Du học Mỹ: ELS dành tặng nhiều suất Học bổng hấp dẫn cho năm 2014

Với hơn 60 trung tâm tại Mỹ, Canada, Úc và hơn 650 trường đại học đối tác, ELS Language Centers cung cấp các điểm đến và kế hoạch học tập hoàn hảo cho sinh viên quốc tế để thực hiện ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu. ELS cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa các cơ sở học tập tại trung tâm thành phố và trong khuôn viên Đại Học với chất lượng học thuật cao nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

Mỗi năm, ELS giúp hàng nghìn học sinh quốc tế đạt được giấc mơ sở hữu một tấm bằng cử nhân hoặc cao đẳng tại Bắc Mỹ. Hơn 650 trường cao đẳng và đại học công nhận những học viên đã hoàn thành cấp độ tiếng Anh xác định của chương trình tiếng Anh học thuật tại ELS đạt đủ điều kiện về tiếng Anh để xin nhập học chính thức. Trong năm 2014 này, ELS hân hạnh mang đến nhiều cơ hội học bổng nhằm giúp sinh viên quốc tế giảm chi phí học tập khi theo học chương trình Anh Ngữ Học Thuật (gọi tắt là “EAP”) ở những trung tâm của ELS tại Mỹ trong khi chuẩn bị cho việc học tập ở bậc đại học.

 1. Học viên sẽ nhận được học bổng từ 15-20% mức học phí trong mỗi khóa học tại ELS:
 • Học bổng 20% mức học phí: dành cho học viên đăng kí nhập học trước thời điểm 31/7/2014
 • Học bổng 15% mức học phí: dành cho học viên nhập học sau 31/12/2014

Lưu ý:

 • Không giới hạn số lượng khóa học tại ELS
 • Không yêu cầu điểm trung bình (chỉ áp dụng cho trương trình EAP)
 • Phải nộp hồ sơ vào một trường đối tác của ELS thông qua UAS (University Admission Services) và được trường đó cấp thư Conditional Letter of Admissions (CLA)

 1. Miễn và giảm phí đăng ký UAS đối với các hồ sơ đăng ký vào ELS Host Institution (trường có trung tâm ELS bên trong khuôn viên) như sau:
  • Hồ sơ đầu tiên: miễn phí đăng ký UAS
  • Hồ sơ thứ 2: phí đăng ký UAS là 50 USD
  • Hồ sơ thứ 3: phí đăng ký UAS là 50 USD

Lưu ý :

 • Chỉ áp dụng cho hồ sơ đăng ký vào ELS Host Institution (trường có trung tâm ELS trong khuôn viên)
 • Tối đa 3 hồ sơ đăng ký
 • Những hồ sơ đăng kí xin Conditional Admission vào các trường đối tác còn lại của ELS (ngoài những Host Institution) và hồ sơ dạng Regular Admission (dành cho những học viên đã có đủ điểm TOEFL/IELTS theo yêu cầu của trường) vẫn áp dụng mức phí đăng ký như trước đây.

Các bạn HS-SV hãy nhanh tay đăng kí để được hưởng mức học bổng hấp dẫn này. Hãy chọn ELS và được xét tuyển vào các trường cao đẳng và đại học với 45 trường CĐ-ĐH liên kết của ELS: ĐH Dominican của California, ĐH St. Thomas, ĐH La Verne, ĐH Barry, ĐH Belmont, ĐH Adelphi- Manhattan Center, ĐH Missouri- St. Louis, ĐH California Lutheran, ĐH Seattle, ĐH Southern Oregon, ĐH Roger Williams, ĐH Case Western Reserve… và còn hơn 28 trường khác nằm ở các bang thành phố khác. Chi tiết về các trường ĐH và CĐ xem trên website:http://www.els.edu

Trong vòng 50 năm qua, ELS đã giúp hơn 1 triệu sinh viên từ 175 quốc gia trên thế giới theo học tiếng Anh.Với hơn 60 văn phòng trên toàn lãnh thổ Mỹ và Ca-na-đa (trong đó hơn 50 văn phòng tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học), ELS mang tới cho sinh viên các lựa chọn học tập đa dạng: từ các chương trình tiếng Anh tăng cường và hỗ trợ nhập học đại học tới các chương trình quản trị kinh doanh và các chương trình học hè.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, ELS đã xây dựng được chương trình học đặc biệt bao gồm cả sách giáo khoa và phần mềm học tiếng Anh ưu việt để giúp sinh viên sử dụng thuần thục tiếng Anh.Với phương pháp giảng dạy đã được công nhận, đội ngũ giảng viên trình độ cao, và chương trình học được thiết kế kỹ lưỡng – bao gồm 12 cấp độ - ELS đảm bảo mang tới cho bạn thành công trong học tập.

Với trụ sở chính đặt tại thành phố Princeton (New Jersey), ELS là đơn vị tuyển sinh SV quốc tế lớn nhất cho các trường CĐ-ĐH và các chương trình sau ĐH của Mỹ và Canada. Hơn 600 trường đại học của Mỹ và Canada chấp nhận sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 112 của ELS là đủ điều kiện tiếng Anh để được nhập học tại các trường của họ. Các SV đã tốt nghiệp của ELS tiếp tục trở thành các nhà giáo dục, các doanh nhân, và các quan chức chính phủ thành đạt tại quốc gia của họ. Nhưng minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của ELS chính là qua mỗi năm những cựu sinh viên ELS đều tin tưởng lựa chọn ELS tiếp tục là nơi đào tạo cho con cái họ.

ELS Language Centers tại Hoa Kỳ được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Giáo Dục Đào Tạo Thường Xuyên (ACCET) – một cơ quan kiểm định của quốc gia do Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ chỉ định. Các trung tâm ELS được phép tổ chức giảng dạy những chương trình sau đây: chương trình Chuyên sâu – Bán chuyên sâu, Luyện thi trọn gói TOEFL® iBT, Luyện thi GRE®, GMAT®, chương trình Khám phá Hoa Kì, Anh ngữ Thương mại và một số chương trình đặc biệt khác.

Thông tin về các khóa học của ELS và đăng kí Học bổng, vui lòng liên hệ:
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3930 4812 – 08 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3833 7747 – 08 3833 7748

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.studyenglish.edu.vn

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3036974
Hôm nayHôm nay2903
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8576
Trong thángTrong tháng59276
Tổng số lượt Tổng số lượt 3036974

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top