Du học Mỹ: Các trường đại học UMass được xếp hạng 100 trường hàng đầu thế giới

Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho các trường đại học thuộc hệ thống University of Massachusetts (UMass) danh tiếng. UMass vừa được tạp chí Times Higher Education Magazine xếp hạng nằm trong Top 100 các trường ĐH hàng đầu thế giới.

 

Theo tạp chí Times Higher Education Magazine, UMass được xếp hạng:
- 19 (các trường đại học tư thục tốt nhất tại Mỹ)
- Đứng đầu (các trường đại học tư thục tốt nhất tại vùng New England)
- 91 (các trường đại học hàng đầu thế giới)

Times Higher Education Magazine bình chọn cho các trường đại học UMass vào tháng 10, 2014 – đã sử dụng đến 13 tiêu chí để đánh giá các trường đại học, trong đó có 4 tiêu chí chính để đánh giá: giảng dạy, nghiên cứu, truyền tải kiến thức và triển vọng quốc tế.

"Các trường đại học khi được xếp hạng bình chọn đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cao, vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe. Các trường UMass đã có sự tiến bộ ngoạn mục khi đã lên được 41 hạng, vượt qua được các trường đại học khác của Mỹ và các trường đại học nổi tiếng khác của Đông Á", theo Phil Baty - biên tập viên xếp hạng của tạp chí Times Higher Education Magazine.

"UMass luôn nỗ lực cải tiến chất lượng giáo dục để có chất lượng mang tầm quốc tế, bên cạnh việc đạt chuẩn cấp quốc gia", theo Robert Caret – Chủ Tịch hệ thống các trường UMass. "UMass là hệ thống các trường đại học dẫn đầu không chỉ tại Mỹ mà còn cả trên toàn thế giới", theo Henry M. Thomas – Chủ tịch Ban Ủy thác của UMass.

Bảng xếp hạng của Times Higher Education Magazine là một trong những bảng xếp hạng có uy tín, thẩm quyền và có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Để xem toàn bộ kết quả xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới, xem tại đây.

Đôi nét về hệ thống các trường University of Massachusetts (UMass)
Là hệ thống có 3 trường đại học UMass Boston, UMass Dartmouth, UMass Lowell; đều tọa lạc tại bang Massachusetts – thuộc vùng New England, một vùng có nền kinh tế khá thịnh vượng ở bờ đông Hoa Kỳ. Các bạn sinh viên quốc tế có mong muốn vào các trường đại học này có thể chọn học chương trình chuyển tiếp Đại học UPP (University Preparation Program) hoặc PMP (Pre-Master Program) của tổ chức Navitas.

Đại học Massachusetts Boston
Được thành lập từ năm 1852, UMB là trường đại học công lập duy nhất tại Boston. Khuôn viên của trường nằm ngay gần trung tâm thành phố Boston, chỉ cách vài phút đến các trung tâm kinh doanh và cảng Boston.

USMass-1

 

Đại học Massachusetts-Dartmouth
UMD được thành lập năm 1895 tại thành phố Dartmouth, phía Nam bang Massachusetts. Từ Dartmouth, chỉ mất một giờ lái xe tới Boston, khoảng 15-25 phút đi xe tới những bãi biển đẹp nhất bờ Đông nước Mỹ, tiện di chuyển tới New York hay Washington D.C.

USMass-1

 

Đại học Massachusetts-Lowell
Khuôn viên trường UML nằm ngay trung tâm thành phố Lowell và cách trung tâm Boston chỉ 30 phút đi xe. Lowell được Tạp chí Boston bình chọn là một trong những nơi dễ sống nhất ở Massachusetts, chi phí sinh hoạt phải chăng, hoạt động nghệ thuật phát triển, nhiều điểm tham quan lịch sử nổi tiếng và hệ thống giao thông công cộng tốt.

USMass-1

 

Thông tin chi tiết về ngành nghề và trường lớp tại Mỹ, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào to Vit Nam Hp Đim
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM.
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tầng 4 số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: (04) 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

3182083
Hôm nayHôm nay2660
Hôm quaHôm qua3930
Trong tuầnTrong tuần12783
Trong thángTrong tháng39925
Tổng số lượt Tổng số lượt 3182083

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top