Du học Mỹ: Tiết kiệm chi phí và thời gian với 2 bằng cấp quốc tế.

Tại Mỹ, để có thể tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng, các bạn sinh viên phải hoàn thành ít nhất từ 120 đến tối đa 180 tín chỉ (credits/units). Tuy nhiên, chi phí học tập cho 4 năm Đại học ở Mỹ không phải là nhỏ. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, các bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng các học tối đa 70 tín chỉ tại các trường Community College – Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) 2 năm, sau đó chuyển tiếp lên năm 3 và 4 để hoàn tất chương trình Cử nhân tại các trường ĐH 4 năm.

 

Chương trình “High school Completion” là gì?

  • Chương trình được thiết kế dành riêng cho các bạn HS muốn du học Mỹ, vừa hoàn tất xong lớp 10 hoặc 11 (chưa tốt nghiệp PTTH) và đăng kí học tại một trường ĐHCĐ của bang Washington, Mỹ.
  • Theo học chương trình này, các bạn HS sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập bằng cách đăng ký học một số credits để hoàn tất chương trình phổ thông trung học song song với các môn college.
  • Sau khi hoàn tất chương trình này trong vòng 2 năm, HS sẽ được cấp bằng Tú tài Mỹ (High school Diploma) và Đại cương (Associate’s Degree) để chuyển tiếp Đại học năm thứ 3 và 4 tại các trường liên kết hoặc bất kì trường Đại học nào trên toàn nước Mỹ để lấy bằng Cử nhân.
  • Để nhận bằng tốt nghiệp ĐH, các bạn SV phải hoàn thành ít nhất 120 – 180 credits/units, do vậy các bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng các học tối đa 70 credits/units ở các trường ĐHCĐ, sau đó chuyển tiếp hệ Đại học để hoàn tất các phần còn lại.

Chương trình THPT của bang Washington bao gồm các môn: Tiếng Anh, Toán, Xã hội học, Khoa học đời sống, Giáo dục hướng nghiệp, Thể dục, Nghệ thuật/các môn học tự chọn. Dựa vào bảng điểm các môn học của chương trình THPT đã hoàn tất tại Việt Nam, các trường ĐHCĐ Mỹ sẽ miễn giảm một số tín chỉ đáng kể cho sinh viên.

Yêu cầu đầu vào có dễ dàng?

  • Từ 16 tuổi trở lên
  • Tự tin, trưởng thành và có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
  • Hoàn tất tối thiểu lớp 10 (hoặc tương đương)
  • Chưa tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam hoặc ở Mỹ
  • Không cần TOEFL/IELTS và SAT (làm bài test đầu vào sau khi nhập học)

Bạn Văn Huệ Phương, cựu HS lớp 11 trường THPT Lê Quí Đôn, Q.3, cho biết: “Em được tư vấn chương trình “High school completion” của trường Whatcom Community College tại bang Washington, Mỹ. Lúc đầu mình cũng hơi băn khoăn về chương trình này vì khả năng tiếng Anh của mình không khá lắm. Sau đó, mình làm bài Test của trường và được chấp nhận vào học Level 4 (có 6 levels tổng cộng). Chương trình này thực sự rất có lợi cho các bạn HS chưa hoàn tất xong lớp 12 tại Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu bạn bắt đầu sớm và dĩ nhiên, chi phí du học sẽ giảm nhiều. Với kết quả học tập của 2 năm học cấp III của mình, trường Whatcom đã chấp thuận miễn 1/3 các tín chỉ của chương trình THPT cần phải có, ngoại trừ 5 tín chỉ của môn Lịch sử Mỹ.

Trong thời gian hoàn tất chương trình trung học Mỹ, mình còn được học thêm một số môn của chương trình Đại cương. So với các bạn sinh viên của chương trình bình thường, cùng thời gian là 2 năm như họ, nhưng mình sẽ có được cả bằng THPT Mỹ và bằng Đại cương để chuyển tiếp.”

Công ty Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho nhiều trường ĐHCĐ 2 năm uy tín và có chất lượng cao tại Mỹ. Thông tin chi tiết về chương trình học và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
 
 Thông tin chi tiết về ngành nghề và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tầng 4 số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (04) 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3037138
Hôm nayHôm nay3067
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8740
Trong thángTrong tháng59440
Tổng số lượt Tổng số lượt 3037138

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top