Học bổng Du học Mỹ của Pierce College (bang Washington)

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Pierce College (bang Washington, Mỹ). Pierce hiện hiện đang có chương trình Học bổng dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam đăng kí kì nhập học tháng 01/2015. Học bổng trị giá 1.000 đô Mỹ cho năm học đầu tiên (chương trình độc quyền của Hợp Điểm).

College 10-10-1

 

Pierce College vinh dự được chọn là “Leader College of Achieving the Dream” – một danh hiệu được trao chocác trường ĐHCĐ Mỹ cam kết cải thiện thành công và thu hẹp khoảng cách thành tích (vui lòng xem thêm thông tin tại đây).

Được thành lập năm 1967, Pierce College là trường Đại học cộng đồng công lập tại bang Washington, đào tạo 2 năm Đại cương tương đương với 2 năm đầu của chương trình Cử nhân 4 năm. Trường có hai campus tại Lakewook và Puyallup, cả hai đều là những thành phố an toàn và thân thiện, cách thủ phủ kinh tế Seattle không xa. Trường có cơ sở vật chất tốt, chất lượng giảng dạy cao, ngành học đa dạng và nhiều dịch vụ hỗ trợ tối đa cho SV quốc tế. Các chương trình đào tạo tại Pierce College gồm:

College 10-10-2

Chuyển tiếp Đại học (2 + 2) 

SV có thể hoàn thành chương trình Đại cương 2 năm tại Pierce, sau đó sẽ chuyển tiếp lên các trường ĐH khác và hoàn thành hai năm cuối để lấy bằng Cử nhân. Trường có nhiều chuyên ngành chính bao gồm nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, máy tính, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, khoa học, kịch nghệ, làm phim kỹ thuật số... Sau khi được chấp thuận nhập học vào Pierce, SV có thể lên kế hoạch hoàn thành chương trình lấy bằng cử nhân trong bốn năm. SV được đảm bảo nhập học có điều kiện vào một trong 14 trường đại học đối tác của chúng tôi để hoàn thành chương trình cấp bằng Cử nhân. SV cũng có thể theo học chương trình Tài năng Mỹ (American Honors) tại Pierce, một chương trình đầy cạnh tranh, giúp kết nối SV với hơn 30 trường đại học trong mạng lưới chương trình Tài năng Mỹ. 

Các cố vấn chuyển tiếp của Pierce sẽ hỗ trợ SV trong quá trình chuyển tiếp lên đại học. Tín chỉ của Pierce được đánh giá cao trên toàn nước Mỹ, và các SV của trường đã chuyển tiếp lên nhiều trường đại học hàng đầu, bao gồm University of Washington, New York University, UCLA, University of California at Berkeley, University of Illinois-Urbana Champaign, Columbia, Carnegie Mellon, Purdue, Fashion Institute of New York, và Cornell University.

 

College 10-10-3

 

Chương trình Chứng chỉ Nghề-Kỹ thuật

SV có thể phát triển các kỹ năng quan trọng phục vụ cho nghề nghiệp qua các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn hay dài hạn của chúng tôi. Các ngành học bao gồm kinh doanh, hệ thống thông tin máy tính, đào tạo mầm non và dịch vụ xã hội.

Chương trình Hoàn tất Trung học Phổ thông trong ĐH (High School Completion): Chương trình này giúp SV hoàn thành và nhận Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông (High School Diploma) của bang Washington, đồng thời tích lũy tín chỉ của ĐH cho chương trình Cử nhân. Thời gian học chương trình này khoảng 2 năm (tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh của SV). Để được tham gia chương trình này, các bạn HS chỉ cần hoàn tất xong lớp 10 hoặc 11, đủ 16 tuổi, trưởng thành, tự tin, năng động, tiếng Anh tốt. 

Danh sách các trường ĐH chấp nhận SV của Pierce College:

Carnegie Mellon University
Columbia University
Cornell University
Fashion Institute of Technology (FIT), New York
Digipen Institute of Technology
George Washington University
Indiana University, Bloomington
New York University (NYU)
Oregon State University
Purdue University
Rutgers University

State University of New York (SUNY) Buffalo
St. Louis University
University of California at Berkeley (UC Berkeley)
University of California at Davis (UC Davis)
University of California at Irvine (UC Irvine)
University of California at Los Angeles (UCLA)
University of Illinois, Urbana Champaign
University of Nevada at Los Vegas (UNLV)
University of Washington, Seattle  
University of Wisconsin, Eau Claire

Thông tin chi tiết về đăng kí Học bổng và tuyển sinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3181866
Hôm nayHôm nay2443
Hôm quaHôm qua3930
Trong tuầnTrong tuần12566
Trong thángTrong tháng39708
Tổng số lượt Tổng số lượt 3181866

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top