Du học Mỹ với chương trình chuyển tiếp vào Đại học danh tiếng Florida Atlantic

Việt Nam Hợp Điểm xin giới thiệu đến quí phụ huynh và các bạn HS-SV chương trình chuyển tiếp vào Đại học (University Pathway Program) tại ĐH danh tiếng Florida Atlantic (FAU). Chương trình này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng bước vào giảng đường đại học tại Hoa Kỳ.

 

 

Atlantic 24-10-1

Lợi điểm học chương trình chuyển tiếp ĐH:

 • Hưởng thụ một nền giáo dục chất lượng cao là bước đầu tiên cho một tương lai thành công. Theo học tại Đại học danh tiếng Florida Atlantic, bạn sẽ được hưởng tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất từ đội ngũ giảng viên đủ trình độ chuyên môn của FAU.
 • Các chương trình thiết kế theo chuẩn đại học: Với Navitas tại FAU, các chương trình được trường đại học giám sát nhằm đảm bảo cho SV có được trải nghiệm học thuật chất lượng.
 • Tư vấn học thuật: đội ngũ giảng viên đại học và các cán bộ giảng dạy khác luôn có mặt trong suốt học kỳ để gặp gỡ từng cá nhân hoặc nhóm. Điều này đồng nghĩa luôn có người sẵn sàng khi bạn cần trợ giúp nghiên cứu, cấu tr úc, viết và tham khảo các bài tập và bài luận của mình.
 • Hỗ trợ về ngôn ngữ và kỹ năng học thuật: việc giao tiếp hiệu quả và tự tin bằng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng đảm bảo thành công trên giảng đường đại học. Nhà trường tổ chức các lớp học hỗ trợ để cải thiện kỹ năng về ngữ pháp, đọc tư duy, viết học thuật, ghi chép, lắng nghe hiệu quả các bài giảng, đồng thời tham gia các buổi thảo luận và phụ đạo.
 • Linh hoạt: trường có ba kỳ nhập học hàng năm vào tháng 8, tháng 1 và tháng 5. SV có thể bắt đầu học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhất với mình.
 • Học phí cạnh tranh và xứng đáng: nhà trường mong muốn mang lại một nền giáo dục với chi phí hợp lý, để mang lại cho SV lợi ích tối đa từ khoản đầu tư giáo dục đã bỏ ra.

   

  Atlantic 24-10-2

 • Cơ hội tích lũy kinh nghiệm việc làm: thông qua chương trình thực tập (internship và co-op) của FAU, SV có thể kết hợp giữa việc học trên giảng đường với kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực nghề nghiệp đã lựa chọn. Khi có đã làm việc thông qua chương trình thực tập, SV sẽ tốt nghiệp với nền tảng học thuật vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn, đây là điểm được các nhà tuyển dụng tiềm năng đánh giá cao.
 • Tiếp cận cơ sở vật chất và dịch vụ hiện đại: Là SV của Navitas tại FAU, bạn sẽ tiếp cận mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của trường, bao gồm tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ tâm lý và khuyết tật, dịch vụ y tế, các phòng thí nghiệm khoa học và toán học để củng cố trải nghiệm học tập của bạn.
 • Các chương trình “đôi bạn cùng tiến”: Bạn sẽ được các SV hỗ trợ kèm cặp, họ cũng là những SV giống như bạn hiện đã thành công trong học tập tại FAU. Là một phần không thể tách rời trong chương trình định hướng, các SV kèm cặp tổ chức các lớp hỗ trợ học tập theo chuyên ngành cụ thể trong suốt học kỳ. Những lớp học này diễn ra trong một môi trường dễ chịu và không gò bó, trong đó SV có thể thoải mái đặt câu hỏi.
 • Các ngành học tiêu biểu tại trường: nhân chủng học, tội phạm học, kỹ thuật, kinh tế, kinh doanh thương mại quốc tế, marketing, khoa học chính trị, khoa học thần kinh và hành vi, khoa học, thiết kế đô thị, nghệ thuật... Trường hiện có hơn 180 chương trình đào tạo đại học và sau đại học.
 • FAU đem lại cho SV một nền giáo dục mang tầm thế giới trong một không gian cận nhiệt đới xinh đẹp. Là một trường đại học tổng hợp công lập được Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học miền Nam Hoa Kỳ (Southern Association of Colleges and Schools) chứng nhận, FAU hiện tiếp đón 30.000 SV đến học tập. Khu vực hoạt động của trường có nhiều địa điểm, bao phủ 6 hạt ở phía Đông Nam Florida, với khu ký túc xá SV hiện đại trong các học sở Boca Raton và Jupiter.

Atlantic 24-10-3

 

Thành tựu của FAU và những điểm nổi bật:

 • SV của FAU đến từ 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 180 quốc gia trên thế giới. Các bạn cùng gặp gỡ và xây dựng tình bạn lâu dài trong các lớp học, phòng thí nghiệm, ký túc xá và phòng ăn trong khuôn viên của trường, cũng như thông qua các hoạt động của 300 câu lạc bộ và tổ chức khác.
 • Trường Kinh Doanh nổi bật với Trung tâm khởi nghiệp Adams, trang bị hành trang cho các SV theo học các chuyên ngành kinh doanh, khoa học, kỹ thuật và các ngành khác muốn kinh doanh hoặc đầu tư mạo hiểm. Trường Y Dược Charles E. Schmidt, khánh thành vào mùa thu năm 2011, đã tạo dựng quan hệ với một số bệnh viện nổi tiếng trong khu vực làm nơi trải nghiệm các chương trình thực tập bắt buộc, lựa chọn tại bệnh viên và bác sĩ tập sự.
 • FAU cũng là nơi đặt Trung tâm năng lượng biển tái tạo quốc gia khu vực Đông Nam, một cơ sở nghiên cứu do liên bang tài trợ, hiện đang phát triển công nghệ sản xuất năng lượng từ nguồn sức mạnh của các dòng chảy đại dương ở bang Florida.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đăng kí nhập học, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.

ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM.

ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: (04) 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3037138
Hôm nayHôm nay3067
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8740
Trong thángTrong tháng59440
Tổng số lượt Tổng số lượt 3037138

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top