Du học Mỹ: Nhận ngay học bổng trung học Mỹ tại Boston.

CATS Boston là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS trong khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic. CATS đã từng rất thành công tại Anh, khi mà rất nhiều học sinh hoàn thành chương trình này đều trở thành HS của những trường Đại học trong top 30 tại Anh. Giờ mô hình thành công ấy được áp dụng tại CATS Boston (Mỹ). Giáo sư Charles Frank, Hiệu trưởng nhà trường, là người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và có mối quan hệ rất tốt với những trường Đại học danh tiếng khu vực bờ Đông Hoa Kỳ như MIT hay ĐH Boston.

 

CATS Boston tọa lạc tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng 15 phút xe hơi. Boston là nơi có rất nhiều những ngôi trường đã trở thành thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Harvard, MIT, Boston… Đây là một môi trường học thuật chất lượng quốc tế, đảm bảo cho HS  du học có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất.

Học viện CATS Boston đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong suốt quá trình hoạt động của mình. Theo thông tin mới cập nhật của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, 100% HS của trường được nhận vào đại học, trong đó có các trường thuộc Top 100, 50 và 10; 68% HS tốt nghiệp được nhận học bổng của các trường ĐH từ 33.000 – 88.000 đô Mỹ. Chỉ một vài con số cũng có thể thấy được chất lượng đào tạo ngày càng được khẳng định của Học viện.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên giàu phẩm chất, tốt nghiệp từ những ĐH hàng đầu như Harvard, Yale, Brown, Stanford, Boston College, Dartmouth, NYU…Tại sao nên chọn du học tại CATS Academy Boston:

  • Cung cấp các chương trình học miễn phí và không giới hạn cho HS như SAT, ESL, AP.
  • Mỗi HS sẽ có chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường. 
  • Chương trình tư vấn đại học trong suốt năm học, kể từ lớp 9.
  • Trường đảm bảo cho HS sau khi tốt nghiệp có thể được chấp nhận vào học Đại học. Nếu kết thúc năm học lớp 12, học sinh chưa có khả năng đăng kí vào Đại học, các bạn có thể học thêm một năm Foundation tại CATS Boston và sau đó đăng kí khi đã hoàn thành năm học này.
  • Trường có hai đợt nhập học: tháng 1 và tháng 9
  • Học phí: 33.600 đô Mỹ/năm
  • Chi phí sinh hoạt, ăn ở: từ 18.000 – 20.000 đô Mỹ/năm.
  • CATS Boston là trường nội trú, khu vực nhà ở chỉ cách lớp học 15 phút, có xe buýt đưa đón tận nơi.

Đặc biệt hiện trường đang có các suất học bổng dành cho HS quốc tế:

·         3 suất học bổng 50%        

·         2 suất học bổng 35%      

·         5 suất học bổng 20%

Cách thức đăng kí học bổng:

·         Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL/SAT (nếu có, hoặc làm bài kiểm tra của trường tại các văn phòng của Trung tâm Việt Nam Hợp Điểm)

·         Làm một bài kiểm tra Toán do trường CATS Boston ra đề

·         Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường


Thông tin chi tiết về đăng kí Học bổng và tuyển sinh, vui lòng liên hệ với Đại diện tuyển sinh chính thức của CATS Boston:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3181930
Hôm nayHôm nay2507
Hôm quaHôm qua3930
Trong tuầnTrong tuần12630
Trong thángTrong tháng39772
Tổng số lượt Tổng số lượt 3181930

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top