HS-SV được trường chấp nhận nhập học thì sẽ nhận HB từ 12,000 USD đến toàn phần tùy vào kết quả học tập trước đó của mình.

Chương trình Co-op:

Đặc biệt, trong suốt thời gian học tại trường, SV có thể làm việc toàn thời gian trong 18 tháng với số tiền lương thực tập kiếm được khoảng 40.000 USD. SV của ĐH Cincinnati đã có cơ hội thực tập tại các công ty như The Walt Disney Company, Toyota, P&G, Motorola, Johnson & Johnson, IBM, Intel…

Học bổng của ĐH La Salle (Pennsylvania):

Hàng năm 85% SV của trường đều nhận HB từ 5,000 USD đến HB toàn phần. Tất cả SV quốc tế cũng như SV Mỹ đều được xét HB như nhau. HB về thành tích thể thao có giá trị bán phần hay toàn phần học phí đều dựa vào sự đánh giá của huấn luyện viên của trường.

1) Học bổng Christian Brothers: trị giá 100% học phí

-          Là SV năm nhất của trường.

-          Nằm trong top 10 HS giỏi của trường THPT hoặc xếp hạng nhất trong lớp năm học 12.

-          Có điểm SAT khoảng 1300 (Critical Reading + Mathematics hoặc ACT 29)

-          Có điều kiện trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai thông qua việc tham gia hoạt động ngoại khóa, những bằng cấp, giấy khen, thư giới thiệu, bài tự luận cá nhân.

-          SV phải được nhận thư chấp nhận học của trường để đăng kí học bổng Christian Brothers.

2) Học bổng Founder: từ 9.000 – 18.000 USD/năm

Tất cả SV nộp đơn vào trường đều được xét tuyển HB này. Các nhân tố để xét tuyển: điểm GPA, chứng chỉ quốc tế và các hoạt động ngoại khóa.

3) Ambassador Schorlarship: trị giá 50% học phí

-          Phải hoàn thành Cấp độ 4 chương trình Intensive English Program.

-          Phải được chấp nhận vào học chương trình Cử nhân của trường.

-          Phải có điểm GPA của chương trình ESL trên 3.2

Học bổng Ambassador Schorlarship của ĐH Xavier (Ohio):

HB 50% học phí cho SV hoàn thành chương trình Intensive English tại ĐH Xavier với những điều kiện sau:

-          Phải hoàn thành Cấp độ 4 chương trình Intensive English Program.

-          Phải được chấp nhận vào học chương trình ĐH của trường.

-          Phải có điểm GPA của chương trình ESL trên 3.2

Học bổng của Berkeley College, New York:

Cung cấp HB trị giá 10%-20% học phí, giúp SV tiết kiệm được chi phí ăn ở tại New York. Học tại Berkeley, SV sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty lớn như: Adidas, MTV Networks, The New York Times, Bank of America, JP Morgan Chase, Gucci America, Inc…

Học bổng của University of Mississippi:

Học bổng trị giá 14.984 USD được xét duyệt tự động khi HS đăng ký nhập học và được nhận vào trường, yêu cầu điểm TB đạt 3.9 trở lên (thang điểm 4.00) với TOEFLiBT 79/IELTS 6.0.

Thành lập năm 1848, là trường đại học công lập hàng đầu của bang Mississippi, được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất của Mỹ, hiện có khoảng 21.500 SV đang theo học với 4% SV quốc tế. Trường có nhiều thế mạnh về các ngành nghiên cứu khoa học. Ngoài cơ sở chính đặt tại thành phố Oxford thì trường còn có 5 cơ sở học xá khác với một trường Y khoa lớn, một trường Luật được công nhận cấp quốc gia và 15 bộ môn. Các ngành đào tạo phổ biến: Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Xây dựng, Máy tính, Kinh tế, Marketing, Truyền thông…

Học bổng của Pacific University:

Nhà trường hiện có Học bổng trị giá lên đến 88.000 USD/4 năm (tùy theo điểm TB), ngoài ra, SV quốc tế còn có cơ hội đăng ký nhận các loại HB khác như HB Tài năng (từ 500 đến 2.500 USD/năm) hay cuộc thi Học bổng Pacesetter (tối thiểu 2.000 USD/năm và cao nhất lên đến 5.000 USD/năm dựa trên điểm thi).

Được thành lập vào năm 1849, ĐH Pacific luôn được U.S.News và World Report công nhận là một trong những trường ĐH hàng đầu khu vực miền Tây Hoa Kỳ và là một trong 25 trường có giáo viên giỏi nhất trên toàn nước Mỹ. Các chuyên ngành đào tạo phổ biến của trường bao gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Sinh học, Kinh tế, Dự bị Y-Dược, Âm nhạc, Nghệ thuật truyền thông... Đặc biệt, trường có đào tạo chương trình lấy bằng Quản trị Kinh doanh BBA trong 3 năm giúp SV tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3036966
Hôm nayHôm nay2895
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8568
Trong thángTrong tháng59268
Tổng số lượt Tổng số lượt 3036966

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top